Từ ngày 21/10 đến 27/10: Tuổi Tý nhận mệnh Cát Tinh, tuổi Dậu tình – tiền rực rỡ

Loading...

Trong số 5 con giáp may mắn nhất 7 ngày tới, tuổi Dậu sẽ hưởng trọn combo tình – tiền hoan hỉ, người tuổi Tý lại được Cát Tinh soi chiếu, phát lộc phát tài.

TUỔI TÝ
Người tuổi Tý trời sinh thông minh, có tài và biết nắm bắt cơ hội. Trong 7 ngày tới, con giáp này sẽ may mắn nhận được cơ hội phát tài từ Cát Tinh. Người tuổi Tý chẳng những có vận son tiền bạc, đường công danh cũng được hưởng phúc khí. Một dấu mốc đặc biệt trong công việc sẽ khiến người tuổi Tý nâng cao uy tín, cấp trên trọng dụng và đồng nghiệp kính nể.

Trong khoảng giữa tuần, sẽ xuất hiện một sự cố nhỏ, tuy nhiên, con giáp này sẽ ngay lập tức xử lý êm đẹp. 3 ngày cuối tuần, người tuổi Tý sẽ bùng nổ vận may, hoặc nhận được thưởng “nóng” hoặc kiếm bộn tiền từ công việc tay trái hay dự án đầu tư trước đó.

TUỔI SỬU
Người tuổi Sửu sẽ gặp may mắn vô cùng về đường công danh, sự nghiệp. Con giáp này sẽ bắt đầu một công việc mới hoặc thực hiện dự án mới. Bên cạnh đó, một quý nhân phương xa sẽ tới, giúp người tuổi Sửu có bước tiến lớn trong tài vận. Con giáp này hoặc được hoàn trả một món nợ từ lâu hoặc được cho tiền, tài sản giá trị.

Thời điểm cuối tuần chính là giai đoạn người tuổi Sửu làm kinh doanh buôn bán đắc lộc nhất. Thu nhập trong tuần của những ai sinh vào con giáp này cũng tăng một cách chóng mặt. Tuy nhiên, người tuổi Sửu cần chú ý tránh xung đột, va chạm với người trong ngành để không bị âm mưu chơi xấu, hãm hại.

TUỔI THÌN
Mang mệnh Rồng, người tuổi Thìn có khát khao làm giàu và đạt được quyền lực lớn. Giai đoạn đầu tháng 10, con giáp này làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, để nói tới bùng nổ, phát tài thì phải kể từ sau ngày 20. Cát Tinh sẽ giúp người tuổi Thìn nhận được nhiều cơ hội làm giàu, các công việc trong tuần đều nhờ sự trợ giúp của quý nhân mà mang về doanh thu, lợi nhuận lớn, đặc biệt là với những ai làm kinh doanh buôn bán.

Vận son còn tới với cả người tuổi Thìn độc thân vì theo tử vi, từ ngày 21/10 – 27/10, con giáp này sẽ có số đào hoa rực rỡ. Rất có thể sẽ xuất hiện nhiều người theo đuổi hoặc người tuổi Thìn gặp được một nửa lý tưởng ở bữa tiệc cuối tuần. Hãy chau chuốt ngoại hình thật kỹ lưỡng dể tạo dựng ấn tượng đẹp, thu được một mối lương duyên và chấm dứt tình trạng độc thân.

TUỔI MÙI
Tuổi Mùi hãy chuẩn bị tinh thần nghênh đón Thần Tài ngay trong thời điểm đầu tuần. Lộc tiền bạc của con giáp này sẽ tới cùng cơ hội thăng tiến. Nếu không phải tăng lương thì cũng là nhận được một khoản thưởng lớn cho những cố gắng, nỗ lực của người tuổi Mùi trong suốt thời gian qua.

Những con giáp làm về ngành thương mại, truyền thông hay đầu tư – tài chính sẽ gặp cơ hội kiếm tiền nghìn năm có một. Song, cần chú ý trong các mối quan hệ với đối tác, tránh gây ra hiểu lầm trong giao tiếp làm đổ bể một mối làm ăn. Tình cảm của người tuổi Mùi trong tuổi này có sự trầm lắng, nên thể hiện nhiều hơn để củng cố niềm tin giữa cả hai.

TUỔI DẬU
Sau một tuần vất vả và xảy ra khó khăn, người tuổi Dậu sẽ được bù đắp bằng một loạt những điều may mắn về cả tiền bạc lẫn tình duyên. Từ ngày 21/10, con giáp này sẽ gặp được cơ hội lý tưởng để thể hiện hết khả năng, “lội ngược dòng” trong công việc. Từ trạng thái giậm chân tại chỗ, người tuổi Dậu gặt hái thành công ấn tượng với hiệu suất làm việc khiến nhiều người lấy làm nể phục.

Một trong những cơ hội công việc còn giúp người tuổi Dậu kiếm được nhiều tiền, trở nên rủng rỉnh vô cùng. Bên cạnh đó, đường tình duyên vốn đang nhạt nhòa cũng hóa đỏ nhờ ảnh hưởng của sao Hồng Loan. Con giáp độc thân lọt vào tầm ngắm của đối tượng lý tưởng, với các cặp đôi thì hỷ sự sẽ càng tới gần. Người tuổi Dậu sẽ cảm thấy vô cùng thăng hoa, viên mãn ở tuần này.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. Dù thuộc con giáp nào bạn cũng hãy giữ vững sự vui vẻ, lạc quan.

DP

 

Loading...