Top con giáp tiền bạc tiêu xài xả láng, ra cửa tài lộc vây quanh trong 3 tháng đầu năm 2018

Những con giáp dưới đây vô cùng may mắn, tiền bạc dư dả tiêu xài hoài không hết, sở hữu khối tài sản khiến nhiều người ngưỡng mộ trong 3 tháng đầu năm 2018.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có vận trình sự nghiệp hanh thông, cận kề cơ hội được tăng lương thưởng trong những tháng đầu năm 2018. Bạn vốn có tính kiên định, nhiệt huyết, bất chấp mọi khó khăn, gian nan để thực hiện ước mơ của mình. Vì vậy bạn luôn được người khác đề cao và tôn trọng.

Đây là thời điểm lý tưởng giúp bạn tỏa sáng trên con đường sự nghiệp. Những công sức bấy lâu nay sẽ được đền đáp xứng đáng. Nếu bạn đang ấp ủ những kế hoạch nào đó thì hãy tự tin thực hiện, sẽ có vô số bất ngờ chờ đón bạn. Phương diện tài chính cũng vô cùng khởi sắc, tài lộc lũ lượt kéo đến từ những mối làm ăn của bạn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ đạt được nhiều thứ như ý muốn vào thời điểm đầu năm. Những cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Bạn sẽ sở hữu khối tài sản dư dả, vận mệnh bỗng bừng sáng khiến nhiều người ganh tị. Các dự án của bạn sẽ vô cùng thành công, đối tác tin tưởng và tạo được những mối quan hệ tốt về sau.

Những con giáp tiền bạc dư dả 3 tháng đầu năm 2018 – Ảnh minh họa: Internet
Công sức của bạn bỏ ra sẽ thu lại lợi ích gấp bội, có nhiều cơ hội phát tài. Nhờ đầu óc nhanh nhẹn, luôn nhìn xa trông rộng nên bạn dễ đạt được những điều mình muốn. Dù được giúp đỡ nhưng người tuổi Tuất không ỷ lại. Điều này giúp bạn chạm đến thành công nhanh hơn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ gặp được quý nhân phù trợ vào những tháng đầu năm. Thời điểm này, bạn đánh đâu thắng đó và gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ. Dù là lính mới hay cũ bạn cũng dễ dàng đạt được những thành tựu nổi bật khiến nhiều người nể phục, cấp trên trọng dụng và ưu ái.

Tuổi Thân là người rất chăm chỉ, luôn cần cù, miệt mài học hỏi những điều tốt từ người khác nên thu cho mình nhiều bài học kinh nghiệm đáng giá. Tiềm lực kinh tế của bạn cũng vô cùng mạnh mẽ, tiền bạc dư dả, liên tục đổ về tiêu xài không hết.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

T.L (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

Phụ nữ có 5 kiểu chỉ tay này TIỀN TÀI BẠT NGÀN, VẬN MAY ÀO ẠT, mấy đời cũng không lo nghèo!

Nếu phụ nữ sở hữu 5 đường chỉ tay này thì cả đời không lo cơm áo gạo tiền, sung sướng giàu sang.

Đường chỉ tay hình chữ M

Phụ nữ có chỉ tay tạo thành hình chữ M thế này chính là dấu hiệu của người sau này sẽ giàu sang.

Theo tướng số thì người có chỉ tay thế này thường thành công từ sớm, có thế nào thì đến 40 cũng chức quyền giàu sang đủ đầy.

Phụ nữ thế này có chức quyền, lại dư dã tiền tài. Vận tiền tài rực rỡ, dễ công thành danh toại trong lĩnh vực bất động sản. Và đây cũng là người vợ là cánh tay trái đắc lực cho chồng, đàn ông lấy được như có báu vật ngàn đời trong tay.

Đường công danh có hình sao

Thường thì khi bàn tay của phụ nữ có hình công danh vốn rất ít. Đây là dấu hiệu của người có tài, rất dễ thành công trong sự nghiệp và cũng gặp không ít may mắn trên con đường chinh phục công danh.

Phụ nữ có hình sao trên đường công danh thì cả đời không phải lo âu gì, tiền tài không thiếu, công danh chức quyền cũng không thua ai. Chỉ cốt trông chờ giàu sớm hay muộn mà thôi. Ai lấy được họ làm vợ cũng được “thơm lây”, phúc đức mấy đời.

Cuối đường vận mệnh có hình đuôi cá

Nếu cuối đường vận mệnh có hình đuôi cá thì đây là dấu hiệu của người có cuộc sống giàu sang không lo bạc tiền. Phụ nữ có bàn tay thế này dù khi trẻ có khổ cực thế nào thì về già cũng đủ đầy no ấm, lại còn được chồng yêu chiều, con cái hiếu thuận.

Đường trí tuệ có nhánh đi lên.

Phụ nữ có đường chỉ tay thế này là người có đầu óc, nhanh nhạy, lại rất nhạy bén với xu thế. Họ luôn có thể đoán trước được những xu thế mới để giành cơ hội làm giàu. Họ giỏi giang và có tài kinh doanh khôn khéo.

Phụ nữ thế này cuộc sống gia đình về sau rất sung túc. Họ cưới được chồng tốt, lại biết lo toan đủ đầy cho gia đình. Dù có ngồi không ở nhà để chồng phát triển sự nghiệp thì vẫn không khi nào thiếu tiền.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Ngọc Thi | Theo Phụ nữ sức khỏe

Top con giáp tin vui tới tấp, không trúng số cũng làm sếp lớn trong năm 2018

Những con giáp dưới đây bước sang năm 2018 vô cùng may mắn, tiền tài lũ lượt kéo về, vận mệnh bừng sáng, được làm sếp lớn khiến nhiều người ganh tỵ.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sẽ dễ dàng làm đầy túi tiền nhờ tài năng và trí thông minh. Năm Mậu Tuất sẽ rất thuận lợi để bạn cầu tài có tài, cầu phúc có phúc. Năng lực của bạn sẽ được sếp và các đồng nghiệp nhìn nhận. Năm nay bạn có nhiều cơ hội để phát huy tiềm năng, công danh và quyền lực càng thêm tăng tiến, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân tiến triển tốt đẹp, mọi khó khăn đều có cách giải quyết. Thậm chí, bạn còn có cơ hội đột phá bất ngờ, thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào. Người làm công ăn lương có nhiều cơ hội thể hiện năng lực trước lãnh đạo, được cấp trên coi trọng. Đây cũng là thời điểm vô cùng thích hợp để bạn trau dồi kiến thức và kinh nghiệm của mình nhờ những mối quan hệ mới.

Tuổi Dần

Sự nghiệp tương đối suôn sẻ, mọi việc khó khăn đều được giải quyết êm đẹp. Bạn có thể được thăng tiến trong công việc do tài trí hơn người, khôn khéo trong cách ăn nói. Nếu đang kinh doanh thì xin chúc mừng, bạn nhất định sẽ gặt hái được thành công, phát triển ngày một lớn mạnh. Đối với những người làm công ăn lương, năng lực được cấp trên công nhận và có cơ hội thăng tiến, tăng lương thưởng trong năm. Tài vận của bạn khá tốt, có quý nhân phù trợ nên làm gì cũng suôn sẻ, hanh thông.

Tuổi Tý

Trong năm 2018, người tuổi Tý được cấp trên che chở và ủng hộ, đây là một điều rất có lợi cho việc thăng quan tiến chức tại nơi làm việc của bạn. Bên cạnh đó, tuổi Tý có các mối quan hệ ngoại giao khá tốt đẹp, được nhiều người yêu mến, giúp đỡ. Tình hình làm ăn, tài lộc năm nay khá khả quan. Nếu bạn đang làm ăn kinh doanh thì nên mở rộng hơn mối quan hệ khách hàng hoặc mở rộng quy mô để sinh tài, lộc hơn nữa.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

T.L (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *