Tìm ra Facebook cặp đôi “em chồng và chị dâu” ngoại tình, đ.ục nhau ngay trước mặt anh ruột, quá bất ngờ vì gương mặt trẻ măng

Cư dân mạng đã ngay lập tức truy lùng ra facebook của cặp đôi chị dâu – em chồng hot nhất ngày hôm qua. Cặp bồ đánh ghen, gặp cùng lúc 4 – 5 cô rồi bị bóc phốt. Đó là chuyện của quá khứ, xin chia sẻ một câu chuyện tình bi đát của bạn Thế Biên gửi về có nội dung như sau.

“Gửi em, @huy smile

Đây là những câu đầu tiên anh nói với em kể từ sau ngày khủng khiếp đó em nhỉ? Sau ngày thằng em anh từng yêu quý nhất trong gia đình, thằng em anh tin tưởng nhất và người vợ thương yêu nhất, cũng là 2 người đâm anh 1 cách đau đớn tàn bạo nhất đúng ko em?

Lẽ ra anh là người hiểu sâu sắc nhất nỗi đau, và càng hiểu sâu sắc nhất ko nên cầm dao cứa lại vết thương của mình như thế này thêm bất kỳ lần nào nữa. Nhưng anh xin lỗi, anh lại không làm được rồi!!

Kể từ sau khi anh phát hiện ra chuyện em và vợ anh khi đó có q.u.an h.ệ bất chính với nhau, sau mọi sự tồi tệ sốc nổi nhất, anh vẫn chưa một lời nói nặng tới em, Huy nhỉ? Anh vẫn bảo e rằng đàn bà thì có nhiều, ko người này thì người khác, nhưng anh em thì chỉ có 1 và máu mủ vẫn mãi ko thay đổi được đâu em à! Anh đã từng nói vậy đúng ko em? Khi đó em run lẩy bẩy, khóc và xin lỗi gia đình, xin lỗi anh.

Em rất thành công trong việc khiến mọi người thương cảm và nhìn em như thể em vô tội, em ngây thơ! Ừ! Anh cũng tin là thật, đến nỗi cả gia đình anh cho rằng do vợ anh quá lăng loàn nên nó dùng mọi thủ đoạn quyến rũ em khiến em sa ngã, anh cũng đã tin như vậy cho tới thời điểm này!!

Khi anh tận mắt nhìn thấy những bức ảnh này, của em và vợ cũ anh chụp cách đây 32 ngày. Người luôn mồm nói thương nhớ anh, một lòng mong anh tha thứ! Người nhắn tin cho anh những đêm khuya nói tiếc một người chồng như anh, bố mẹ tiếc một người con rể như anh…

Người nói rằng anh biết không?, đêm nào em cũng khóc vì nhớ thương con vì vậy nên cả tháng em ko cần nhìn con tới 1 lần. Ko thèm đón con về ngủ lấy 1 tối. Người nói em ko dám sang nhà vì sợ nhìn thấy anh em lại nhớ và yêu anh hơn… Nhưng quả thật thời gian đi với “các anh” còn thiếu thì làm sao có để dành cho những đứa con tội nghiệp?

Cuộc sống này biết đâu là niềm tin em nhỉ? Có khi tay chị đang nt cho anh nhưng đít đang chổng ra cho em nện cũng không biết đâu mà lường đúng không em? Anh chỉ là quá đau đớn khi niềm tin với vợ mình đã hết, hết một cách lụi tàn, thì anh cũng vẫn còn tin em, vẫn còn tin một cách ngu xuẩn rằng “em sợ rồi, em không bao giờ dám sai lầm nữa đâu anh”. Tất cả chúng ta đều tin em như thế!!

Để rồi em ko cầm dao nhưng đâm thấu tim mọi người một cách rùng rợn vậy đây!! Con đàn bà hư hỏng anh không nói, vì thực sự nó đối với gia đình anh bây giờ không bằng một hạt bụi Nhưng còn em? Em vẫn là em trai anh, nhưng em mang một bộ mặt còn hơn cầm thú em à! Sau khi em khiến gia đình anh tan nát, các cháu em bơ vơ. Gia đình họ hàng đảo lộn, thì giờ đây em vẫn đâm đầu vào chị ấy! Anh thực sự bất ngờ và kính nể em Huy ạ!

Thôi, anh không còn gì có thể nói nữa, cầu mong em hạnh phúc với con đường em chọn, nhìn cũng đẹp đôi và hợp nhau lắm em à. Qua đây anh cũng hiểu, sự mãnh liệt của tình yêu nó có thể dẫm đạp lên tất cả mọi thứ đúng ko em? Nhân phẩm con người, tình cảm máu mủ, hay tình mẫu tử thiêng liêng.. tất cả đều có thể nằm dưới bộ phận sinh dục của 2 con ác thú mang thân xác con người!!! Quả thực a sợ bộ mặt giả tạo của chị ấy, nhưng đối với em bây giờ, anh đặc biệt ko còn lời lẽ nào có thể thốt ra để miêu tả sự nể phục trong anh nữa, em đóng kịch quá giỏi, em dẫn dắt quá giỏi, chỉ với duy nhất một vỏ bọc “hiền lành, thật thà” Em khiến anh tin dốc lòng, và rồi nẫng cả vợ anh hết lòng!

Sau mọi sự thì nể hơn cả là 2 người vẫn hạnh phúc bên nhau, một lòng với nhau!

Chỉ có duy nhất anh và các con anh đau đớn! Sau cuộc chơi đã hạ màn, thứ mất mát duy nhất là gia đình và các con anh. Nên hôm nay anh gửi gắm tất cả lên đây, để sau này mỗi năm các con lớn, facebook lại nhắc lại cho anh và các con rằng: đây là mẹ con, đây là chú con, đây là những loài cầm thú đã vì cùng chung một chí hướng đĩ thoã loạn luân mà hại đời các con ra nông nỗi này. Loại đã vứt bỏ các con ko ngó tới 1 lần để mải mê theo đuổi người tình trẻ.

Và các con à,Bố hứa, bố sẽ dùng cả phần đời còn lại để căm hận!! Hàng ngày ôm các con trong lòng, đau xót bao nhiêu thì bố căm hận bấy nhiêu. Con đàn bà lăng loàn đã cướp đi tương lai của các con một cách trắng trợn! Một con đàn bà cặn bã nhất trong đời bố từng gặp, bố hy vọng rằng khi các con lớn và hiều chuyện! Các con sẽ biết nên gọi ai là “mẹ”!

Bố nghĩ bất kỳ ai các con gặp ngoài đường, hay cho dù sau này bố có cưới một con điếm, thì bố thề rằng nhân phẩm của họ vẫn xứng đáng hơn kẻ đã sinh thành ra các con..! Còn bây giờ, anh xin em Yến ạ, anh cầu xin em buông tha cho a đi, đừng nhắn tin rồ dại lên với a như mọi lần, từng móc máy ghen tuông hay kiếm cớ nhờ vả anh lên nhà như thế nữa. Với em như vậy vẫn “thiếu” à?

Anh xin lỗi, anh tởm lắm! Anh không thể dùng 1 thứ khi nó đã nhơ nhớp tới mức rùng mình được nữa đâu, chỉ là thấy thật thương cho đời em khi cứ phải vật lộn với các chiêu trò thủ đoạn như thế. Tại sao em lại chọn sống một cuộc đời hèn hạ đến thế? Một cuộc đời chỉ toàn giả dối và lọc lừa!!! Buông tha cho a, ngần ấy năm đã quá đủ rồi em à! Những bức ảnh này lÀ minh chứng cho nhũng gì em nói, em nói em sẽ sửa sai, em nói em sẽ sống tốt để anh cho em quay về.

Đây chính là thời gian em ra ngoài “sửa sai”

Em vừa ra ngoài đã xăm tên người tình lên tay, vừa ra ngoài đã vội vã hẹn hò nhau đi du lịch! Vậy thì đừng mở mồm ra nói anh lừa lọc nữa nhé.chỉ là anh thấy em quá nhơ nhuốc nên ko thể dung thứ thêm nữa!!

Thật lòng mà nói giờ anh cảm thấy cuộc đời mình vẫn còn may lắm, may vì anh đã rũ bỏ được em khi anh còn trẻ, khi anh còn có thể làm lại. Còn có sức khoẻ để lo cho các con, may vì những ai đã tác động anh khiến anh tỉnh ngộ để có thể thoát khỏi em sớm nhất! Với em, bây giờ duy nhất một chữ “TỞM”!

Anh xin lỗi vì chia tay nhau rồi cũng không thể dùng những lời tử tế với nhau hơn được, nhưng biết sao được? Vì em muốn thế mà! Em mượn Máy ảnh của anh, nói là đi chụp cho khách trong dụ, rồi cầm đi hú hí với nhau chụp ảnh cho nhau thế này à? À anh quên mất, là anh đã dạy nghề cho tình nhân trẻ của em, lúc dậy nó anh cũng vô tư, ko nghĩ gì, chắc có lẽ em tôi định thế chân tôi làm chồng, làm nghề luôn với chị dâu nó! Kể cũng tiện!

Quá tiện, quá ti tiện ”

Người vợ đi KS với em trai được người chồng phát hiện.

Chân dung cô vợ

Người vợ đi KS với em trai được người chồng phát hiện.

Ngay sau đó, cư dân mạng đã truy lùng ra facebook của người em trai và thi nhau gạch đá

Cận cảnh gương mặt của cậu em trai táng tận lương tâm.

Còn đây là FB chị dâu mất nết đang gây xôn xao trên MXH

Đi chơi cùng nhau và đăng ảnh trên Facebook công khai

Không ngoài dự đoán, cư dân mạng đã đổ xô ném đủ mọi loại gạch đá dành cho cặp “gian phu – dâm phụ” này.

Theo cothehuabiet.com

XEM THÊM

Quặn thắt tim gan bé sơ sinh bỏng toàn thân như vừa bị ai ném vào nồi nước sôi và tội ác rùng rợn phơi bày sự thật kinh hoàng

Em có bà chị họ lấy chồng gần chục năm rồi mà vẫn không đẻ nổi một đứa con. Tính ra dính bầu cũng hết 4-5 lần mà lần nào chưa đầy 3 tháng là sẩy chẳng rõ nguyên nhân. Đi khám nơi thì bảo do sức khỏe chị ấy yếu, hình dạng tử cung bất thường, nơi lại cho rằng phôi có vấn đề nên không thể sống lâu trong cơ thể mẹ được…

Hai vợ chồng chạy chữa đủ thứ thuốc từ tây y sang đông y vẫn chẳng có kết quả. Thiệt chứ thấy anh chị ấy ngày một hao gầy, sống lủi thủi với nhau trong căn nhà rộng thênh thang mà ái ngại thay.

Rồi hình như số trời sắp đặt, năm ngoái chị ấy đi khám ở bệnh viện, vô tình gặp một bé sinh non bị bỏ rơi trong khoa sản. Nghe người ta kể lại là mẹ bé còn trẻ lắm, đi đẻ mà chẳng thấy người nhà đâu, chỉ có mỗi con bạn thân trạc tuổi theo cùng, đẻ xong được 1 ngày thì cả hai lén trốn viện, bỏ lại đứa bé sơ sinh còn đỏ hỏn không một lời nhắn gửi. Chị họ của em bèn bàn với chồng thanh toán tiền viện phí giúp cô gái trẻ kia rồi làm thủ tục xin bé về nuôi.

Chị ấy không đẻ được nhưng trộm vía nuôi con nít rất mát tay. Ra cữ, em đến thăm thấy bé hồng hào, có da có thịt lắm, nhìn yêu chết đi được. Hai vợ chồng từ đó thôi mộng chạy chữa, tập trung yêu thương và chăm sóc đứa nhỏ kia như chính con ruột của mình. Đúng là trong cái rủi có cái may, ông trời không nỡ để ai cô quạnh bao giờ!

Hôm qua, em đọc báo thấy tin một bé sơ sinh còn non choẹt (mới 32 tuần tuổi thôi) mà bị mẹ đặt thuốc ép sinh non sau đó đem vứt ra đống rác. Tự nhiên thấy căm phẫn quá chừng, sao ai đó làm mẹ mà lại nỡ ác độc với “núm ruột” của mình đến vậy. Đầy người họ không sinh được con khóc lên khóc xuống kia kìa!

Điều kỳ diệu là bé gái 32 tuần tuổi đó không chết mà vẫn còn thoi thóp thở, được người ta phát hiện, cấp cứu kịp thời và đang được các bác sĩ chăm sóc tại bệnh viện.

Bé Hương lúc mới được đưa vào bệnh viện điều trị

Cụ thể vụ việc trên là vào ngày 25/12/2017, một nhóm người làm từ thiện chuyên đi nhặt xác thai nhi về để chôn cất đã phát hiện ra bé Nguyễn Ngọc Quỳnh Hương (mới được 32 tuần tuổi) ở một bãi rác trong khu vực nội thành Hà Nội.

Lúc đó, bé gái còn nguyên dây rốn, thở yếu. Với kinh nghiệm của mình, các tình nguyện viên cho rằng bé Hương được sinh ra trước thời điểm phát hiện khoảng 2-3 tiếng (khoảng 19 giờ ngày 25/12). Với thai lớn như vậy, nhiều khả năng người mẹ sẽ phải đặt thuốc để ép cho thai nhi chết, sau đó mới sinh cháu ra và vứt bỏ. “Tôi cho rằng, người mẹ cũng không ngờ cháu có sức sống mãnh liệt đến vậy…”, một bạn tình nguyện viên chia sẻ.

Bé Hương sau 10 ngày được điều trị tại bệnh viện

Mọi người vội vàng đưa bé vào Bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu, sau đó chuyển lên khoa Sơ sinh để tiếp tục chăm sóc. Sức khỏe của bé dần hồi phục nhưng xét nghiệm thấy trong máu có virut kháng thuốc. Hiện bé đang rơi vào tình trạng suy hô hấp, nhiễm khuẩn, luôn phải thở máy, tiên lượng dè dặt. Đa phần các ca trẻ sinh non bị mẹ bỏ rơi được bệnh viện cấp cứu nhưng vì sức khỏe quá yếu nên sau đó đã tử vong, hy vọng rằng bé Hương sẽ cố gắng tiếp tục chiến đấu để giành lấy sự sống cho mình.

Khoa Sơ sinh nơi bé Hương đang điều trị

Nghĩ mà thương con quá phải không các mẹ? Theo em, phá thai luôn là một tội ác. Và ác hơn nữa khi con đã thành hình, có đủ tay chân, mặt mũi, sắp chào đời thì lại bị mẹ thẳng tay đặt thuốc ép chết rồi sinh non, đem bỏ đi. Chỉ nghĩ thôi đã rơi nước mắt.

Đứa con ép sinh non đó bị đem bỏ đi mà vẫn còn sống và được cứu như bé Hương trên là rất hy hữu. Còn lại, đa số các bé đều chết ngay lập tức hoặc phải vật vã đau đớn trước khi tắt thở. Nếu phá thai mà bé vẫn còn sống như vậy thì số phận của các con còn tồi tệ hơn cả cái chết nữa đó các mẹ à!

Em từng nghe người ta kể về phương pháp phá thai bằng nước muối. Phương pháp này thường sử dụng cho trường hợp phá thai muộn. Bác sĩ rót vào tử cung của mẹ một lượng nước muối nồng độ cao, khiến phổi và da thai nhi bị bỏng rồi chết trong vòng 24 giờ. Sau đó tiến hành kích đẻ. Nếu con đã chết ngay từ trong bụng thì không nói làm gì, đằng này một số bé đẻ ra vẫn còn sống, thân thể trần trụi bị bỏng nước muối của con bị vứt bỏ, nằm thở hổn hển, tay chân vung vẩy vì thiếu oxi, hấp hối chờ chết rất đáng thương. Theo lời kể của một y tá:

“Một đêm, tôi nhìn thấy bên ngoài phòng có chiếc giường em bé, bên trong có một bé đã thành hình khóc to, nhưng khác với những đứa trẻ khác, toàn thân em đều bị bỏng nặng, bởi vì em vừa trải qua phá thai bằng nước muối”

“Bé gái này thoạt nhìn giống như vừa bị ném vào một nồi nước nóng nhưng tại hiện trường không có bác sĩ, không có y tá, cũng không có người thân tới chăm sóc bé. Thân thể trần trụi của bé gái vị vứt bỏ ngoài trời, đau đớn nằm chờ chết.”

“Họ lại cho thai nhi vào trong thùng, đậy nắp lại, để cho thai nhi nghẹt thở đến chết…”
“Y tá khoa phụ sản mang bé trai vừa bị phá thai nhưng tim còn đập. Mẹ em bị ung thư, sau khi điều trị bằng hóa chất mới phát hiện mình có thai, nhưng bác sĩ cho biết hóa chất có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thai nhi nên đã khuyên loại bỏ đứa con trong bụng.”
“Tôi nhìn thấy bên trong thiết bị giữ ấm có một bé trai đã thành hình khoảng 23 tuần tuổi. Tôi không cần dùng ống nghe cũng biết rõ tim bé đang đập rất mạnh, bởi vì tôi nhìn thấy lồng ngực của bé phập phồng lên xuống. Bé trai nặng 900 gram, nặng gấp đôi so với thai nhi trước đây chúng tôi cứu chữa. Sau khi bác sĩ đến, bé trai bắt đầu thiếu oxy, thở hổn hển, tay chân không ngừng vung vẩy, cố gắng muốn thở.”

“Thời khắc này khiến mỗi người chúng ta đều cảm thấy trong lòng đau xót, tôi thật sự hy vọng có thể nghe được bác sĩ nói: Em bé này còn có thể cứu được, nhìn xem kích thước của bé, chắn hẳn đã 23 tuần tuổi.” Sau đó, tôi thử thuyết phục bác sĩ cứu sinh linh bé bỏng nhưng bác sĩ chỉ nói một câu: “Đây là em bé phá thai, chúng ta không có quyền can thiệp.”
“Tôi dùng tấm khăn đắp cho bé trai rồi ôm vào lòng, hy vọng có thể cho em một chút ấm áp. Nhìn xem bé dốc sức thở, cố gắng sống sót, tôi không cầm được nước mắt. Tôi cảm nhận được bé dần dần mất đi sinh mệnh, sau đó bé trai không ngừng thở dốc, tim đập càng ngày càng chậm đến cuối cùng dừng lại.

(Nguồn: Tingiadinh.net)

Kinh khủng thế đấy, cho nên em nghĩ đàn bà con gái chúng mình phải suy nghĩ thật kĩ. Tạo hóa đã ban cho mình thiên chức sinh nở, làm mẹ. Vậy thì, hãy có con đúng thời điểm, với đúng đối tượng, để con mình sinh ra có quyền được sống và có quyền được hưởng hạnh phúc đủ đầy như những đứa trẻ khác. Không còn ai phải lỡ lầm hay vì bất cứ lý do nào mà nghĩ đến chuyện phá thai, cướp đi mạng sống của những sinh linh vô tội. Như vậy rất chi là tội lỗi!!!

Theo WTT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *