Vác bụng bầu đi đánh ghen bị chồng đánh ngược đến bật khóc: Tao đang có bầu đấy, khốn nạn vừa thôi!

Đã bụng mang dạ chửa đi bắt quả tang chồng ngoại tình, cô vợ trẻ ở Hà Nội này còn đau đớn hơn khi bị chính người chồng đầu ấp tay gối đánh đập giữa đường để bảo vệ nhân tình.

Phải chăng, thời gian hay bản tính vốn dĩ trăng hoa đã khiến không ít người chồng từ người có tình cảm yêu thương vợ lại dần biến vợ thành “trà cũ” chẳng còn hứng thú nên lúc nào cũng muốn đổi sang “trà mới”, thưởng thức những thứ mới lạ rồi phản bội lại vợ con. Thậm chí, sẵn sàng đánh vợ để bảo vệ nhân tình của mình.

Đó chính là hoàn cảnh đáng thương của cô vợ trẻ đang bụng mang dạ chửa ở Hà Nội này. Có lẽ cũng giống như những người phụ nữ có chồng ngoại tình, chị vợ cũng đau đớn, tuyệt vọng và không kiềm nén được cảm xúc mà tìm đến tình địch để đánh ghen.

danh-ghen-1

danh-ghen-2

Người vợ uất ức đu bám theo cửa xe ô tô chồng đang chở bồ nhí bên trong.

Theo chia sẻ, sự việc được ghi lại tại đoạn đường Nguyễn Hữu Thọ (Hà Nội). Hình ảnh trong clip cho thấy, khi bắt gặp chồng mình đi với cô gái khác, người phụ nữ tỏ ra khá bức xúc, liên tục chửi bới, dùng tay túm cô gái trẻ qua cửa kính ô tô yêu cầu xuống xe nói chuyện. “Mày đi đâu, mày nói dối tao để đi đâu. Hai đứa xuống xe nói chuyện, xuống xe!”, người vợ đứng cạnh cửa ô tô quát lớn.

Thấy tình địch cố thủ trong xe, chị vợ đã bất chấp bám chặt lấy xe, kéo tình địch ra thì người chồng lại nhấn ga cho xe chạy, mặc vợ bầu bì đang bám ở cửa xe có thể gặp nguy hiểm.

danh-ghen-3

danh-ghen-4

Người đàn ông xuống xe lập tức đánh đập, thậm chí bóp cổ vợ.

Sau một hồi giằng co không có kết quả, chạy xe được một đoạn, chiếc ô tô dừng lại, người đàn ông xuống xe, kéo người vợ lên vỉa hè, chửi bới đánh đập và liên tục tát vào mặt vợ không thương tiếc. Vì chuyện riêng gia đình nên những người dân xung quanh không tiện can ngăn. Chị vợ uất ức khóc nức nở nói rằng bản thân đang mang thai mà người chồng lại có thể đối xử khốn nạn như vậy.

Hình ảnh trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc trước hành động của người chồng và bày tỏ thông cảm với người vợ đang mang bầu.

“Đêm hôm mưa gió, bụng mang dạ chửa mà còn phải đi tìm chồng rồi bị đánh đập chửi bới như vậy. Xem mà ức chế quá! Bảo sao các chị em mang thai hay suy nghĩ, nhạy cảm hơn vì chính người chồng của họ yêu thương phai nhạt dần thôi”.

“Nghĩ cho cùng là nhiều ông chả giúp đỡ, thương yêu vợ thì thôi đây còn cặp bồ rồi đánh chửi vợ mình đang bụng mang dạ chửa như vậy. Bồ bịch người ta có thể tha thư nhưng đánh vợ thì là thằng đàn ông tồi không chấp nhận được”, nhiều cư dân mạng bức xúc chỉ trích anh chồng vì bồ mà đánh vợ mang thai.

Nghi Ân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *