Tình duyên năm 2015 của Ma Kết: Khó khăn rồi cũng sẽ qua

(12 cung hoàng đạo) Khó khăn cùng thách thức trong năm 2015 sẽ khiến Ma Kết phải gồng mình đương đầu. Nhưng dù mọi chuyện có gian truân đến đâu, hãy nhớ lấy 4 chữ “rồi-cũng-sẽ-qua” để vững bước đi tiếp bạn nhé!

Dành cho những Ma Kết còn đang độc thân:
Năm 2015 dành cho Ma Kết độc thân là một năm tràn đầy thú vị. Bởi bạn sẽ bước ra thế giới rộng lớn hơn, tham gia vào nhiều hoạt động, đặt chân vào một xã hội khác và có được những mối quan hệ mới mẻ, nhờ vậy mà bạn rất dễ dàng để có thể tìm cho mình một người hợp ý cho việc hẹn hò. Nhất là vào tháng Giêng, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mình trở nên táo bạo và liều lĩnh, nhưng bản tính thích thử thách sẽ giúp bạn chinh phục được ánh nhìn của một ai đó!
Tháng 2 và tháng 3 là những tháng cực kì đặc biệt. Bởi trong khoảng thời gian này, Ma Kết đột nhiên sẽ trở thành tâm điểm cho mọi cuộc bàn tán xôn xao, điều này có thể sẽ hơi lạ lùng với một người trầm tính như Ma Kết. Do vậy, bạn có xu hướng sẽ tham gia nhiều hơn vào các hoạt động tập thể và hy vọng sự chú ý đó sẽ được phân tán ra cho những thành viên còn lại.
Tình duyên năm 2015 của Ma Kết: Khó khăn rồi cũng sẽ qua 1

Nhiều người nói rằng Ma Kết vốn là kẻ khô khan, từ trước tới nay trong từ điển đều không có từ “mơ mộng” hay “bay bổng”. Nhưng nếu bạn là một Ma Kết yêu thích sự lãng mạn, mùa xuân và mùa hè, hai mùa đẹp nhất trong năm có thể sẽ giúp bạn nở một nụ hồng cho tình yêu sắp tới. Đối với một Ma Kết mà nói, thời điểm mà bạn trở nên sáng suốt nhất, phải kể đến mùa đông. Dù rằng Ma Kết luôn lý trí trong hầu hết mọi chuyện, nhưng trong chuyện tình cảm, đâu nhất thiết phải để cho bộ não dẫn đường, đúng không? Hãy cứ để mọi sự xuôi theo chiều gió, giữa hai mùa xuân hạ, trái tim của bạn sẽ khéo léo mách bạn phải làm gì thôi!
Một lời khuyên dành cho những Ma Kết độc thân trong năm 2015 này, đừng cố gắng ra về sớm trong những buổi tiệc hoặc những buổi hội họp bạn bè, bởi những người không ngờ nhất luôn luôn xuất hiện vào những tình huống không thể lường trước được.
Dành cho những Ma Kết đã có người yêu:
Ma Kết bắt đầu năm 2015 với những mở đầu rất dễ dàng và thuận lợi. Ngoài vui chơi ra, có lẽ Ma Kết không còn mối bận tâm gì khác. May mắn hơn nữa, Ma Kết sẽ không thiếu thốn điều gì, kể cả về vấn đề tiền bạc, và do vậy mối quan hệ của bạn trở nên khá thoải mái. Những thói quen và lịch trình rõ ràng hằng ngày cũng giúp bạn ổn định hơn, không còn cảm giác lo lắng hiện diện. Khoảng thời gian bằng phẳng này kéo dài yên bình cho đến tận tháng 4, vì vậy bạn hãy cứ thoải mái trong những ngày đầu năm này nhé!
Từ tháng 4 đến tháng 8, tình yêu giữa bạn và người ấy trở nên hơi mâu thuẫn một chút. Cho dù bạn có cố gắng cách nào đi nữa, việc hai bạn có những khoảng thời gian bên nhau cũng gặp không ít trục trặc. Tuy vậy, mối quan hệ sẽ được cải thiện nếu cả hai cùng nhau tăng tần suất hẹn hò lên một chút, tăng thời gian chạm mặt nhau lên một chút, bớt chỉ ngồi không và nghĩ về nhau. Hãy nhắn tin, gọi điện thoại, gửi email, “inbox” cho người ấy, chắc chắn bạn và một nửa của mình sẽ ngày càng khăng khít. Nên nhớ rằng, vốn dĩ tình yêu là thứ không thể nói bằng lời, nhưng nếu bạn không bày tỏ tình cảm của mình thì họ hẳn là sẽ khó lòng hiểu được.
Tình duyên năm 2015 của Ma Kết: Khó khăn rồi cũng sẽ qua 2

Ma Kết thường cảm thấy khó khăn trong việc bộc lộ và diễn tả cảm xúc của mình. Sau khoảng thời gian trên, bạn và người ấy sẽ có nhiều nhu cầu về tình cảm hơn: những khao khát, hiểu biết sâu sắc về nhau có thể sẽ được tăng cường. Hãy cố gắng để mở lòng mình ra nhé Ma Kết, mọi suy nghĩ của bạn đều nên được sẻ chia, có vậy thì hai bạn mới xích lại gần nhau hơn.
Trong năm 2015 có thể sẽ có một mốc thời gian không được êm đềm cho lắm. Đó là vào cuối năm, bạn sẽ gặp phải không ít áp lực từ người khác. Công việc, gia đình hoặc các mối quan hệ xã hội sẽ khiến bạn trở nên nóng tính hơn bao giờ hết, và tình yêu dường như trở thành một gánh nặng. Hãy bình tĩnh và giải quyết một cách rõ ràng, mọi chuyện rồi cũng sẽ qua!

Theo Hoàng Anh / Trí Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *