Top 10 công việc phù hợp nhất với Thiên Bình

Người cung Thiên Bình rất thích hợp với công việc mang tính hợp tác và ngoại giao. Yêu thích sự nổi tiếng, bạn có thể hơi lạnh lùng nhưng lại thích sống trong môi trường hòa bình và thoải mái. Thiên Bình luôn làm việc hướng tới việc tạo ra sự an toàn. Các bạn Thiên Bình sẽ không phù hợp với các công việc mang tính rủi ro và không có tính an toàn hoặc là dễ thay đổi. Thiên Bình thích một sự nghiệp mà cho phép bạn có cơ hội để tạo ra và mang lại những điều cân bằng. Thiên Bình được biết đến với sự sang trọng, tinh tế, và năng nổ ở nơi làm việc.

7445229ThienBinh1

1. Tư vấn viên

Mọi Thiên Bình đều sẽ là một người tư vấn viên tỏa sáng trong vai trò này đấy nhé. Công việc này là cơ hội cho bạn sử dụng các kỹ năng tuyệt vời của con người bạn. Mặc dù các nhân viên tư vấn Thiên Bình không phải là một trong những người cuối cùng đã đưa ra quyết định nhưng bạn có khả năng xem xét tất cả các lựa chọn và đưa ra những lời từ vấn chính xác tuyệt đối. Đây là một điều rất tốt, bạn có khả năng tuyệt vời trong việc nhìn nhận và phân tích thông tin. Một Thiên Bình sẽ rất phù hợp để xác định các lựa chọn tốt nhất để cho khách hàng một quyết định hoàn hảo đấy.

2. Nhà đại lý kinh doanh

Một sự lựa chọn tuyệt vời cho Thiên Bình đó là làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Thiên Bình nắm rõ chất lượng, tính thẩm mỹ và có thể hiểu được tâm lý của khách hàng. Một khả năng bẩm sinh trong phong cách và trí tuệ giúp các bạn Thiên Bình sẽ làm tốt và thành công trong sự nghiệp kinh doanh này. Một nhà đại lý phân phối, nhân viên kinh doanh hoặc tiểu thương sẽ mang đến lợi nhuận cao trong việc bán buôn hàng hóa đấy nhé Thiên Bình. Bạn sẽ có được một lượng khách hàng ưa chuộng sản phẩm do bạn phân phối đấy nhé.

3. Nhà tạo mẫu

Những người cung Thiên Bình luôn có một tài năng nghệ thuật rất tốt với cái đẹp như trang điểm, làm tóc và thiết kế phong cách. Các công việc liên quan đến chăm sóc thẩm mỹ như nhà tạo mẫu tóc, nhân viên spa hoặc tư vấn trang điểm sẽ là những ngành nghề giúp bạn phát triển được tài năng của mình đấy nhé. Bạn sẽ được thoải mái thực hiện và thử nghiệm những kiểu mẫu hay ý tưởng sáng tạo nhất do chính mình nghĩ ra, cùng với khả năng tư vấn của bạn, bạn sẽ tư vấn cho khách hàng chọn được một phong cách phù hợp với họ. Nếu có đam mê trong lĩnh vực này, bạn nên tham gia vào nhé Thiên Bình, bạn sẽ là bàn tay vàng trong giới các nghệ sĩ tạo mẫu đấy nhé.

4. Thiết kế đồ họa

Các bạn Thiên Bình vốn có tài năng trong nghệ thuật và khả năng cảm thụ cái đẹp cân đối, cùng với ý tưởng sáng tạo và sử dụng gu màu sắc rất tuyệt vời sẽ trở thành một nhà thiết kế rất thành công trong sự nghiệp đấy nhé. Bạn sẽ được thỏa thích trong việc tạo ra những tác phẩm nghệ thuật vừa mang tính thẩm mỹ vừa truyền đạt nhiều cảm xúc sâu sắc từ hình ảnh. Nhà thiết kế Thiên Bình sẽ xem công việc này như là cuộc sống của mình.

5. Nhà trang trí nội thất 

Mọi bạn Thiên Bình dù bận rộn như thế nào cũng luôn dành thời gian để sắp xếp và trang trí cho ngôi nhà của mình, thế nên một nhà trang trí nội thất sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho một sự nghiệp hoàn hảo của các bạn đấy nhé. Tạo ra phong cách và sự hòa hợp là một cái gì đó thuộc về đam mê của Thiên Bình trong nhiều lĩnh vực ở cuộc sống của bạn. Tất cả những sự lựa chọn liên quan đến việc trang trí nội thất như sơn, vải và đồ nội thất…đều được nhà thiết kế Thiên Bình chọn lựa một cách hài hòa và rất đẹp mắt. Bạn sẽ là một nhà thiết kế nội thất đắt giá trong lĩnh vực này đấy nhé.

6. Quản trị Nhân lực

Những người cung Thiên Bình có một khả năng đặc biệt nữa đó chính là khả năng cảm nhận và đánh giá người khác rất tốt. Công việc liên quan đến việc phỏng vấn, đàm phán và giải quyết các vấn đề với các nhân viên sẽ được những người như Thiên Bình thực hiện một cách thoải mái. Sự đồng cảm tự nhiên trong bản chất con người của bạn, kỹ năng trong việc đạt được sự hợp tác và làm hài lòng người khác là không ai sánh kịp. Các Thiên Bình hãy thử vị trí này nhé.

7. Luật sư

Công việc liên quan đến luật pháp cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn cung Thiên Bình đấy. Thiên Bình thích mang lại lợi ích cho tất cả mọi người, vì vậy nếu bạn được làm việc trong một tòa án và đấu tranh cho sự công bằng thì thật sự không phí cuộc đời của bạn đâu đấy nhé. Khả năng phân tích, bản tính công bằng và có tài năng thuyết phục, bạn sẽ là một vị luật sư hay thẩm phán có tiếng tăm trong nghề này.

8. Trọng tài

Những người thuộc cung Thiên Bình là sự lựa chọn tuyệt vời để đấu tranh cho sự công bằng. Có thể Thiên Bình phải rèn luyện thêm kỹ năng quyết định dứt khoát, tuy nhiên với những quy định rõ ràng, bạn sẽ luôn làm đúng nhiệm vụ của mình. Công việc của một trọng tài phù hợp với cá tính thích sự công bằng, bình đẵng và trung thực như Thiên Bình. Mọi Thiên Bình đều thích là người hòa giãi các cuộc tranh cãi và giải quyết những vấn đề bất đồng. Đây là một lĩnh vực phù hợp với con người của bạn đấy nhé.

9. Người hòa giải

Một chuyên viên hòa giải chuyên nghiệp hội tụ tất cả các tố chất của Thiên Bình, việc giúp đỡ mọi người đi đến một thỏa thuận trong sự vui vẻ và thoải mái là điều mà bạn luôn mong muốn thực hiện. Thiên Bình luôn là người phân giải sáng suốt nhất trong gia đình, với bạn bè và tại nơi làm việc vậy tại sao bạn không nghĩ đến công việc này để kiếm ra tiền nhỉ? Đây là một lĩnh vực hoàn toàn mới nhưng đầy tiềm năng tuyệt vời để bạn khai thác đấy nhé. Công việc của bạn sẽ là giải quyết các mâu thuẫn, xung đột hay tranh chấp giữa hai bên sao cho họ sẽ chấp nhận các thỏa thuận trong sự yên bình. Thiên Bình thích việc thảo luận và phân tích vấn đề, bạn sẽ là một người trung gian tuyệt vời bằng cách sử dụng các kỹ năng ngoại giao để tạo ra nguồn thu nhập đáng kể cho bản thân đấy nhé.

10 Kiến trúc sư

Sử dụng kỹ năng phân tích cũng như khả năng thẩm mỹ của mình để nghiên cứu về ngành nghề kiến trúc sư sẽ có lợi cho bạn lắm đấy nhé các Thiên Bình. Kiến trúc sư phải có một sự hiểu biết về tỷ lệ và quy mô, đưa những ý tưởng sáng tạo thành hiện thực. Thiên Bình là một ứng cử viên tuyệt vời, bởi vì khả năng thị giác của bạn tốt và năng lực trí tuệ cũng rất tuyệt vời. Với thói quen nhìn nhận và phân tích từ mọi góc độ bạn sẽ trở thành một vị kiến trúc sư tài giỏi tạo ra những công trình để đời trong lĩnh vực này đấy.

Tìm hiểu công việc phù hợp với cung hoàng đạo khác

Top 10 công việc phù hợp với cung Bạch Dương

Top 10 công việc phù hợp nhất với Kim Ngưu

Top 9 công việc phù hợp nhất với Song Tử

Top 10 công việc phù hợp nhất với Cự Giải

Top 10 công việc phù hợp với cung Sư Tử

Top 10 công việc phù hợp nhất với Xử Nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *