Trương Hồ Phương Nga công khai nói lời yêu thương với Thùy Dung, hứa hẹn: Mãi nắm tay nhau nhé

Loading...

Sau 3 năm sau scandal tình tiền, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga ngày càng đẹp, chẳng cần giàu sang, có cô bạn tri kỷ là đủ.
Cuối tháng 6/2017, Trương Hồ Phương Nga và bạn thân Nguyễn Đức Thùy Dung đã được tại ngoại sau 2 năm tạm giam và chờ xét xử. Từ sau khi được tại ngoại, Phương Nga đã mất một khoảng thời gian để hồi phục lại sức khỏe và sắc vóc. Phương Nga cũng nhanh chóng tái nhập với cộng đồng, sau đó cô đã lập tài khoản Facebook mới và thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh mới của mình.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga
Mới đây người đẹp chia sẻ loạt hình ảnh trong chuyến du ngoạn với cô bạn thân dịp sinh nhật người này. Trên trang cá nhân, Phương Nga bày tỏ:

“21/06 là ngày may mắn nhất cuộc đời của Nga, vì ngày đó có một Thiên thần xinh đẹp rực rỡ, tốt bụng nhân hậu đã đến cuộc đời này. Năm nay chúng mình mừng sinh nhật Dung muộn gần cả tháng, vì Dung mới xin được việc làm mới. Mừng sinh nhật cũng là mừng một bước chuyển biến mới trong cuộc sống. Khó khăn, thử thách và áp lực sẽ không bao giờ hết, nhưng mình may mắn vì có một người ở bên cạnh, cùng mình đi qua gập ghềnh và nhìn về những điều tươi sáng.

Mình học được ở Dung rất nhiều điều: lòng vị tha, trắc ẩn, niềm tin vào tình nghĩa không dễ phai nhạt và niềm vui trưởng thành hơn mỗi ngày. Mãi nắm tay nhau Lu nhé. Chỉ cần có một người tri kỷ san sẻ thì mọi điều giản dị cũng hóa lung linh”.

Phương Nga và tri kỷ đi du lịch dạo gần đây
Có thể thấy, hiện tại sau 3 năm từ vụ lùm xùm đó, Phương Nga đã hoàn toàn lấy lại được cân bằng trong cuộc sống, cô thậm chí còn được mời đi dự sự kiện. Điều khiến mọi người chú ý nhất ở Phương Nga trong thời điểm hiện tại đó chính là diện mạo ngày càng xinh đẹp, tươi tắn.

Phương Nga và cô bạn thân từng trải qua nhiều khó khăn vì vậy cả hai luôn trân trọng thời gian tại ngoại

Cả hai trải nghiệm nhiều khoảnh khắc trong cuộc sống
Đặc biệt, cô và bạn thân Thùy Dung gắn bó với nhau như hình với bóng, thường xuyên đi chơi, đi chùa cùng nhau. Phương Nga cũng chia sẻ rằng, Thùy Dung là một trong những người quan trọng trong cuộc đời cô, cũng giống như một người tri kỷ, dù có thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể đánh đổi được.

Phương Nga ít tham gia showbiz dù cô nhận được nhiều lời mời

Phương Nga và bạn thân cùng nhau tận hưởng tháng ngày bình an
ML

Nguồn: TH

 

Loading...