Tới cầu đút cháo rồi mẹ Hải Phòng ôm cả 2 con nhảy xuống, con lớn kịp chạy thoát

Loading...

“Tôi sống không bằng ch.ết. Tôi đã bị hãm hại năm tôi lên 4 tuổi. Tôi muốn nói cho mọi người hãy để ý đến con mình nhất là con gái” -Những dòng chữ thảm thiết khiến không ai cầm được nước mắt xót thương.

Người mẹ nào cũng muốn điều tốt nhất cho con mình, luôn cho rằng mẹ ở đâu thì con ở đó mới yên tâm. Nhưng vì lý do gì đó mà từ bỏ cuộc sống rồi đưa con theo thì khiến mọi người vừa giận vừa thương.

Y5EgMqOumFu9pUpY_DaMwNaRd5uVti9xcfiD6-hN5SZEyTAnJ4or-5kve6SgOANBQbBYdFxbMvfUaAA8LFqCVAk2q14Q1g

Người dân theo dõi ở cầu Khuể (Ảnh TP)

Em đọc trên VTC, tối 5/11, Công an huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) đang huy động lực lượng, phương tiện, phối hợp với các lực lượng chức năng xác minh, tìm kiếm tung tích người phụ nữ cùng con nhỏ 1-2 tuổi vừa nhảy cầu Khuể xuống sông Văn Úc (giáp ranh giữa huyện An Lão và huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng).

Thông tin ban đầu, khoảng 18h30 cùng ngày, một người phụ nữ dẫn theo 2 con (con nhỏ 1-2 tuổi; con lớn 7-8 tuổi) ra khu vực cầu Khuể.

f_XjeE6UfXJMO-7ZTBisq06o2yYIcK1aTPVCycURSbEKxJqVra_IfJxLIc41Vf9r_R6RYGz4PgGoVs_lgHwwFITlcHqG

Bát cháo vứt lại bên cầu (Ảnh FBNV)

Tại cầu Khuể, sau khi cho con nhỏ ăn cháo xong, người phụ nữ đã ôm cả 2 con định nhảy xuống sông Văn Úc. Tuy nhiên, con lớn đã vùng vẫy chạy thoát.

Sau đó, người phụ nữ này đã ôm con nhỏ nhảy cầu tự tử, để lại một chiếc xe máy.

Nhận được tin báo, Công an huyện Tiên Lãng huy động lực lượng, phương tiện, phối hợp với các lực lượng chức năng và người dân sở tại đang tìm kiếm tung tích 2 mẹ con người phụ nữ nói trên.

sDWED3q4eEsjyzGpWEV88ngeyDqcbcxxyOgo4tJjaxlhfdGDjWyvyBNVxmObboQEcD-zmcmNV2-L2aicTYUMXvYjGnVrxg

Vật dụng để lại (Ảnh VTC)

Theo công an huyện Tiên Lãng, quá trình khám xét phát hiện trong cốp có thư tuyệt mệnh và một số vật dụng khác. Những dòng chữ nguyệch ngoạc mở đầu như sau:

“Con xin lỗi bố mẹ và các ông bà, hôm nay con đã làm mọi người khổ vì con

Em xin lỗi chồng và các con”

gEua0nm7enncjMMA2rStCZO9PyvAznDIEuxLVzsb7VDneRPQOpjz-lfNntW09aXvNPbfeH03Bz6_gFMuc2Teha1oq-MHFQ

Nét chứ nguyệch ngoạc đến đau lòng (Ảnh LĐ)

Sau đó là những lời day dứt vì cuộc sống, đồng thời người phụ nữ cũng gửi lời đến người chồng đầu ấp tay gối của mình. Theo như lời chị, anh luôn thông cảm và chịu đựng cho dù cuộc sống có như thế nào. Đồng thời chị cũng khẳng định là mình không bao giờ sống vì tiền. Sau đó là những tiết lộ bất hạnh về tuổi thơ, cũng là lời nhắn nhủ đến các bậc phụ huynh khác.

“Tôi sống không bằng chế.t. Tôi đã bị hãm hại năm tôi lên 4 tuổi. Tôi muốn nói cho mọi người hãy để ý đến con mình nhất là con gái

Nét chữ viết vội khiến người ta chỉ hình dung được là người mẹ kia đang bối rối và nỗi đau ấy cũng không chỉ một vài dòng là có thể diễn đạt được. Cuối thư người mẹ viết gửi con:

“Mẹ xin lỗi con mẹ là người mẹ khốn nạn nhất trên thế gian này”

aKAjoGkbn8822OPCcDMqDJEfiHlwhrwMlT8c86PFP4-Ug00eb5BozU9yFbBxvVxokYmTNRnJfSfTuEp6MI4fOIjH1Yxo-g

Người dân theo dõi việc tìm kiếm 2 mẹ con (Ảnh FBNV)

Đọc mà vừa thương vừa giận các mẹ ạ. Dẫu sao con cái cũng có sinh mệnh của chúng, lẽ nào người làm mẹ có quyền tước đoạt cuộc sống của con. Nhìn chén cháo vứt vội mà xót đến thắt lòng. Có lẽ người mẹ ấy nghĩ rằng dù sao khi ra đi, bụng no còn hơn làm ma đói. Nhiều người lên án hành động của chị nhưng riêng em thì có chút thông cảm bởi có lẽ phải bị dồn đến đường cùng, người ta mới nghĩ đến cái ch.ết không do dự như vậy.

Link:https://infonet.vn/hai-phong-de-lai-…ost319634.info

https://vtc.vn/nghi-van-nguoi-phu-nu…h-d508532.html

https://laodong.vn/xa-hoi/hai-phong-…4rqwX3gBj0PlVM

 

 

Loading...