Top con giáp LẮM TIỀN NHIỀU CỦA, GIÀU SANG TỘT ĐỈNH trong năm Mậu Tuất 2018

Dưới đây là 4 con giáp phát tài phát lộc, chỉ việc nằm duỗi mà ăn trong năm Mậu Tuất 2018

Nhờ sống phúc đức, chân thành những con giáp sau được Thần Phật cưng chiều, thương yêu nên may mắn ngút trời, lắm tiền nhiều của không ai sánh bằng trong năm Mậu Tuất 2018.

Nhờ sống lương thiện, biết tu tâm tích đức năm Mậu Tuất 2018 người tuổi Tỵ sẽ giàu có, sung sướng nhất đời – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Không chỉ công việc mà ngay cả tình duyên của người tuổi Tỵ cũng đỏ như son, giúp họ có được ý trung nhân tâm đầu ý hợp, hạnh phúc nồng nàn. Sự nghiệp của Tỵ sẽ có bước tiến vượt bậc, tiền đổ vào túi ào ào như thác và thăng quan tiến chức ầm ầm.

Trong năm Mậu Tuất 2018, Tỵ chỉ cần cư xử khôn khéo, không chấp nhặt tiểu nhân và cống hiến hết mình cho công việc thì sẽ gặt hái vô số thành công. Tỵ chớ dựa dẫm vào ai, cũng đừng mong nương nhờ ai bởi số phận đã định đoạt bạn phải tự mình lập thân mới mong bền vững.

Tuổi Tý

Dù là đàn ông hay phụ nữ, người tuổi Tý rất giỏi việc kiểm soát chi tiêu, cân bằng tài chính. Họ có mắt nhìn người, biết phân biệt đâu là người tốt kẻ xấu để trao gửi tin yêu. Ngoài ra, nhờ nhìn xa trông rộng Tý luôn biết nắm bắt cơ hội, đi tắt đón đầu nên kiếm tiền dễ như trở bàn tay.

Bước sang năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Tý đầu tư đâu thắng đó, may mắn thành công ngoài mong đợi. Nếu kinh doanh bất động sản, Tý càng dễ trở thành đại gia hơn.

Hợi hãy yên tâm, ông trời tự có an bài, bạn cứ nỗ lực làm giàu tiền tự khắc chảy vào túi – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Năm 2017 vừa qua người tuổi Hợi gặp không ít gian nan, thử thách trong công việc. Họ cống hiến hết mình nhưng lại bị người khác “chơi xỏ” cướp công, chăm chỉ siêng năng nhưng lại không được cấp trên công nhận. Tuy nhiên, Mậu Tuất 2018 sẽ mở ra cho Hợi con đường tươi sáng phía trước, giúp Hợi đòi lại công bằng.

Nhờ quý nhân giúp đỡ, Hợi sẽ có cơ hội thăng tiến vượt bậc, kẻ xấu muốn ám hại bạn sẽ phải trả giá cho hành vi sai trái của mình. Hợi chỉ việc hăng say làm việc, lộc lá bạn xứng đáng nhận được đã có ông trời sắp đặt.

Tuổi Ngọ

Xuân Mậu Tuất 2018, vận thế tam hợp sẽ giúp cuộc đời Ngọ như nở hoa, phát tài phát lộc, may mắn ngập nhà. Nguồn thu nhập của Ngọ sẽ được cải thiện đáng kể, nếu kinh doanh sẽ một vốn bốn lời, sang giàu tột bậc.

Nếu làm ăn buôn bán, Ngọ hãy hợp tác với người tuổi Tuất, Dần để vận mệnh thêm vượng. Nửa đầu năm chỉ là những vận may nhỏ, bước sang nửa cuối năm chính Ngọ cũng sẽ bất ngờ với những may mắn mà mình có được.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

XEM THÊM

Top con giáp không lo túng thiếu, tiêu một đồng kiếm được chục đồng trong năm Mậu Tuất 2018

Những con giáp dưới đây có tài kiếm tiền siêu đỉnh, đánh đâu thắng đó, thu nhập cực khủng. Có khả năng bạn sẽ sắm được nhà lầu, xe hơi trong năm Mậu Tuất 2018.

Tuổi Dậu

Vận mệnh của tuổi Dậu khá thuận lợi, công sức và tài năng của bạn được người khác nhìn nhận. Những người làm công ăn lương sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong năm nay. Thời điểm này khá tốt để bạn thực hiện những ước mơ của mình, việc gì có cố gắng ắt sẽ thành công. Sau những năm tháng vất vả, cuối cùng tài năng của bạn cũng có đất dụng võ. Tuổi Dậu nên nắm bắt cơ hội để có nhiều bước tiến trong sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó, bạn nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, đừng tham gia vào chuyện cá nhân của người khác kẻo gây thêm rắc rối.

Tuổi Dậu có tài kiếm tiền cực đỉnh trong năm 2018 – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Sự nghiệp của tuổi Tý được quý nhân nâng bước, làm việc gì cũng thành công mỹ mãn. Bạn vốn là người thông minh, có tài năng nên được mọi người yêu quý, kính trọng. Trong năm nay, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người. Có mối quan hệ tốt với những nhà chuyên môn giúp cho sự nghiệp của bạn thăng tiến không ngừng. Nếu là người kinh doanh, bạn nên tận dụng cơ hội và mối quan hệ của mình để tăng thêm thu nhập, đầu tư làm ăn lớn sẽ gặt hái được thành công. Nhờ có sao may mắn chiếu mệnh, bạn sẽ có cơ hội mua nhà, sắm xe trong năm nay. Tuy nhiên đừng quá chủ quan, làm việc gì cũng cân nhắc cẩn thận kẻo gây họa thị phi.

Tuổi Hợi

Vận mệnh của tuổi Hợi có khá nhiều biến chuyển tích cực trong năm nay. Những xích mích, mâu thuẫn với đồng nghiệp trong thời gian qua nhanh chóng được phá bỏ. Mọi người đều nhìn nhận về khả năng lãnh đạo cũng như tài năng của bạn. Đây là thời điểm thích hợp để tuổi Hợi kiếm tiền và xài tiền. Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề tài chính. Những người tuổi Hợi có khả năng rất đặc biệt, bạn càng tiêu tiền càng kiếm được nhiều tiền. Những nguồn thu nhập thường đến vào một thời điểm khiến bạn không ngờ nhất. Vì vậy, cuộc đời của bạn sẽ không sợ túng thiếu.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo chiêm nghiệm

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *