Trấn Thành bị fan chê mập như đuông dừa, Hari bênh chằm chặp, ai dám ho he

Béo là nỗi đau lớn nhất của những người tôn thờ cái đẹp. Thế nhưng, một nghệ sĩ nổi tiếng như Trấn Thành lại bị fan của mình chê thẳng mặt là “mập như đuông dừa”, xấu hổ không biết chui vào đâu.

Trong một đoạn livestream của cặp đôi siêu đáng yêu, Trấn Thành – Hari Won, các fan đã được một tràng cười hả hê và càng thêm “gato” với hạnh phúc của vợ chồng anh Xìn. Trấn Thành bị một bạn fan phản hồi trên livestream là “mập như con đuông dừa”, Hari thấy thế liền trêu ghẹo ông xã: “Anh giống như con sâu mập à?”. Vốn là người Việt lai Hàn nên vốn từ của Hari đôi khi khiến nhiều người phải phì cười vì quá sức ngây ngô. Cô bắt đầu tìm những từ ngữ như “quân tử”, “phát tướng” để chọc vào nỗi đau mặt béo của Trấn Thành. Thế nhưng, sau một hồi trêu đùa, Hari vẫn ôm lấy ông xã đầy yêu thương và còn lên tiếng bênh vực rằng Trấn Thành mập vậy là do vợ chăm sóc cẩn thận mà thôi.

thanh - blogtinthanh1

Trấn Thành bị một fan chê mập như đuông dừa ngay trên livestream

thanh - blogtinthanh2

Lại được cả vợ trêu chọc, anh chàng lập tức quay sang lườm nguýt

thanh - blogtinthanh4

Hari tìm đủ mọi từ ngữ để chọc Trấn Thành, còn so bì anh mập quá không có cổ còn Hari gầy cổ mới nhìn thấy được

thanh - blogtinthanh3

Thế nhưng, chỉ được một lúc, cô nàng lại ôm lấy anh Xìn bênh vực: “Hari chăm sóc tốt quá nên mặt anh mới phát tướng vậy thôi.”

thanh - blogtinthanh7

Đoạn clip cực đáng yêu của vợ chồng Xìn – Ri

Nguyễn Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *