Top 9 công việc phù hợp nhất với Song Tử

Những người thuộc cung Song Tử phù hợp với khá nhiều lĩnh vực công việc khác nhau, trong đó những ngành nghề liên quan đến ngôn ngữ, viết lách, nghiên cứu và thông tin liên lạc là đặc biệt phù hợp nhất với bạn. Trong tất cả các cung hoàng đạo thì Song Tử sẽ là một nhân viên hoạt động xã hội linh hoạt nhất. Song Tử không phù hợp và rất ghét công việc lặp đi lặp lại. Bạn có xu hướng chọn nghề nghiệp mà có thể được thay đổi hoặc đi lại liên tục. Song Tử cũng có xu hướng thay đổi nghề nghiệp nhiều lần. Bạn sẵn sàng để thử bất cứ ngành nghề gì mà bạn thấy yêu thích.

54844982

1. Nhà báo

Song Tử là những người hay tò mò, chắc chắn bạn sẽ muốn tìm hiểu các câu chuyện trong cuộc sống hàng ngày. Điều này đã đáp ứng với sở thích của bạn rồi đấy nhé, nghề nhà báo sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm, sự thay đổi vận động thường xuyên. Những bạn Song Tử cũng là những nhà văn tuyệt vời, bạn có thể lôi cuốn người đọc với một giọng nói hấp dẫn bẩm sinh. Với tính cách của Song Tử, bạn sẽ là một nhà báo chính nghĩa, đi đến tận cùng những câu chuyện và những sự thật đúng nghĩa, soi ánh sáng cho sự thật. Hãy chọn nghề nghiệp này nếu bạn đang có đam mê với nó nhé.

2. Người phiên dịch

Các Song Tử rất thành thạo trong ngôn ngữ, khả năng ghi nhớ ngôn ngữ của bạn rất tốt. Bạn có một niềm đam mê trong việc tìm hiểu về ngôn ngữ và tất nhiên khả năng giao tiếp của bạn cũng thuộc dạng thuyết phục người nghe. Bạn có thể cảm thụ ngôn ngữ một cách dễ dàng. Song Tử làm việc và suy nghĩ nhanh chóng điều này là cần thiết cho công việc của một người phiên dịch.

3. Người dẫn chương trình

Những người cung Song Tử là người rất thích nói, năng động và thích trò chuyện mọi lúc mọi nơi. Bạn luôn sẵn sàng để tham gia vào bất kỳ một cuộc tụ tập nào miễn là được trò chuyện với nhiều người. Bạn sẽ phát hiện ra mình có khả năng trong các lĩnh vực như phát thanh truyền hình và đặc biệt là các chương trình talk show đấy nhé. Bản tính tò mò và có khả năng ngôn ngữ như bạn sẽ tỏa sáng trong lĩnh vực sử dụng ngôn ngữ nói như người dẫn chương trình đấy nhé.

4. Nhân viên quan hệ công chúng

Song Tử rất nhanh nhẹn và khôn khéo trong việc sử dụng ngôn từ trong các cuộc ngoại giao hay giao tiếp giữa đám đông. Tài năng của bạn sẽ lôi cuốn được rất nhiều người trong vị trí là một người phát ngôn đấy nhé. Bạn sẽ có một sự nghiệp hoàn hảo trong lĩnh vực quan hệ công chúng đấy. Bạn có khả năng quản lý khéo léo mọi tình huống bằng cách sử dụng tài ăn nói của mình đấy.

5. Tiểu thuyết gia hoặc nhà văn

Một nhà văn sẽ phải làm việc một mình trong một thời gian dài, điều này có vẻ nhàm chán và không phù hợp với tính cách năng động của Song Tử, nhưng nó lại là một con đường tuyệt vời dành cho Song Tử đấy nhé. Bạn thường bị cuốn vào thế giới của những ý tưởng và câu chuyện. Việc soạn thảo ra một cuốn tiểu thuyết hay một tác phẩm hư cấu sẽ là những công việc sáng tạo đầu óc mà sẽ hấp dẫn được sự tập trung của bạn đấy. Bạn sẽ là một nhà văn xuất sắc nếu đi theo lĩnh vực này, tuy nhiên bạn nên cân nhắc kỹ niềm đam mê của mình khi lựa chọn nhé.

6. Người tiếp thị

Người làm chương trình quảng cáo, chăm sóc khách hàng là những lĩnh vực rất phù hợp với bạn đấy nhé Song Tử. Bạn sẽ bị cuốn hút bởi những công việc như thống kê hành vi và thói quen tiêu dùng của khách hàng, lên ý tưởng quảng cáo thương hiệu để lôi kéo khách hàng. Một Song Tử sẽ rất giỏi trong lĩnh vực này. Bạn  cũng rất giỏi trong việc bán hàng và thuyết phục người tiêu dùng đấy.

7. Người viết chương tình quảng cáo

Song Tử có khả năng tìm hiểu nhu cầu khách hàng rất tốt, điều này giúp bạn hiểu được tâm lý khách hàng và cho ra những lời quảng cáo thuyết phục người mua. Sự nhanh nhẹn và thông minh trong cách sử dụng ngôn ngữ của Song Tử là không ai sánh kịp. Bạn có khả năng truyền đạt ý tưởng rất tốt. Hãy tham khảo lĩnh vực này cho nghề nghiệp của mình nhé.

8. Hướng dẫn viên du lịch

Hướng dẫn viên du lịch là nghề đáp ứng được tất cả các nhu cầu công việc của một Song Tử, sử dụng tài năng ngôn ngữ, được đi nhiều nơi khám phá nhiều điều mới lạ và thú vị. Đối với các Song Tử không thích ở một chỗ thì công việc này là một sự lựa chọn phù hợp nhất đấy.

9. Giáo viên

Đây là công việc khá phù hợp với Song Tử. Bạn có thể nói chuyện cả ngày, làm việc với nhiều tài liệu và không ngừng suy nghĩ để tìm ra phương pháp hay truyền đạt kiến thức cho học sinh. Bạn sẽ là một người giáo viên ấn tượng trong lòng học sinh bởi những sự năng động, vui vẻ và nhiệt tình ở bạn đấy nhé. Những đứa trẻ sẽ ghi nhớ những bài học của bạn rất lâu đấy.

Tìm hiểu công việc phù hợp với cung hoàng đạo khác

Top 10 công việc phù hợp với cung Bạch Dương

Top 10 công việc phù hợp nhất với Kim Ngưu

Top 10 công việc phù hợp nhất với Cự Giải

Top 10 công việc phù hợp với cung Sư Tử

Top 10 công việc phù hợp nhất với Xử Nữ

Top 10 công việc phù hợp nhất với Thiên Bình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *