Tin tưởng trao thân cho chồng chưa cưới, lúc tỉnh lại chỉ thấy 1 xấp tiền 500 ngàn và người đàn ông lạ mặt

Với cô, đêm tân hôn mới xứng đáng và thiêng liêng để mình trao cái ngàn vàng, cho đến hôm nay thì khác

Đếm ngược chỉ còn gần 1 tháng nữa là đám cưới của 2 người diễn ra rồi, Chi vừa hồi hộp lại vừa hạnh phúc. 4 năm yêu nhau cuối cùng cũng có 1 cái kết viên mãn , hạnh phúc.

Cô vốn là 1 người cổ hủ, con nha gia giáo bởi vậy nói ra thì thật buồn cười nhưng đúng là trong 4 năm yêu nhau; Chi không bao giờ để người yêu đi quá giới hạn.

Giận dỗi có- đòi chia tay có- anh cầu xin có nhưng Chi vẫn rất kiên quyết với suy nghĩ của mình. Với cô, đêm tân hôn mới xứng đáng và thiêng liêng để mình trao cái ngàn vàng, cho đến hôm nay khi 2 nhà đã tổ chức xong cái lễ ăn hỏi, Chi biết chắc chắn rằng mình đã là vợ người ta thật rồi. Thừa dịp này, anh xin cô cho anh được làm chồng sớm vài hôm và cô cũng không còn khó tính lắc đầu nữa.

Tối đến, anh qua nhà đón cô từ rất sớm, 2 người đi ăn đi lượn rồi vào nhà nghỉ luôn. Anh chu đáo đưa cho cô hộp sữa, lúc nào anh cũng ngọt ngào khiến trái tim cô tan chảy như vậy.

Nhưng được 1 lúc Chi thấy đầu nặng quá rồi thiếp đi lúc nào không biết, cho đến khi tỉnh dậy cô mơ màng thấy một bóng người đang ngồi trước mặt:

– Anh à, em mệt quá. Người đàn ông đó không nói gì cả

– Sao anh không nói gì?? Cô vẫn chưa nhận ra điều gì khác biệt

– Cậu ta đi rồi… Người đàn ông ấy chậm rãi nói

Áaaaaaaa cô ngồi bật dậy và hét lên, lúc này cô mới phát hiện ra trên người mình không một mảnh vải che thân; vội vàng gọi điện cho người yêu thì không bắt máy; cô hoảng loạn đến mức không biết phải làm gì; người đàn ông ấy lại tiếp tục nói

7

(ảnh minh họa)

– Chồng chưa cưới của cô làm một cuộc giao dịch vơi chúng tôi, bán trinh tiết của cô cho 4 người để được 400 triệu; anh ta đã biến mất từ sau khi cô ngất đi và để lại cô cho chúng tôi; đáng lẽ tôi vẫn làm như kế hoạch, xong chuyện xấp tiền 500 ngàn này vẫn thuộc về cô, nhưng rồi tôi không làm được.

– Ý anh là, anh chưa làm gì tôi thật sao??

– Đúng vậy, bởi vì tôi sợ một người gia giáo như cô sẽ t.ự t.ử mất nên tôi tha cho cô; nhưng có một lời khuyên cô nên tránh xa thằng chồng chưa cưới hèn hạ của mình đi.

Người đàn ông đi rồi nhưng quên cầm xập tiền để trên giường, cô kiểm tra lại mình thì thấy không bị làm sao cả, có lẽ anh ta nói đúng. Lúc này Chi bình tĩnh vô cùng, mặc lại quần áo và đi ra ngoài thì thấy chồng chưa cưới đang đợi ở dưới sảnh; thấy cô anh vờ như không có chuyện gì xảy ra:

– Chúng ta hủy hôn đi

– Không được chúng ta sẽ vẫn phải cưới nhau, em nghĩ sao nếu như anh nói với mọi người em đã thât tiết với 4 người đàn ông liền

– Tôi không ngờ anh lại hèn hạ như vậy, được hôm nay tôi sẽ cho tất cả mọi người biết rõ bộ mặt thật của gã sở khanh mà suýt nữa cô đã lấy làm chồng. Cô vội vàng trở về nhà bật đoạn ghi âm về cuộc nói chuyện của mình vơi người đàn ông lạ đó cho tất cả mọi người cùng nghe; ai nấy đều bàng hoàng khiếp sợ…

Khánhlinh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *