Valentine, Hà Hồ nhận được mỗi bó hoa từ Kim Lý, nhìn quà Cường Đô la tặng vợ mới mà tị

Nhận được bó hoa của bạn trai ở nơi ‘khỉ ho cò gáy’, Hà Hà đã sướng rơn rồi, còn Đàm Thu Trang thì nhận món quà khủng từ Cường Đô la luôn!

Ngày lễ tình nhân hôm nay, Facebook dường như nhộn nhịp hơn hẳn bởi những lời chúc yêu thương và cùng rực rỡ hơn bởi những bó hoa sắc màu. Các mỹ nhân Việt tranh thủ khoe quà mà một nửa tặng, người thì khoe người yêu… trong đó, Hà Hồ cũng đã chia sẻ món quà tình yêu của mình. Cụ thể, nữ ca sĩ được Kim Lý tặng một bó hoa hồng khi đang cùng nhau đi du lịch, dù chẳng phải là quá xa xỉ nhưng trong hoàn cảnh đó, cô lại cảm thấy vô cùng to lớn. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Chúng tôi đang ở nơi xa để detox cơ thể và giảm stress, vì thế để có bó hoa này cũng là rất khó khăn rồi. Tôi đã được tặng chuyến đi nghỉ dưỡng này cùng gia đình đó là món quà sức khỏe, món quà đắt giá nhất. Tranh thủ lúc tập yoga buổi sáng, tôi bước ra ngoài 5 phút thì đã kịp nhận được bó hoa bất ngờ ngày trước mặt mọi người, eo ơi xấu hổ không dám làm gì cả, chỉ kịp đá vào mông nói lời cảm ơn vì trước đó đang hơi bực mình xíu. Chúc mọi người valentine ngọt ngào.”. Cô còn chia sẻ thêm vì đang ở nơi ‘khỉ ho cò gáy’ mà tìm được bó hoa thế này tặng thì cũng rất đáng khen rồi, cô không cần gì hơn.

cuong dola (3a)Hà Hồ chia sẻ clip được Kim Lý tặng hoa ngày Lễ tình nhân

cuong dola (2a)Trên Fanpage, cô đăng ảnh chụp bên hồ bơi

cuong dola (9)Hà Hồ khen Kim Lý vì đã lặn lội tìm hoa để tặng cô

Clip Kim Lý tặng hoa Hà Hồ

Mặt khác, chồng cũ của cô là Cường Đô la cũng vừa mới đăng tải món quà tặng bà xã Đàm Thu Trang nhân ngày lễ tình nhân, đó là một dự án bất động sản mới, mà chính xác hơn là tổ ấm của anh cùng vợ mới. Biết rằng mọi sự so sánh đều là khập khiễng, nhưng giữa món quà mà Hà Hồ và Đàm Thu Trang được nhận là quá đối lập. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, dù là quà gì nhưng miễn người nhận cảm thấy hạnh phúc và đủ là được!

cuong dola (1a)Trong khi đó, Cường Đô la lại tặng Đàm Thu Trang một dự án bất động sản mới, đó chính là xây tổ ấm của cả hai

cuong dola (5)Sau khi tổ chức lễ đính hôn, cả hai thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau

cuong dola (8)

cuong dola (7)Cả hai thường xuyên cùng nhau đi nghỉ dưỡng

cuong dola (6)Gia đình Cường Đô la trong dịp Tết vừa qua

cuong dola (3)

cuong dola (4)Hình ảnh trong lễ đính hôn của Cường Đô la và Đàm Thu Trang

cuong dola (2)

cuong dola (1)Cặp đôi nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ mọi người

Minh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *