Tiền nhiều làm gì: Xem đặc quyền của bố mẹ chồng Hà Tăng với Selena Gomez là rõ, sao Việt chưa có cửa

Loading...

Không những giàu có, gia đình chồng Hà Tăng còn rất quyền lực, ngoài ra cũng sở hữu những mối quan hệ khủng mà không phải ai cũng có được.
Thời gian vừa qua, gia đình chồng Hà Tăng gây chú ý đặc biệt với truyền thông vì có đóng góp lớn cho đất nước trong mùa bệnh dịch. Trước đó, ông Hạnh Nguyễn đã được biết đến với danh “Vua hàng hiệu”, không chỉ có sức ảnh hưởng trong “công nghiệp hàng hiệu” và phát triển kinh tế, gia đình chồng Hà Tăng còn được các nhà mốt thế giới săn đón. Ai cũng biết, mẹ chồng Hà Tăng là cựu diễn viên Thủy Tiên là gương mặt quen thuộc, thường ngồi hàng ghế đầu các mùa Milan hay Paris Fashion Week. Trong khi đó, ông Johnathan Hạnh Nguyễn là người có tiếng nói và là cầu nối của các thương hiệu lớn đến Việt Nam.

Bố mẹ chồng Tăng Thanh Hà là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam trong danh sách 500 nhân vật quyền lực làng thời trang thế giới do một tạp chí nổi tiếng bình chọn năm 2017
Vừa có tiền, có quyền lại có đóng góp lớn trong giới thời trang, bố mẹ chồng Hà Tăng còn có những mối quan hệ đặc biệt khiến nhiều người phải nể. Cụ thể, năm 2017 trong sự kiện Gala BoF của tạp chí Business of Fashion tại New York, ông Hạnh Nguyễn và bà Thủy Tiên được mời đến tham dự với tư cách là khách VIP, giao lưu với những siêu sao toàn cầu và các “ông lớn” trong ngành thời trang. Trong sự kiện này, vợ chồng ông trò chuyện thân thiết và chụp ảnh lưu niệm cùng nữ ca sĩ đình đám thế giới Selena Gomez. Được biết trong làng giải trí Việt chưa có ngôi sao nào có cơ hội làm việc cũng như chụp hình cùng Selena Gomez. Như vậy có thể thấy, tiền tài và đẳng cấp của gia đình chồng Hà Tăng đã đưa họ đến một đỉnh cao mà không phải ai cũng lên tới được.

“Vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn chụp hình cùng Selena Gomez
Bà Thủy Tiên cũng chụp ảnh thân mật cùng nữ ca sĩ đình đám

Bà còn trò chuyện rất vui vẻ và thân mật

Bố mẹ chồng Hà Tăng đều mặc rất đẹp và chỉn chu

Ngoài Selena, ông Hạnh Nguyễn và bà Thủy Tiên còn giao lưu cùng rất nhiều người nổi tiếng khác.
Minh Anh

 

Loading...