Top con giáp gả vào nhà nào thì nhà đó vượng phát, chồng mê

Người tuổi Tuất, tuổi Dậu, tuổi Thân, tuổi Sửu là những người có mệnh “vượng phu ích tử”, những con giáp này gả vào nhà nào thì nhà đó vượng phát.

Tuổi Tuất: Trong số 12 con giáp, phụ nữ tuổi Tuất đa phần là người suy nghĩ đơn giản và rất được mọi người yêu mến. Người tuổi Tuất luôn luôn vui vẻ, không so đo tính toán với người khác, rất cởi mở phóng khoáng. Cho dù trong bất cứ trường hợp nào cũng đều dành cho chồng con một tình yêu vô bờ bến. Ảnh: giainhan.vn.

Phụ nữ tuổi Tuất là người rất giỏi trong việc hiểu ý người khác và họ sẽ giải quyết vấn đề theo lý tính. Sự nhiệt tình, tự tin của họ hỗ trợ rất nhiều cho những quyết định quan trọng cho sự nghiệp của bạn đời. Cưới được phụ nữ tuổi Tuất, người đàn ông nhất định sẽ vượng nghiệp vượng tài, con đàn cháu đống. Ảnh: thoitiet360.com.

Tuổi Dậu: Phụ nữ tuổi Dậu là người có tính cách độc lập, cung mệnh của họ gắn liền với chữ “Kim” cho nên họ là người biết cách kiếm tiền nhất trong 12 con giáp. Ảnh: baocon.net.

Ảnh minh họa

Trong sự nghiệp, phụ nữ tuổi Dậu là người mạnh mẽ, được mệnh danh là “nữ cường nhân”. Người nào lấy được phụ nữ tuổi Dần là có được “phúc khí ba đời”, không những sự nghiệp thăng hoa mà cuộc sống cũng luôn đủ đầy, sung túc, gia đình hạnh phúc, ấm êm. Phụ nữ tuổi Dần không những mang lại tài vận vượng phát cho bạn đời, mà còn đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho cả gia đình. Ảnh: vietgiaitri.com.

Tuổi Thân: Phụ nữ tuổi Thân rất giỏi trong việc tề gia nội trợ. Họ là người lạc quan, rất yêu đời, người chồng của họ sau một ngày làm việc trở về nhà chỉ cần thấy thần thái tươi tắn của họ là có thể sốc lại tinh thần vui tươi. Ảnh: zfull.net.

Phụ nữ tuổi Thân luôn hết mình hỗ trợ cho chồng trong công việc. Lấy được người vợ tuổi Thân có thể được coi là “phúc phận tám kiếp” của người đàn ông. Ảnh: 24h.com.vn.

Tuổi Sửu: Phụ nữ tuổi Sửu là người lương thiện, hiểu biết và có tính cách đơn giản, cởi mở, phóng khoáng, không so đo thiệt hơn. Ảnh: phununews.vn.

Phụ nữ tuổi Sửu rất hiếu thuận với cha mẹ hai bên và rất giỏi trong việc dạy dỗ con cái. Họ chính là người mang lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi người trong gia đình. Ảnh: phunutoday.vn.(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Những thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Sohu /  TH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *