Tình duyên năm 2015 của Nhân Mã: Lãng mạn và sôi nổi

(12 cung hoàng đạo)Nhân Mã – những người thừa năng lượng để lây lan tiếng cười cho tất cả mọi người sẽ viết câu chuyện tình duyên trong năm 2015 như thế nào?

Dành cho những Nhân Mã còn đang độc thân:

Dồi dào năng lượng và luôn luôn bùng nổ với các ý tưởng độc – lạ – thú vị, năm 2015 này thực sự là một năm dành cho Nhân Mã tỏa sáng! Đặc biệt là tới tháng 8, bạn sẽ có cơ hội được bộc lộ hết khả năng của mình, từ đó thu hút được một số người khác phải dõi theo. Lúc bình thường, Nhân Mã đã rất lôi cuốn và luôn là trung tâm của đám đông rồi. Giờ đây, với sự hấp dẫn về hình thức và sự nổi bật trong tính cách, Nhân Mã rất có thể sẽ chọn được cho mình một ý trung nhân.

Tháng 2 và tháng 3 là khoảng thời gian lý tưởng để hẹn hò. Bởi bạn bè của bạn sẽ làm “ông tơ bà nguyệt”, làm mai cho bạn nhiều mối quan hệ thú vị. Đó có thể là những buổi hẹn hò lãng mạn “chỉ có trên phim ảnh” mà ai cũng mơ ước đấy! Vào tháng 4, tần suất của những buổi hẹn cũng giảm đi do khối lượng công việc của bạn tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, cơ hội cho việc tìm kiếm một nửa trong năm 2015 này của Nhân Mã vẫn còn rất nhiều.

Tình duyên năm 2015 của Nhân Mã: Lãng mạn và sôi nổi 1

Nếu bạn dự định quen một ai đó và mong muốn đi đến một sự cam kết dài lâu thì khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 6 là thích hợp cho việc này. Tuy nhiên, để đi đến một sự cam kết thì cần rất nhiều thời gian để thấu hiểu, mà thời gian đầu bạn sẽ cảm thấy rằng họ chưa phải là người đáng để bạn hy sinh tới cùng trời cuối đất.

Vào ba tháng tiếp theo 6, 7 và 8 là những khoảng thời gian mà Nhân Mã tràn trề năng lượng nhất. Vào ngày 31/8, Nhân Mã được dự đoán sẽ có ngày càng nhiều cơ hội được mở ra cho bạn. Nhân Mã sẽ chìm đắm trong những cuộc tình mãnh liệt và đầy đam mê, nhưng đó chỉ là những cảm xúc nhất thời và rồi cũng sẽ qua đi nhanh chóng. Tháng 9 và 10 bước sang thời tiết thu – đông, có lẽ trời sẽ lạnh đi một chút khiến ngọn lửa cháy rực nơi Nhân Mã bớt nhiệt đi một chút. Bạn sẽ cảm thấy bản thân được bình tĩnh hơn, những điều lãng mạn cũng sẽ đến một cách hài hòa và yên ả.

Dành cho những Nhân Mã đã có người yêu:

Nếu nói màu đỏ tượng trưng cho tình yêu và nhiệt huyết thì năm 2015 của Nhân Mã sẽ ngập tràn những đóa hồng đỏ ngọt ngào nhất thế gian. Bạn sẽ có cơ hội được bộc lộ mình nhiều hơn, thể hiện sự mạnh mẽ trong cá tính đồng thời thoải mái đưa ra các quyết định và ai cũng sẽ lắng nghe ý kiến cá nhân của bạn.

Đến giữa tháng 8, tình yêu của Nhân Mã rơi vào tấm lưới của sự quyến rũ, thuận hòa và xa hoa bậc nhất. Khoảng thời gian sau đó, bạn và người ấy có thể sẽ không được sôi nổi như trước, đôi lúc sẽ rơi vào nhàm chán. Tuy nhiên, với một Nhân Mã, tỉ lệ để bạn nhấn chìm mối quan hệ của mình trong buồn chán là 0%. Bởi người thuộc cung Nhân Mã luôn biết cách làm mới bản thân, họ thừa năng lượng để lây lan tiếng cười sang người khác.

Tình duyên năm 2015 của Nhân Mã: Lãng mạn và sôi nổi 2

Nhân Mã có thể sẽ bắt đầu năm 2015 với một số cơ hội lớn cho sự thay đổi trong công việc, địa điểm làm việc hoặc một số vấn đề liên quan đến tiền bạc. Nếu bạn và người ấy làm việc cùng nhau, cả hai đều sẽ cảm thấy khá thoải mái và hạnh phúc trong công việc, chia sẻ những lợi ích chung và đồng thuận bất luận quyết định của bạn là gì.

Mùa hè thiên đường của bạn và người ấy sẽ kết thúc rất nhanh. Vì vậy, hãy lên kế hoạch đi du lịch đâu đó cùng họ vào cuối hè, đặc biệt là từ ngày 26/8, những bãi biển là lựa chọn hàng đầu. Tour du lịch hoặc đi chơi xa với một nhóm bạn luôn luôn là một ý tưởng tồi nếu bạn đang tìm kiếm sự lãng mạn. Cố gắng ở bên nhau nhiều hết mức có thể nhé vì khoảng thời gian từ ngày 13/11 đến 5/12, cuộc sống bận rộn sẽ cuốn lấy bạn và lấy đi nhiều thời gian hai bạn dành cho nhau đấy!
Năm 2015 đến với Nhân Mã thật hài hòa và yên ả cùng những con sóng tình cảm ào ạt và đầy lãng mạn, tuy nhiên có thể đây chưa phải là năm để bạn kiếm tìm được một nửa của mình, chỉ cần bạn luôn giữ vững niềm tin và luôn hy vọng vào những điều tươi đẹp đang chờ phía trước, Nhân Mã nhé!

Theo Hoàng Anh / Trí Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *