Trọng Hưng và mẹ chồng nhiều lần nhắc Âu Hà My: Vợ là cô giáo, đừng có đăng mấy hình mặc đồ bơi lên MXH nữa

Loading...

Trọng Hưng và mẹ anh bày tỏ ngán ngẩm vì từng phải nhắc nhở nhiều lần Âu Hà My mặc đồ gợi cảm đăng hình lên mạng xã hội.
Thời gian gần đây, cư dân mạng xôn xao trước drama của nữ giảng viên Âu Hà My và chồng Trọng Hưng. Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Trọng Hưng tiếp tục lên tiếng về việc ly hôn với vợ cũ là Âu Hà My. Anh cho rằng Hà My nói nhiều điều sai sự thật, anh sẽ đưa mọi việc ra ánh sáng để mọi người biết: “Thời gian qua tôi đã trải qua những ngày tháng tồi tệ, tôi đã định im lặng nhưng các cụ có câu: Cây muốn lặng mà gió chẳng đừng. Vợ cũ đã cố chấp và không công khai sự thật cũng như xin lỗi tôi và gia đình, đồng thời mạng xã hội, các trang thông tin điện tử lại dựa trên câu chuyện sai sự thật của Âu Hà My đăng tải để đồng loạt nhục mạ tôi những ngày qua, do vậy hôm nay tôi xin được đưa mọi thứ ra ánh sáng”.

Trọng Hưng xác nhận vợ chồng chính thức ly hôn nhưng còn nhiều chuyện chưa đúng sự thật nên cần nhắc lại
Ngoài ra, đạo diễn trẻ cũng đăng video về cuộc đối thoại giữa hai vợ chồng. Trong đó, Trọng Hưng bày tỏ không hài lòng với việc Âu Hà My thích chụp những bức ảnh khoe body đăng lên mạng xã hội. Trọng Hưng cho biết cả anh và mẹ chồng đều không thích Âu Hà My hành xử như vậy. Anh phân bua: “Vợ là giáo viên, đừng bao giờ đăng mấy tấm ảnh mặc đồ bơi lên mạng xã hội nữa? Nói nhiều lần rồi, cả chồng và mẹ nói đến lần thứ 5 rồi nhưng vợ vẫn tiếp tục. Đã nói rõ ràng về vấn đề này rồi nhưng sau đó vẫn không thay đổi”. Tuy nhiên, Âu Hà My cũng phân bua rằng mình có chụp nhưng không đăng lên.

Thuở còn bên nhau, Trọng Hưng không thích vợ mặc đồ hở hang đăng lên mạng xã hội

Quả thực, nữ giảng viên Âu Hà My không chỉ nổi tiếng với học thức cao, xinh đẹp mà cô còn được nhiều người chú ý bởi vóc dáng gợi cảm. Tuy làm giáo viên nhưng cô nàng thường đăng nhiều bức hình mặc áo tắm, đồ ngủ lên mạng xã hội khá tự nhiên thoải mái. Vì vậy chẳng trách được Trọng Hưng có phần khó chịu và tỏ thái độ rõ ràng.

Mẹ chồng và Trọng Hưng nhiều lần nhắc âu hà My chuyện ăn mặc

Cô giáo lại có sở thích khoe cơ thể đẹp

Nhiều khoảnh khắc thu về ngàn like của nữ giảng viên xinh đẹp
Cuối cùng, Trọng Hưng đã yêu cầu gia đình Âu Hà My sang trực tiếp gặp mình và gia đình để “đính chính thông tin sai sự thật”. Ngoài ra đạo diễn trẻ cũng đề nghị vợ cũ và gia đình cô đăng thông tin lên trang Facebook cá nhân để xin lỗi Trọng Hưng và đính chính.

Cùng với yêu cầu này, Nguyễn Trọng Hưng cho biết có bằng chứng về việc Âu Hà My cài máy ghi âm. Vì vậy anh cho vợ cũ và gia đình có 3 ngày để thực hiện xin lỗi (kể từ lúc đăng bài viết). Nếu phía giảng viên không thực hiện, Trọng Hưng “sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật”.

ML/TH

Loading...