Tình duyên 2015 của Sư tử : Cuồng nhiệt và nhiều đan mê

Với bản tính thông minh và ý chí kiên cường, mọi Sư Tử đều có thể mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn trở ngại trên con đường tình ái và tiến đến nắm chắc hạnh phúc của mình trong năm 2015 này!

Dành cho những Sư Tử còn đang độc thân:
Trong năm 2015, con đường tình ái của Sư Tử như được trải đầy hoa hồng với những mối nhân duyên lãng mạn. Mọi việc xảy đến với bạn một cách dễ dàng và không hề có chút khó khăn nào. Bạn sẽ không phải tốn quá nhiều công sức để thu hút sự chú ý của đối tượng, đặc biệt là trong tháng 7 và tháng 8.
Từ những ngày đầu năm, bạn đã luôn dành thời gian và tâm trí để suy nghĩ về một nửa kia lý tưởng. Sư Tử sẽ chuyển đổi qua lại giữa trái tim và lý trí, khiến hình ảnh của đối phương được bạn cân đo đong đếm một cách chuẩn xác. Từ ngày 25/7 đến 6/9, đây là một khoảng thời gian dài dành cho Sư Tử nghỉ ngơi và thư giãn. Lúc này, bạn có thể tạm nghỉ để dành thời gian lên kế hoạch nung nấu cho một tình yêu thực sự với những suy nghĩ nghiêm túc, chắc chắn và bền vững nhất.
Tình duyên năm 2015 của Sư Tử: Cuồng nhiệt và đầy đam mê 1

Những ngày 21/2, 31/8 và 2/11 là mốc cực kỳ quan trọng trong năm 2015 này. Là một cung Lửa, Sư Tử sẽ trở nên bùng cháy và tỏa sáng mạnh mẽ. Nếu bạn đang tăm tia một đối tượng nào đó, đây có thể là những mốc đáng kinh ngạc trong tình duyên của bạn. Một lời tỏ tình hoặc một món quà bất ngờ lãng mạn rất có thể sẽ đến với Sư Tử. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ không rõ ràng, nhiệt độ có lẽ sẽ sụt giảm trong vài ngày.
Trong năm nay, sự khéo léo của bạn sẽ được bộc lộ hoàn toàn và bạn cư xử trong mọi trường hợp một cách vô cùng duyên dáng. Ngọn lửa của Sư Tử lại một lần nữa cháy sáng khiến bạn trở nên thu hút và lôi cuốn. Bạn có thể trải nghiệm những buổi hẹn hò lãng mạn như một cuốn tiểu thuyết tình yêu đầy thi vị. Đặc biệt là vào tháng 9, khi mà nhiệt huyết trong bạn đang ở mức cao nhất, những cuộc hẹn hò ngọt ngào sẽ đồng hành với bạn, cùng dạo bước trên con đường tình ái.
Dành cho những Sư Tử đã có người yêu:
Thông minh, nóng bỏng và đầy quyến rũ, Sư Tử thể hiện bản thân mình trong khoảng đầu năm 2015 một cách hoàn hảo. Mối quan hệ của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết bởi mọi chuyện xảy ra đều được giải quyết gọn gàng.
Tháng 7, 8 và 9 là những tháng cực kỳ dễ chịu và thuận lợi cho Sư Tử nếu bạn muốn mua một thứ gì đó có giá trị cao. Bạn và người ấy sẽ hòa hợp với nhau một cách thuận lợi trong nhiều lĩnh vực, tuy nhiên, khi đưa ra những quyết định quan trọng, giữa hai bạn sẽ nảy sinh ít nhiều mâu thuẫn.
Khoảng thời gian từ 25/7 đến 6/9 là lúc mà Sư Tử có đôi chút hiểu lầm với người yêu của mình. Giữa hai bạn sẽ nảy sinh một số mâu thuẫn liên quan tới nhiều người khác mà nguyên nhân lại nằm ở chính bản thân các bạn. Sự bốc đồng và nóng nảy sẽ khiến tình yêu gặp nhiều trở ngại. Sư Tử hãy cố gắng kiên nhẫn, nói chuyện nhẹ nhàng và mềm mỏng hơn, nhất là phải lắng nghe ý kiến của đối phương chứ đừng tự suy diễn, điều này sẽ giúp cải thiện được phần nào mối quan hệ của hai bạn. Cuối mùa hè là thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời nhất nếu bạn đang tìm kiếm một sự lãng mạn đơn thuần. Sau khi trải qua nhiều khó khăn, tốt nhất là Sư Tử nên vực lại tinh thần bằng một chuyến du lịch xa, rồi đâu sẽ lại vào đấy thôi! Đó là điều tốt nhất mà bạn nên làm vào lúc này.
Tình duyên năm 2015 của Sư Tử: Cuồng nhiệt và đầy đam mê 2
Nếu những mốc 21/2, 31/8 và 2/11 dành cho những Sư Tử độc thân không mấy phức tạp thì có thể sẽ khiến những Sư Tử đã có người yêu trải qua vài trận đau đầu không đáng có, rơi vào những cuộc cãi vã không điểm dừng. Một lần nữa, bạn nên tự suy nghĩ và kiểm điểm lại bản thân mình, không được quá bồng bột và đặc biệt là đừng nên quyết định việc gì mà bạn suy nghĩ chưa kĩ đồng thời tránh áp đặt suy nghĩ của mình lên người ấy. Đây là những lời khuyên để bạn hoàn toàn có thể vượt qua những ngày tháng khó khăn này, giúp cho Sư Tử sẵn sàng bước đi trên con đường tình yêu đầy tươi sáng.
Tình yêu của Sư Tử trong năm 2015 được chào đón một cách cuồng nhiệt và đầy ắp sự ngọt ngào với những giây phút lãng mạn như cổ tích, tuy nhiên, đa phần do tính cách nóng nẩy và hiếu thắng sẽ khiến cho mối quan hệ của bạn với người ấy gặp nhiều trở ngại. Đừng quá lo lắng Sư Tử nhé, chỉ cần bạn nhẫn nại, mềm mỏng và tinh ý đôi chút thì chẳng có gì có thể cản bước Sư Tử thông minh và dũng mãnh tiến tới lâu đài tình yêu đầy trái ngọt!

Theo Hoàng Anh / Trí Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *