Tôi xé toạc chiếc áo mặc trên người sếp tổng đang say: Hôm nay anh nhất định sẽ thuộc về em

Loading...

Hành trình kiếm tìm tình yêu và hạnh phúc của tôi không hề dễ dàng gì. Trước đây tôi từng trải qua 3 mối tình thì cả 3 lần tôi đều bị đá.

Lần thứ nhất anh ta chê tôi trẻ con sau 1 lần nhất quyết không cho anh hôn khi cả 2 đi chơi đêm giao thừa.

Lần thứ 2, người ấy chê tôi sống quá thực tế, chỉ biết bản thân mình, không nghĩ cho người khác. Chuyện là anh ta nổi thú tính đòi hỏi, và tôi không cho vì khi ấy cảm thấy chưa được tin tưởng. Cuối cùng kết cục lại là chia tay.

Lần thứ 3 thì cay đắng hơn khi mà chúng tôi đều đã đi làm, đều đã trưởng thành và rất tâm huyết muốn xây dựng 1 gia đình đích thực. Cả 2 đều đã ra mắt quan viên 2 họ thì bất ngờ mẹ anh bắt chia tay vì:

“Bác đi xem tuổi, thầy bói nói 2 đứa không thể lấy nhau”.

Anh ấy sợ làm mẹ buồn, nghe lời mẹ nên cũng nói chia tay tôi ngay hôm sau đó.

Sau 3 lần đổ vỡ, tôi quá chán nản về tình yêu mặc dù trong lòng vô cùng khao khát có được nó. Với họ sao quá dễ, còn với tôi sao lại khó khăn đến thế.

Hiện tại tôi đang làm trong một công ty nước ngoài có sếp là người Việt Nam. Anh đã ly hôn, là bố đơn thân. Ngay từ buổi gặp đầu tiên tôi đã có ấn tượng tốt về anh ấy, anh nhẹ nhàng, lịch sự và tốt bụng. Khoản trai gái anh cũng nhát như tôi.

Anh kể vợ chồng ly hôn vì chị ấy chê anh suốt ngày công việc không quan tâm vợ ở nhà thế nào. Hiện tại chị ấy đang hạnh phúc bên người chồng mới của mình ở nước ngoài, con cũng chẳng thèm đoái hoài.

Lần này tôi chủ động tiếp cận anh ấy, chủ động gần gũi và tán tỉnh. Tôi tin người đàn ông này sẽ hợp với mình. Sau mấy cuộc tình đổ vỡ tôi đã mạnh dạn, quyết liệt hơn và nhìn người bằng con mắt có kinh nghiệm hơn.

Ngược lại thì anh có chút e dè, anh nói tôi nên suy nghĩ cẩn thận lại tình cảm của mình:

“Anh không phải trai tân, anh đã từng đổ vỡ và đang phải gà trống nuôi con. Em phải suy nghĩ thật cẩn thận về quyết định, tình cảm của mình”.

Tuần trước tôi chủ động mời anh về nhà ăn bữa tối, tôi cố tình chuốc say, anh biết nhưng vẫn nhiệt tình uống.

Tới lúc quá chén, anh nằm vật ra giường, không 1 chút phòng bị. Tôi khi ấy dường như là 1 người hoàn toàn khác. Tôi chẳng ngại ngần, lao vào xé toạc chiếc áo đang mặc trên người anh rồi bảo:

“Hôm nay anh nhất định sẽ về tay em”.

Kết quả chúng tôi về tay nhau thật. Anh nói yêu tôi, và tôi chắc chắn rất yêu anh. Hiện tại tình cảm của chúng tôi rất tốt đẹp. Con trai anh cũng rất quý mến tôi, thằng bé gọi tôi là mẹ, nghe rất thân thương. Tôi yêu anh, yêu luôn cả thằng bé, tôi sẽ coi nó như con ruột của mình.

Đôi khi những thất bại không phải là rào cản, nó chính là bài học xương máu giúp ta thành công, đại thành công sau này. Tôi biết ơn những mối tình thất bại trước kia, bởi nhờ có chúng mới có tôi của hiện tại.

Dù phía trước còn nhiều khó khăn, nhưng tôi tin sự chân thành sẽ vượt qua tất cả, tôi tin mình sẽ làm được, rồi hạnh phúc sẽ mỉm cười lại thôi.

 

 

Loading...