Trọng Hưng bình luận rôm rả dưới ảnh người bố đã mất của Âu Hà My, tuyên bố nốt ruồi son trên vòng 1 vợ cũ là giả

Loading...

Trọng Hưng được phong làm nhân vật “bình luận nòng cốt” trong nhóm, rôm rả bàn tán, bóc mẽ về cả gia đình vợ cũ Âu Hà My.
Mặc dù trong từng câu chữ trên MXH đều tỏ ra cao thượng, muốn cho đối phương 1 cơ hội làm lại cuộc đời nhưng Âu Hà My và Trọng Hưng đều đang tích cực châm ngòi cho những cuộc chiến nảy lửa chưa thể đi đến hồi kết trong drama tai tiếng hậu ly hôn. Ở bài đăng phân trần hôm 26/8, đạo diễn trẻ kết lại status dài dặc: “Gửi đến vợ cũ: Chúng ta từng có khoảng thời gian đẹp bên nhau nhưng mọi thứ đã kết thúc và cả hai nên cư xử một cách tử tế”.

Trọng Hưng nhắn nhủ nhẹ nhàng tới vợ cũ nhưng rồi bất chợt đổi ý, bắt đầu chuỗi động thái khó đỡ.
Tuy nhiên, hôm qua, Trọng Hưng đã có động thái mới khiến dân tình ngã ngửa. Ấy là việc anh tham gia vào nhóm nói xấu vợ cũ và còn thoải mái đi mời bạn bè cùng “góp vui”. Sau đó là chuỗi những bình luận tích cực của anh chàng dưới mỗi bài đăng, thậm chí còn được dân tình phong cho danh hiệu “bình luận nòng cốt”.

Đạo diễn, diễn viên trẻ nhiệt tình bình luận trong nhóm nói xấu vợ cũ.
Điều đáng nói là, Trọng Hưng vẫn tỉnh bơ, comment rôm rả dưới khoảnh khắc chụp chung với bố vợ đã qua đời. Được biết, đây là thời điểm anh đồng hành cùng ông sang Singapore chữa trị.

Chẳng những không nhờ xóa bức hình nhạy cảm, Trọng Hưng còn lấy đây làm cơ hội để chứng minh rằng mình đã từng đồng hành cùng bố vợ cũ giữa lúc ốm đau. Trọng Hưng nhấn mạnh từ “cũ” với lý do “nó phải chính xác em ạ”.

Chưa hết, cũng ngay dưới hình ảnh này, Trọng Hưng tiếp tục giải đáp thắc mắc của CDM về nốt ruồi son trên vòng 1 của vợ cũ, khẳng định ngắn gọn: “Giả nhé”.

Trọng Hưng phân trần, thanh minh, nhấn mạnh vào chữ “cũ”.
Tiếp tục bóc mẽ nốt ruồi son trên cơ thể Âu Hà My là giả.
Bình luận hết sức nhiệt tình, rôm rả.
Nếu tối qua, Âu Hà My đăng ảnh chúc mừng sinh nhật người cha quá cố tại chùa và muốn khép lại drama thì trong đêm qua và sáng nay, Trọng Hưng vẫn tiếp tục đấu khẩu với CDM và mới nhất để lại bình luận thách thức: “Bảo nó đừng cắt ghép video, bảo nó show video gốc lên cho mọi người xem”, kèm icon cười lớn.

Âu Hà My đi chùa, muốn khép lại drama tai tiếng.
Sáng nay, Trọng Hưng vẫn mạnh miệng thách thức vợ cũ, dường như chưa muốn “hạ màn”.
Đêm qua, anh chàng vẫn đi đôi co với CDM.
4 ngày trước, Trọng Hưng tỏ ra cứng rắn để chứng minh mình không hề “nói phét”, đang từng bước cứu vãn lại danh dự, hình ảnh.
Dường như drama Âu Hà My – Trọng Hưng vẫn chưa thể kết thúc.
Alex

Loading...