"Trúng số" lên như diều gặp gió, 4 tuổi này năm nay thuận lợi vô cùng tiền về như nướ

Loading...

 Năm Kỷ Hợi được đánh giá là “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” với những người tuổi mão, dậu, thìn, dần. Đây là những tuổi được thần tài chiếu cố trong năm 2019 nên làm ăn khấm khá, có thể mua được nhà, tậu được xe, giàu có bất ngờ.

Theo tử vi năm 2019, đây là bộ tứ con giáp chắc chắn sẽ gặp may mắn, vận trình thay đổi bất ngờ, cuộc sống thăng hoa, thần tài chiếu cố.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần có tính tình thẳng thắn và kiên định, có ý chí mạnh mẽ trong cuộc sống. Vì vậy, họ biết đâu là cơ hội mà mình cần để phát triển sự nghiệp. Nắm bắt đúng lúc lại gặp đúng năm Hợi, thiên thời địa lợi nhân hòa nên mọi chuyện cứ “thuận buồm xuôi gió” đến không ngờ, tài sản thì sinh sôi nảy nở theo cấp số nhân.

222215931021

Những người tuổi dần năm nay sẽ có cuộc sống “sang chảnh” đúng nghĩa. 

Trong Tử vi học cũng ghi chép, bước sang năm 2019, tuổi Dần sẽ có những chuyển biến nhất định. Đặc biệt là vào các tháng 1, 3, 5, 7 Dần sẽ gặp được quý nhân. Đây cũng là người “soi đường dẫn lối” đưa cơ hội làm giàu tới cho Dần. Thế nên, 4 tháng này chính là thời điểm mà Dần sẽ lấy lại được những thứ đã mất trước đó.

Ngoài ra, vận trình của người tuổi Dần làm kinh doanh còn đặc biệt rực rỡ. Đầu năm, Dần cứ mạnh dạn bỏ tiền vốn đầu tư, giữa năm sẽ thu được thành quả bất ngờ, tiền lãi gấp đôi, gấp 3 lần số tiền đã bỏ ra.

Tuổi Mão

Bước sang năm Kỷ Hợi là thời điểm cực tốt với những người cầm tinh con mèo. Bởi, mọi việc đến với con giáp này khá thuận lợi, vạn sự như ý, tiền bạc dư dả, cuộc sống đủ đầy. Sự nghiệp suôn sẻ, không bị sếp “đè đầu cưỡi cổ” cũng không bị đồng nghiệp ám hại sau lưng. Nói chung, năm 2019 là năm những người tuổi Mão thuộc dạng làm ăn khấm khá nhất nhì trong 12 con giáp.

image-post

Năm 2019, tuổi Mão được quý nhân phù trợ nên dễ dàng giàu có. 

Tất nhiên, những người tuổi Mão cũng sẽ gặp phải một số điều bất lợi nhưng không đáng kể. Tài vận của con giáp này đang được đánh giá khá tốt, được quý nhân phù trợ. Vì thế, chỉ cần họ biết nỗ lực, phấn đấu hết mình thì chắc chắn sẽ được sếp nhìn nhận và thưởng nóng.

Tuổi Thìn

Nhắc tới những con giáp làm ăn khấm khá nhất của 12 con giáp trong năm 2019 thì không thể bỏ qua Thìn. Tử vi học nhận định, 2019 vừa tới cũng là lúc danh tiếng của người tuổi Thìn tăng cao bất ngờ.

Vốn năm Mậu Tuất, Thìn phạm phải năm sung tháng hạn nên vận trình không mấy tốt đẹp. Tuy nhiên, nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực vượt khó của năm cũ mà cơ hội thành công bước đến gần hơn với con giáp này trong năm mới. Không chỉ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, Thìn còn nhận được sự kính phục và tin tưởng từ đồng nghiệp.

photo-0-1547535970926924748042

Nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực vượt khó của năm cũ mà cơ hội thành công bước đến gần hơn với tuổi Thìn trong năm mới. 

Tuổi Dậu

Mặc dù năm sau Dậu phạm vào Thái Thuế nhưng lại là Sát Quan Tinh nên thúc đẩy các mối quan hệ của Dậu. Nhờ đó, tài vận của con giáp này cũng bùng nổ nhanh chóng. Tử vi học đánh giá, năm 2019 chính là lúc mà Dậu có tiềm lực tài chính hùng hậu nhất.

Kể từ Tết âm lịch cho tới hết năm Kỷ Hợi, cung Chính Tài và Thiên Tài của Dậu vô cùng hưng vượng. Quan Tài Tình xuất hiện chiếu mệnh nên Dậu còn được quý nhân giúp đỡ rất nhiều trong chuyện tìm kiếm cơ hội kiếm tiền. Những người tuổi Dậu năm sau sẽ không phải chịu bất kì áp lực nào về tài chính.

Nghi Ân (Tổng Hợp)

Loading...