Tuần cuối tháng 10, Tỵ – Hợi – Mùi trúng quả trời cho, chuẩn bị mua nhà sắm xe

Loading...

Tử vi học chỉ ra, 3 con giáp này càng về cuối năm càng may mắn, tiền bạc đổ về ầm ầm, làm ăn trúng quả khiến ai cũng ghen tị.

Trời sinh mỗi người mang một số mệnh khác nhau, không phải ai sinh ra cũng gặp may mắn, có những người phải nỗ lực rất nhiều, thậm chí là đánh đổi, trả giá, hi sinh để cuộc sống viên mãn, sung túc. Tử vi học có chỉ ra, càng về cuối năm có 3 con giáp vận may lội ngược dòng, được thần tài chiếu cố nồng hậu nên may mắn hơn người, công việc suôn sẻ vô cùng. Đặc biệt, tuần cuối tháng 10 sẽ kiếm được rất nhiều tiền, tha hồ mua nhà sắm xe, chuẩn bị một năm mới dư dả, sung túc.

Tuổi Tỵ
Trời sinh tuổi Tỵ là người thông minh, lanh lợi và luôn biết nắm bắt cơ hội để đổi đời. Họ không ngại đối mặt khó khăn, sẵn sàng đánh đổi để có được cuộc sống viên mãn. Vì thế mà dù sớm hay muộn, những chú Rắn sẽ có cuộc sống giàu sang, sung túc. Không ít người đã đạt được thành tựu nhất định từ khi còn sớm.

Tử vi học chỉ ra, cuối tháng 10 tới đây, tuổi Tỵ sẽ có vận may lội ngược dòng. Công việc tuổi Tỵ sẽ suôn sẻ và thuận lợi vô cùng, cả với người làm công ăn lương và người kinh doanh. Ngoài ra, tuổi Tỵ sẽ gặp được quý nhân phương xa giúp đỡ, người này hỗ trợ công việc, sự nghiệp của bạn suôn sẻ, làm gì cũng xuôi chèo mát mái, tiền bạc đổ về ầm ầm, không lo mua sắm, chi tiêu.

Tuổi Hợi
Những chú lợn là một trong những con giáp may mắn nhất trong 12 con giáp. Bản mệnh này được ban nhiều phước lành nhưng không vì thế mà ỷ lại, tuổi Hợi vẫn không ngừng cố gắng vì cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhìn chung, tuổi Hợi đa số đều có cuộc sống viên mãn cả về vật chất và tinh thần, càng về hậu vận, cuộc sống càng sung túc.

Năm nay, tuổi Hợi có nhiều biến động. Đặc biệt, cuối tháng 10 tới đây, tuổi Hợi sẽ được thần tài chiếu cố, may mắn liên tục, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Những người kinh doanh sẽ buôn may bán đắt, thậm chí cháy hàng, tiền bạc cứ thế đổ ào ào vào túi ngoài cả mong đợi. Nhìn chung, bước qua năm 2020, tuổi Hợi sẽ gây dựng được sự nghiệp bình ổn, tạo tiền đề để chuẩn bị đón nhiều tài lộc hơn.

Tuổi Mùi
Tuổi Mùi không may mắn được sinh ra trong gia đình có nền tảng vật chất nhất định. Tuy nhiên, bù lại con giáp này rất chịu thương chịu khó, nỗ lực tìm kiếm cơ hội làm giàu cho bản thân. Tính cách điềm đạm, khéo léo trong giao tiếp cũng là công cụ đắc lực hỗ trợ cho tuổi Mùi trên con đường tạo dựng công danh sự nghiệp.

Nếu như đầu năm Kỷ Hợi, tuổi Mùi gặp nhiều khó khăn trắc trở thì nửa cuối năm, con giáp này sẽ bất ngờ đổi vận, tiền bạc cải thiện rõ rệt, chuyện tình cảm cũng có nhiều khởi sắc. Tuần cuối cùng của tháng 10 này, người tuổi Mùi hãy chuẩn bị tinh thần nhận vận may về tiền tài đi nào. Nhờ ăn lộc trời cho, con giáp này gặp nhiều cơ hội kiếm tiền, quơ tay ra là có tiền, thậm chí có những khoản tiền tự động đổ vào túi của tuổi Mùi. Nhìn chung, trước khi bước qua năm 2020, tuổi Mùi sẽ tìm được cơ hội để đổi đời.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Hà Trần

 

Loading...