Top 3 cung hoàng đạo hậu đậu bậc nhất

Hãy thử coi trong 12 cung hoàng đạo, cung hoàng đạo nào sẽ được mệnh danh là người lơ đãng, cẩu thả bất cẩn nhất nào. Khi đã đọc bài này rồi, bạn có thể “tự tha thứ” cho tội hay quên của chính mình hoặc cũng “bao dung” hơn với đứa bạn thân có trí nhớ cá vàng này nhé.

Hạng 1: Nhân Mã

Trời sinh bản tính của Nhân Mã là vô tâm, vô tư, làm gì cũng ngó đông ngó tây, ra ngoài nhất định phải quên thứ gì mới được. Nếu đã chơi với Nhân Mã, vui lòng không bất ngờ, ngạc nhiên hay được phép có bất cứ thái độ bực mình nào vì thói hay quên này.

nhân mã

Hạng 2: Song Tử

Vì hay làm nhiều việc một lúc nên đôi khi Song Tử không tránh khỏi việc đi ngang về tắt, nhầm cái này, lẫn cái kia. Có lẽ, quà sinh nhật cho vị á quân này chính là 2kg giấy ghi nhớ để Song Tử xài dần.

Hạng 3: Song Ngư

Nổi danh mơ hồ mờ mịt, Song Ngư thường tự mình quên béng mất những chuyện quan trọng. Tiểu Ngư thường chẳng khi nào cố tình quên chuyện gì, chỉ là… tự nhiên không thể nhớ được việc cần làm thôi. Cho nên mới nói, cách tốt nhất là đừng dại nhờ Song Ngư làm gì đó, lấy thêm món đồ nào đấy giùm bạn, vì kiểu gì bạn cũng sẽ “lên tăng xông” vì dài cổ đợi chờ mà Ngư ngư lại quên béng thôi.

Sưu tầm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *