Vào nhà nghỉ với bạn gái, trưởng thôn đã có vợ con ôm ngực qua đời

Loading...

Lãnh đạo địa phương nơi nạn nhân sinh sống cho biết nạn nhân t.ử vo.ng là anh G.A.M., là trưởng thôn Sô Long thuộc địa bàn xã. Theo vị lãnh đạo này, anh M. đã có gia đình, vợ là người cùng xã.

Ảnh minh họa.

Cùng ngày, lãnh đạo xã Nậm Khắt (Mù Cang Chải, Yên Bái) nơi nạn nhân sinh sống cho biết nạn nhân t.ử vo.ng là anh G.A.M., hiện là trưởng thôn Sô Long thuộc địa bàn xã. Theo vị lãnh đạo này, anh M. đã có gia đình, vợ là người cùng xã.

Trong thời gian sống ở địa phương, giữa anh M. và vợ không xảy ra mâu thuẫn gì. Bình thường, sức khỏe anh M. rất tốt, không có bệnh tật gì nghiêm trọng.

Bên cạnh đó, kinh tế gia đình anh M không quá khó khăn. 2 vợ chồng chăm chỉ làm ăn và sống hạnh phúc với nhau.

Mới đây anh M. tham gia lớp đại học tại chức ở trên TP Yên Bái. Thời gian này, anh M. đang phải hoàn thành nốt một số thủ tục hồ sơ thì xảy ra chuyện.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 24/9, anh G.A.M., sinh năm 1988, hộ khẩu thường trú thôn Sô Long, xã Nậm Khắt, huyện Mù Cang Chải và chị Thào Thị X, sinh năm 1985, hộ khẩu thôn Trung Tâm, xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên có đến nhà nghỉ L.A thuộc tổ 15, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái thuê phòng để nghỉ.

Trong quá trình lưu trú đến 2h40 ngày 24/9, anh Giàng A M thở dốc kêu to, chị Thào Thị X thấy vậy xuống tầng thông báo cho lễ tân nhà nghỉ gọi xe đưa anh M đi cấp cứu. Tuy nhiên, sau đó anh M. đã t.ử vo.ng tại bệnh viện.

Ngay sau khi nhận được vụ việc Cơ quan Công an thành phố Yên Bái đã có mặt tại hiện trường và trong quá trình khám nghiệm tử thi sơ bộ xác định anh G.A.M t.ử vo.ng do bệnh lý.

NGỌC THẮNG, THEO NHỊP SỐNG VIỆT

 

 

Loading...