Về nhà với khuôn mặt mới, mẹ đơn thân bị miệt thị nhan sắc xúc động vì phản ứng của con trai: Mẹ đẹp thế này con không nhận ra sao?

 Đây là lần gặp gỡ đầu tiên của 2 mẹ con chị Duyên Phạm sau cú “lột xác” gây bão.

Cho đến nay câu chuyện của bà mẹ đơn thân Duyên Phạm vẫn khiến nhiều cư dân mạng không ngừng suy nghĩ. Sinh ra với ngoại hình kém xinh, chị Duyên đã không ít lần phải rơi nước mắt khi bị chê bai, miệt thị. Không chỉ mất đi cơ hội về công việc, chị Duyên còn đau đớn đón nhận một cuộc hôn nhân sớm đổ vỡ cũng chỉ vì nhan sắc không bằng người ta…

Cách đây ít tháng, khi livestream bán hàng qua mạng xã hội, chị Duyên tiếp tục bị một số người miệt thị tới mức bật khóc. Hình ảnh bà mẹ đơn thân lặng lẽ quệt nước mắt khi đọc những dòng bình luận mắng chửi từ những người không quen biết khiến dân mạng cũng phải ngậm ngùi bởi tổn thương từ lời nói bao giờ cũng để lại nỗi đau nặng nề nhất, ám ảnh nhất. Thế nhưng hình ảnh đó chỉ còn là quá khứ khi mới đây bà mẹ đơn thân đã trải qua một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, lột xác hoàn toàn với một diện mạo xinh đẹp.

banhang003-blogtamsu

dy005-blogtamsu

Sự thay đổi của bà mẹ đơn thân trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người ngỡ ngàng

Mang trên mình một gương mặt khác khiến chị Duyên trở nên tự tin và thu hút hơn rất nhiều. Thế nhưng điều khiến dân mạng không khỏi tò mò chính là phản ứng của cậu con trai nhỏ khi nhìn thấy diện mạo mới của mẹ, liệu rằng cậu bé có nhận ra mẹ hay không? Chính chị Duyên cũng không ít lần tỏ ra lo lắng khi nghĩ đến điều này, vì vậy ngay sau khi hoàn tất công việc ngoài Hà Nội chị đã nhanh chóng bắt xe về Đắk Lắk đoàn tụ cùng con trai. Thật may cậu bé đã nhận ra mẹ nhờ giọng nói và quấn quít không rời.

d011-blogtamsu

Cuộc đoàn tụ của 2 mẹ con sau thời gian dài xa cách được dân mạng đặc biệt quan tâm

d010-blogtamsu

Niềm vui của 2 mẹ con thể hiện ngay trong đôi mắt long lanh nước

d009-blogtamsu

d008-blogtamsu

Dù mẹ đã khác xưa nhưng cậu con trai vẫn nhận ra

d006-blogtamsu

Nhiều dân mạng cảm động chia sẻ cùng niềm vui của bà mẹ đơn thân

d005-blogtamsu

d004-blogtamsu

d003-blogtamsu

d002-blogtamsu

Trước đó chị Duyên cũng không ngần ngại khoe mặt mộc của mình trên chuyến xe về thăm nhà

d001-blogtamsu

Với sự tự tin của mình, tin rằng cuộc sống của 2 mẹ con chị Duyên sẽ bước sang một trang mới Ảnh: FB

Nhật Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *