Top 10 công việc phù hợp nhất với Bạch Dương

Sở hữu tính cách độc lập, năng động và thích cạnh tranh sẽ mang lại nhiều thành công rực rỡ cho Bạch Dương nếu chọn đúng một trong những công việc lý tưởng dành cho bạn dưới đây đấy nhé! Bạn luôn là người đưa ra những ý tưởng sáng tạo và thích được điều khiển những người khác thực hiện chúng. Bạch Dương không chỉ là người ưa cạnh tranh nhất của 12 cung hoàng đạo mà bạn còn có những phẩm chất tốt đẹp luôn dồn hết tâm huyết của mình vào bất cứ điều gì bạn làm. Bạch Dương sẽ làm việc rất thành công trong sự thoải mái và tự do.

Công việc phù hợp với Bạch Dương 

Đầy tham vọng và thích thử thách, Bạch Dương có tố chất để trở thành một nhà lãnh đạo. Tuy nhiên bạn cần rèn luyện sự kiên nhẫn, đó chính là thử thách của tất cả các bạn Bạch Dương đấy. Hãy biết suy nghĩ cẩn thận và lên kế hoạch rõ ràng sẽ mang lại kết quả thành công cho bạn đấy. Tuy bạn còn có những khuyết điểm cần khắc phục nhưng tổng quan Bạch Dương là những con người của sự thành công.
1. Thể thao
Bạn là người thích được nhiều người chú ý lắm đấy nhé Bạch Dương, kết hợp tình yêu thể thao và năng lượng nhiệt tình của bạn sẽ giúp bạn trở thành một vận động viên thể thao tỏa sáng đấy. Bạn cũng có khả năng bẩm sinh về công việc liên quan đến báo chí và quảng cáo và các lĩnh vực liên quan đến cộng đồng. Bạn tự tin và năng động, khả năng sử dụng ngôn từ tinh tế và kỹ năng khôn ngoan giúp bạn trở thành một người MC dẫn chương trình thu hút nhất đấy nhé.
2. Bác sĩ phẫu thuật
Luôn luôn chính xác và quyết đoán giúp cho Bạch Dương đủ năng lực để trở thành một vị bác sĩ hoặc y tá phẫu thuật thành công. Bạn sẽ không lãng phí cuộc đời cho một sự lựa chọn tốt đẹp trong lĩnh vực này đâu. Bạn là người yêu thích thử thách và là một người biết cư xử thông minh, những người cung Bạch Dương luôn là một người lãnh đạo uy tín, thân thiện với cấp dưới và đồng nghiệp. Bạn đủ mọi phẩm chất để thành công trong lĩnh vực này đấy.

tải xuống (1)
3. Nhà phiêu lưu – thám hiểm
Bạch Dương, một con người của sự tự do, thích khám phá, leo trèo,  săn bắn và thích đối đầu với rủi ro, thử thách…đây là tất cả những niềm đam mê của bạn. Bạn là một tài năng trong con đường trở thành nhà thám hiểm thành công nhất đấy. Kết hợp khả năng sử dụng ngôn từ trong báo chí cùng với đa mê thám hiểm, nếu bạn xuất bản những cuốn sách về cuộc phiêu lưu của mình thì đây là một điều mà bạn không lãng phí cuộc đời của mình để sống và cống hiến đâu Bạch Dương.
4. Doanh nhân
Nếu bạn chọn con đường kinh doanh và mở doanh nghiệp riêng cho mình thì đây là con đường đúng đắn mà bạn chọn đấy Bạch Dương. Bạn có đầu óc và ý tưởng rất tuyệt vời trong công việc. Sẽ rất thành công nếu bạn chọn kinh doanh trong lĩnh vực quảng cáo chẵng hạn. Sự nhiệt tình và trí tưởng tượng vô cùng sáng tạo sẽ giúp bạn tạo ra một sự nghiệp rất tiềm năng đấy.
5. Quân đội
Một sự nghiệp trong quân đội cũng có thể thích hợp với bạn đấy Bạch Dương. Cảm giác leo lên các vị trí từ một cấp dưới để thành một người lãnh đạo có thể là thử thách mà bạn mong muốn đấy. Tuy nhiên những luyện tập nghiêm ngặt trong quân đội có thể sẽ không phù hợp với bạn. Có thể bạn nên chọn một nghề luật sư hoặc thẩm phán quân sự là thích hợp với bạn nhất trong lĩnh vực này.
6. Nhà chứng khoán
Một khi bạn đã đi theo con đường chứng khoán thì với tham vọng của bạn, bạn sẽ trở thành một nhà đàm phán chính cho một công ty hàng đầu đấy nhé Bạch Dương. Bạn cũng sẽ có thêm  tiền bạc và tài chính nhờ vào việc giảng dạy tại các trung tâm đào tạo và các lớp học về kinh tế, quản trị kinh doanh, hoặc máy tính. Bạn sẽ kiếm được nguồn thu nhập cao ngất ngưỡng nếu bạn chọn lĩnh vực này đấy.
7. Luật Cán bộ thực thi pháp luật
Trực giác nhạy bén cùng với sự phân tích rất logic và cách đưa ra quyết định một cách nhanh chóng, lòng dũng cảm và đạo đức của bạn sẽ giúp đỡ được rất nhiều người cần sự cứu giúp của bạn lắm đấy Bạch Dương. Bạn là người thích việc mang lại công lý cho mọi người, vạch tội những kẻ xấu xa. Bạn có khả năng để đối phó với các tình huống nguy hiểm và căng thẳng, sức chịu đựng áp lực của Bạch Dương rất cao. Sự trung thực, khả năng phán xét, ý thức trách nhiệm và sức mạnh khiến bạn trở thành một ứng cử viên sáng giá trong nghề này đấy.
8. Nhà sản xuất
Bạn có thể sẽ rất may mắn trong những lĩnh vực liên quan đến sản xuất như: âm nhạc, phim, radio, thời trang hay ngay cả phần mềm máy tính. Những tố chất của bạn tạo nên các ý tưởng để tạo ra sản phẩm rất ăn khách đấy Bạch Dương. Tính độc đáo của bạn và trí tưởng tượng tuyệt vời sẽ giúp bạn thành công trong lĩnh vực này.
9. Kỹ thuật viên y tế khẩn cấp
Kỹ năng phối hợp tốt và phản ứng nhanh cùng với sức mạnh thể chất của một Bạch Dương rất đạt yêu cầu trong lĩnh vực đặc biệt hữu ích này. Bạn có thể chọn các công việc liên quan đến ngành này như kỹ thuật viên y tế, bác sĩ chỉnh hình… Hoặc tham gia vào các đội cấp cứu phản ứng nhanh 24/24. Một nhân viên y tế có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho một Bạch Dương đấy.
10. Nhân viên quan hệ công chúng
Cho dù bạn quyết định làm việc cho một công ty nhỏ hoặc một tổ chức lớn thì bạn đều có được một vị trí xứng đáng trong lĩnh vực quan hệ công chúng đấy Bạch Dương. Sự tự tin, năng động và quyết đoán cùng với một niềm đam mê lớn bạn sẽ thu hút được hầu hết mọi người. Những ý tưởng mới từ trí tưởng tượng phong phú của bạn sẽ truyền cảm hứng cho những người khác. Đây là công việc phù hợp nhất với con người của bạn đấy nhé.

Tìm hiểu công việc phù hợp với cung hoàng đạo khác

Top 10 công việc phù hợp nhất với Kim Ngưu

Top 9 công việc phù hợp nhất với Song Tử

Top 10 công việc phù hợp nhất với Cự Giải

Top 10 công việc phù hợp với cung Sư Tử

Top 10 công việc phù hợp nhất với Xử Nữ

Top 10 công việc phù hợp nhất với Thiên Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *