Top 3 cung hoàng đạo nam khéo lấy lòng bạn gái

Vẫn biết rằng tình yêu được xây dựng trên cơ sở hai người nhượng bộ lẫn nhau, bao dung lẫn nhau và tin tưởng lẫn nhau nhưng những lời ngọt ngào vẫn là liều thuốc tình yêu, là cách lấy lòng nửa kia hiệu quả nhất. Vậy trong 12 cung Hoàng đạo nam ai biết các lấy lòng nửa kia nhất, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hạng 1: Nam Song Ngư
Những người thuộc cung Song Ngư bất kể là nam hay nữ đều rất lãng mạn và tinh tế. Họ thích thể hiện tình cảm của mình với người yêu qua những lời nói và hành động lãng mạn. Nếu như có chuyện gì đó khiến người yêu của họ đau lòng hay thất vọng thì Song Ngư có lẽ sẽ chuẩn bị một bữa tối trong bầu không khí lãng mạn nhẹ nhàng an ủi khiến cho người ấy cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Cho dù không có chuyện gì xảy ra với người ấy thì Song Ngư cũng sẽ tạo ra vài bất ngờ nhỏ nhỏ khiến họ cảm thấy ngạc nhiên và hạnh phúc.
cung-moc-huong-thien-song-ngu-pisces-rising-ascendant
Hạng 2: Nam Bọ Cạp
Những người thuộc cung Bọ Cạp thường rất trầm lặng, việc nói những lời ngọt ngào đối với những người ăn nói vụng về như cung Hoàng đạo nam này quả thật khó như lên trời! Vì vậy Bọ Cạp không dùng những lời nói lãng mạn để biểu đạt tình yêu của mình với nửa kia mà họ lại dùng hành động thực tế để thể hiện tấm chân tình của mình cho người ấy thấy. Chỉ cần là chuyện đã hứa với người yêu thì Bọ Cạp nhất định sẽ dốc hết sức mình thực hiện ước muốn đó. Tuy không nói một lời ngọt ngào nào nhưng cách lấy lòng người yêu bằng hành động này của Bọ Cạp lại rất hiệu quả, người ấy của nam Bọ Cạp sẽ cảm thấy ấm lòng khi có một người toàn tâm toàn ý chăm sóc, bảo vệ mình như thế.
Hạng 3: Nam Thiên Bình
Thiên Bình là cung Hoàng đạo được ông trời ban cho tài ăn nói nên lấy lòng người yêu đối với họ chỉ là chuyện nhỏ! Để thể hiện thành ý của mình và lấy được thiện cảm của người yêu, đầu tiên Thiên Bình sẽ khai thác triệt để ưu điểm của người yêu sau đó sẽ lựa chọn từ ngữ để khen ngợi khiến người ấy vui không tả xiết. Những khi gặp khó khăn, thử thách chỉ cần có những lời khen ngợi, động viên kịp thời đúng lúc của Thiên Bình thì người ấy sẽ rất vui và cảm động vì họ đã thực sự cảm nhận được sự trân trọng của Thiên Bình đối với mình.

Theo Hồng Ngân / Trí Thức Trẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *