Tình duyên năm 2015 của Kim Ngưu: Định mệnh xuất hiện

Nếu như ai cũng mong muốn tìm cho mình một nửa hoàn hảo, vậy thì xin chúc mừng Kim Ngưu. Bởi năm 2015 sẽ mở ra nhiều cơ hội để bạn tìm ra được người định mệnh này!

Tình duyên năm 2015 của Kim Ngưu độc thân: 
2015 đối với Kim Ngưu sẽ là một năm đầy những bất ngờ tuyệt vời. Bởi bạn sẽ có những mối quan hệ, những buổi hẹn hò gặp gỡ thú vị giúp bạn tìm ra người định mệnh của mình. Chính vì vậy, Kim Ngưu hãy sáng suốt lựa chọn cho mình lối đi chính xác, không chỉ bằng lý trí mà hãy sử dụng cảm nhận của mình, bạn sẽ không phải hối hận đâu!
Xuyên suốt một năm, sự lãng mạn sẽ ở bên Kim Ngưu, quẩn quanh bên bạn và gắn liền với mọi mối quan hệ. Trong tình yêu, không chỉ có sự lãng mạn là ngọn lửa giúp giữ cho trái tim Kim Ngưu luôn rạng rỡ. Bạn sẽ nhận ra rằng ngay cả sự ảo tưởng và những điều bí ẩn ở một người nào đó cũng trở nên quyến rũ vô vàn, đặc biệt là vào tháng 2.
Vào ngày 20/3, rất có thể một vài người cực kì đặc biệt sẽ đặt chân vào cuộc đời bạn. Tuy nhiên, tiếc là họ không ở lại được lâu. Vì thế, Kim Ngưu hãy tận dụng cơ hội, gặp gỡ và kết bạn với họ càng nhiều càng tốt nhé! Bởi bạn sẽ học tập và giành được động lực lớn lao từ những người này, và biết đâu họ sẽ ở lại lâu hơn vì bạn thì sao? Nếu bạn bỏ qua ngày này, cũng không sao cả, vì vào tháng 5 và tháng 6, “đất diễn” mới thực sự là vị trí của Kim Ngưu trong thế giới của những cuộc hẹn hò bất tận.
Tình duyên năm 2015 của Kim Ngưu: Định mệnh xuất hiện 1
Bạn sẽ dễ dàng gặp một người bạn tâm giao tình cờ vào tháng 10, đây sẽ là người giữ bạn lại, kết nối với bạn trong một khoảng thời gian khá lâu. Bạn tâm giao thì chưa chắc đã phải là mãi mãi, nhưng chắc chắn một điều rằng, người bạn này đối với Kim Ngưu khá quan trọng, hai bạn sẽ đi cùng nhau một quãng đường dài đấy!
Tình duyên năm 2015 của Kim Ngưu đang yêu:
2015 có vẻ như là một năm mạnh mẽ, hỗ trợ Kim Ngưu trong những mối quan hệ của bạn. Trong hầu hết các ngày, bạn và người ấy sẽ dễ dàng chia sẻ mọi thứ, hợp tác và nỗ lực cùng nhau tiến bộ trong những kế hoạch chung.
Vào khoảng giữa tháng 2, Kim Ngưu sẽ có một khoảng thời gian đầy thử thách. Hãy tập kiềm chế những cơn thịnh nộ của mình bởi chúng có thể đến vào bất kì lúc nào, ảnh hưởng không nhỏ tới tình yêu của hai bạn. Những cơn giận và niềm đam mê, hầu như sẽ bùng phát vào những thời điểm chẳng hợp lý chút nào cả. Bạn có thể sẽ cảm thấy mất kiên nhẫn và không thể bình tĩnh được khi đối diện với người ấy. Tuy nhiên, điều này sẽ qua nhanh thôi, và Kim Ngưu sẽ lại nhanh chóng hưởng thụ những dư vị ngọt ngào như thuở mới yêu.
Vào cuối tháng 8, khi mà mùa hè nóng nực vừa đi qua, bạn sẽ gặp ngay một làn gió mát cho tình yêu của mình vào mùa lãng mạn nhất trong năm. Điều này có thể sẽ hơi kì lạ đối với một Kim Ngưu hiền lành, nhưng bạn sẽ tìm thấy khá nhiều thú vui trong việc hẹn hò và tán tỉnh đối phương đấy! Đây là lúc mà bạn trở nên cực kì quyến rũ, lãng mạn và tập trung vào những đam mê cùng người ấy của mình.
Tình duyên năm 2015 của Kim Ngưu: Định mệnh xuất hiện 2
Có một khoảng thời gian cực kì chán nản mà Kim Ngưu sẽ trải qua, đó là vào 25/7 đến 26/9. Tình yêu của hai bạn sẽ trở nên ít lãng mạn hơn, ít say mê khiến cho tình yêu không đủ  để giữ ngọn lửa cháy rực. Nhưng may mắn là “nhiệt” từ tình yêu của Kim Ngưu vẫn đủ để có thể bùng cháy một lần nữa, vào tháng 9, một tháng tuyệt vời cho những cuộc hẹn hò đích thực mà ai cũng phải ghen tị.
Dù rằng dự đoán về các cung Hoàng đạo chỉ ra rằng trong năm 2015 này, mọi chuyện trong tình yêu đối với Kim Ngưu sẽ thật dễ dàng, nhưng hãy cố gắng để kiềm chế những sóng gió sẽ xảy ra vào những mốc thời gian ở trên nhé!

Theo Hoàng Anh / Trí Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *