Tiếp tục bị ông Vũ nộp đơn kiện ở Singapore, bà Thảo vẫn vui vẻ khoe ảnh vi vu ở trời Tây

Loading...

Không biết các mẹ thế nào chứ em là cực kỳ ngóng trông cái hồi kết câu chuyện kiện tụng của gia đình Trung Nguyên này. Không phải vì sân si gì chỉ là muốn xem rốt cuộc hành trình của người phụ nữ này rồi sẽ đi đến điểm dừng nào. Mới mấy ngày trước em đọc được tin bà Thảo lại sắp phải hầu tòa vì bị phía ông Vũ đâm đơn kiện ở tận bên Singapore vì nghi giả mạo chữ ký. Đang tính chờ đợi thêm một cuộc chiến “cân não” giữa hai bên thì bất ngờ trước ngày ra tòa, bà Thảo lại liên tiếp có những động thái không thể “cứng” hơn khiến nhiều người ngạc nhiên.

76tIPVL6fzukHjMvvMWlvp37pRuRFdvXrr0e3pmuXvk1EP1QYPx8qMyvSkU9ptHXdXqh3Ml3SAFPVgNwoprs02RmNxhQ

Cho các mẹ nào chưa biết về tình hình mới nhất giữa ông Vũ và bà Thảo, phía Trung Nguyên cáo buộc bà Lê Hoàng Diệp Thảo giả mạo chữ ký của ông Đặng Lê Nguyên Vũ để chuyển nhượng bất hợp pháp toàn bộ tài sản (7,5 triệu cổ phần) của Công ty Trung Nguyen Singapore PTE.LTD sang cho cá nhân mình làm chủ sở hữu với giá 1 đô la Singapore. Tòa án Singapore đã có thông báo đưa vụ việc ra xét xử vào ngày 24 và 30/7/2019.

Cơn sóng này chưa tan thì ngay lập tức đã có một đợt sóng khác ập đến, từ việc thất thế trong vụ ly hôn nghìn tỷ, gần đây nhất là bị cưỡng chế để thu hồi con dấu, giờ lại đến việc bị kiện giả mạo con dấu, mọi thứ dường như đều trở nên chống đối lại bà Thảo.

Trước những bão tố dồn dập ập đến, những tưởng một người phụ nữ dù mạnh mẽ đến đâu cũng phải điêu đứng. Thế nhưng, bà Thảo vẫn giữ vững thái độ cứng rắn, thậm chí còn cho thấy một trạng thái trái ngược, đầy tươi tắn và hoàn toàn thoải mái trước những sóng gió trước mặt.

cXLkEYwhLVMCVbCt6Z4ymTDWZW7y_kN7f1fg51n2PXUupLrMVDTDnaOlnh4YkNtDPkGITTuQsmfzBg3B_eWrALWq_EzidEI

Khi chỉ còn vài ngày nữa là tòa án Singapore xét xử vụ kiện, bà Thảo bất ngờ chia sẻ những hình ảnh ung dung tự tại của mình ở trời tây. Bà diện quần jeans, áo sơ mi trắng trẻ trung, đi giầy thể thao tiệp màu với áo, phụ kiện đi kèm là kính mắt và túi xách nhỏ gọn. Trong những bức ảnh, dễ thấy bà Thảo không vô cùng thoải mái, không hề hiện lên một nét lo âu, căng thẳng nào. Có thể nói, đây là những hình ảnh đời thường khá hiếm hoi của bà Thảo.
Chưa dừng lại, vài ngày sau đó, bà tiếp tục đăng tải một trạng thái khá dài đầy ẩn ý.

0COv5EiGzSnV9YIy0PcEsOIHdLlEQjgRm9seqsf1gnbAtwsz9JVQXJTxvuX5cEeQ3ASFIpnYvzjUlmwl_PV0z71Xskm6Fg

“Bất kỳ người “lữ hành” nào trên con đường đi đến hạnh phúc, thỉnh thoảng cũng phải bị “giật mình” vì tiếng chó sủa. Song, mục tiêu vẫn không đổi, tiếng chó sủa cũng chẳng làm trở ngại gì. Nếu chúng ta có niềm tin, thời gian sau chúng ta sẽ không còn thấy có gì là phiền toái nữa.

Nói chung, danh thơm và tiếng xấu là cặp thăng trầm khác mà ta phải đối phó hàng ngày, nói gì là người nổi tiếng. Danh thơm, chúng ta hoan hỷ đón mừng. Tiếng xấu thì chúng ta không thích. Danh thơm làm phấn khởi tinh thần. Tiếng xấu làm cho ta phiền muộn

Vậy chúng ta có cần chạy theo danh thơm tiếng tốt? Không cần, vì nếu ta xứng đáng ắt nó sẽ tự tìm đến. Khi hoa đượm mật đầy đủ thì ong, bướm sẽ đến. Hoa không cần mời ong, hay mời bướm.

Lúc trèo núi, ta càng lên cao, người đứng dưới chân núi càng để ý đến ta và càng thấy ta nhỏ hơn. Họ chỉ thấy phía sau lưng, không thấy phía trước vì họ không ở vị trí của ta, trong khi ta chỉ thấy phía trước. Chưa kể, có những kẻ “ghen ăn tức ở” cứ thích “chọc ngoáy” sau ta nữa…

Chính vì thế, chúng ta đừng có bận tâm, hãy nhìn đến mục tiêu của chúng ta, đó là leo lên đỉnh núi. Con đường ở phía trước!!!”

aMAVIoX7BbUhcLhznZNYKmDy0n8qTR8YPjvbzlmRpZRptaiMhMqxlMuxFHb3hISXEc02ZTspKcM4QdfqdifA_apUbJD2HEsV4ncpLKTR8vEfkZpQI4iJX4tDwvD-ZxWmDiBzxCkYFkv9_TPuyIDBQaSabE61XXDvC_IvZoMwSt_nEmFQuLe1RjjwzdcPQ

Những chia sẻ được bà trích dẫn như ngầm dằn mặt những người đang đối đầu với mình cũng như một lần nữa cho thấy được sự mạnh mẽ của bà.

Dù đúng dù sai gì không cần biết nhưng em thấy những dòng chia sẻ này của bà Thảo quá đúng các mẹ ạ. Hữu xạ tự nhiên hương, sen dù lẫn trong bùn nhưng vẫn tỏa sắc. Vậy thì việc gì phải để ý đến những thứ xung quanh. Người phụ nữ bản lĩnh chính là biết hướng đến mục tiêu, gạt bỏ những chứng ngại trước mắt mà đi chứ không vì những thứ đó mà dừng bước. Tại sao lại phải để tâm đến những thứ làm cho mình phiền muộn, tại sao phải cố gắng để làm hài lòng người khác, cố gắng làm cho họ thấy được cái tốt của mình? Rất khó để thay đổi suy nghĩ của người khác, vậy thì hà cớ gì phải nhọc lòng làm những điều khó khăn như vậy. Chó cứ sủa, đoàn người cứ đi. Chỉ cần tập trung vào công việc và mục đích của mình là đủ. Bởi đến cuối cùng, làm hài lòng bản thân chẳng sướng hơn đi làm hài lòng người khác hay sao?

57Bo2b2DQvUXB5Wg0OD4whcwBiJ98EBek62X4aPnX1pRcy2jzsEnPNbuIU9SStlJWLrKE5u2PB1RUGp6wNR0XJatGsINjQ

Mặt khác, giữ vững tin thần tỉnh táo, thái độ tích cực trước thử thách sẽ giúp con người minh mẫn hơn để mà tìm ra hướng giải quyết trước khó khăn. Ủ rũ và bi kịch hóa những bất hạnh, thử thách chẳng giúp mình vượt qua được mà ngược lại có thể còn dẫn con người ta đi vào ngõ cụt. Đó cũng là một trong những đặc điểm nổi bật của phụ nữ bản lĩnh và thành công.

Dẫu cho kết quả của cuộc chiến này có như thế nào đi nữa, em vẫn cảm thấy hình ảnh của bà Thảo là một ví dụ đáng được chị em học hỏi. Luôn cứng rắn và lạc quan khi đối diện với thử thách. Bởi chỉ có dũng cảm đối diện bằng thái độ tích cực mới có thể đem lại kết quả tích cực. Chỉ khi nào chị em dám mạnh dạn bỏ ngoài tai miệng đời và sự dèm pha của người khác, thì khi ấy họ mới có thêm được động lực để dễ dàng đạt được mục đích của mình.

 

Loading...