Tuyên bố: “Chồng đánh tôi thì tôi sẽ đánh lại!” nhưng 2 ngày sau bị chồng đánh thật thì đây là phản ứng của cô gái

Mới hôm trước tuyên bố không sợ chồng, sẽ đánh lại anh ấy vậy mà 2 ngày sau Thu đã bị chồng đánh thậm tệ còn cô thì liền phản ứng thế này.

Là 1 cô gái cá tính và được người yêu chiều nên Thu chẳng biết sợ là gì, với cô, cô luôn đúng nếu cô sai thì xem lại điều 1. Ngày cưới, đứng trước quan viên 2 họ, Thu thẳng thắng tuyên bố.

– Nếu chồng đánh tôi, tôi sẽ đánh lại!! Phụ nữ hiện đại không dại cam chịu, đàn ông đừng tưởng phụ nữ hiền mà bắt nạt. Làm vợ chứ không phải làm con ở mà thích đánh thì đánh thích chửi thì chửi.

– Vợ yên tâm, chồng không bao giờ đánh vợ đâu. Chồng còn lo bị vợ đánh đây này.

Nhiều người bĩu môi, cười khẩy trước lời Thu nói. Họ nói cô chỉ to mồm vậy thôi chứ lúc là vợ chồng rồi lại bị đánh lên đánh xuống ấy chứ?? Đàn ông họ chỉ nhẫn nhịn phụ nữ khi yêu thôi, chứ lúc cưới về rồi thì mọi thứ xấu xa, bạc bẽo nhất họ đều phô ra. Đàn bà không phải muốn gì là được đấy, ở thời nào cũng phải nhịn chồng.

Tuyên bố hùng hồn là thế, thế vậy mà 2 ngày sau hàng xóm đã nghe thấy tiếng Hưng đánh chửi Thu.

– Cô làm vợ thế à?? Đi chơi đến khuya muộn mới về, mẹ chồng ốm cũng không về chăm, cơm nước. Đàn bà như cô không bằng đứa trẻ con.

– Anh đánh em sao??

– Đúng, tôi đánh cô đấy. Vợ hư thì phải dạy thế thôi.

– Vậy mà anh nói cả đời này sẽ không đánh em. Giả dối.

danh-vo-blogtamsu

(ảnh minh họa)

– Cô tin vào lời hứa lúc yêu của đàn ông ư?? Đồ ngu đần, cứ liệu thần hồn đấy, làm vợ, làm dâu không tử tế thì đừng trách thằng này ác.

– Anh là đồ tồi.

– Sao, cô chỉ nói được thế thôi à?? Tưởng cô phải xông vào đánh tôi chứ, ai hôm cưới mạnh miệng nói sẽ đánh lại chồng đấy nhỉ?? Thử đánh xem, tôi trả cô về nơi sản xuất ngay lập tức, đánh cho cô lên bờ xuống ruộng.

– Không, em sẽ không đánh anh. Không bao giờ làm điều đó. Chuyện hôm nay là do em sai, em nhận lỗi vì làm vợ chưa tốt, nhưng sau này em có sai gì anh hãy từ từ bảo ban em, đừng đánh em như vậy. Em không muốn chúng ta ra tòa vì những lần bạo lực của anh đâu.

– Cô hiểu hơn rồi đấy. Nên nhớ, tôi cưới cô về làm vợ chứ không phải làm mẹ tôi, đừng nghĩ đè đầu cưỡi cổ tôi được.

Chồng lên giường đi ngủ, Thu lau nước mắt đi lấy lọ cao xoa vào vết bầm cho tan thâm tím. Đúng là kết hôn vào mọi thứ đảo lộn hết, cuộc sống không như mình nghĩ và muốn làm gì thì làm nữa. Đàn ông sau khi lấy vợ họ rất gia trưởng, ít nhường nhịn vợ. Muốn gia đình êm ấm, bố mẹ yên tâm khi gả con gái đi thì người vợ phải học cách nhẫn nhịn, bỏ qua mọi chuyện để gia đình êm thấm.

Chồng đánh vợ, vợ lại đánh chồng rồi ầm ĩ xóm làng, vợ chồng tức tối kéo nhau ra tòa thì hay ho gì, trước xấu mặt 2 vợ chồng, sau xấu mặt bố mẹ 2 bên và con cái của chính mình. Khi chồng nóng giận, vợ phải biết im lặng, nhẫn nhịn đợi chồng hạ hỏa rồi từ từ nói chuyện chứ đừng thêm dầu vào lửa. Đàn ông rất khó nói chuyện khi họ tức lên, phụ nữ cố phản kháng, đòi công bằng cho mình chỉ thiệt thân mà thôi.

Là vợ rồi mới hiểu, chữ “nhẫn” trong hôn nhân quan trọng nhường nào. Người vợ nào không hiểu được điều đó, lại luôn muốn đòi công bằng cho mình thì chỉ có thiệt thân mà thôi. Đừng bao giờ nghĩ đánh lại chồng là hay ho và chồng sẽ sợ, ngược lại anh ta sẽ đánh đập ác hơn và coi vợ là thứ đàn bà hư hỏng, mất dạy đấy.

Mẫn Mẫn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *