Tiên Nguyễn chính thức xuất viện, rưng rưng: Cảm ơn Tổ quốc Việt Nam đã giang rộng vòng tay đón con về

Loading...

Giữ đúng lời hứa, Tiên Nguyễn và gia đình sẽ thành lập quỹ từ thiện do chính côc điều hành để phục vụ cho những mục đích cao cả và cứu trợ xã hội.
Sau gần 1 tháng điều trị, hôm nay, 31/03, rich kid Tiên Nguyễn – em chồng nữ diễn viên Tăng Thanh Hà đã chính thức xuất viện và được trở về với gia đình, sau nhiều lần xét nghiệm cho ra kết quả âm tính. Tiên Nguyễn là bệnh nhân thứ 32 lây nhiễm dịch viêm đường hô hấp cấp do có tiếp xúc với bệnh nhân thứ 17 tại Anh quốc.

Ngay sau khi Tiên Nguyễn nhiễm bệnh, gia đình đã bỏ ra gần 10 tỷ đồng thuê chuyên cơ đón cô về Việt Nam điều trị tại bệnh viện Nhiệt đới thành phố Hồ Chí Minh.

Trên trang cá nhân mới đây, em chồng Hà Tăng vừa đăng tải bức tâm thư cảm ơn cha mẹ,, người thân và các y bác sĩ đã điều trị, chăm sóc giúp cô khỏi bệnh: “Hôm nay Tiên đã hết bệnh và được xuất viện. Sinh con ra, lo lắng và hy sinh cho con lúc bình yên cũng như sóng gió là cha mẹ. Mở rộng vòng tay đón con trở về trong lúc hoạn nạn là quê hương là Tổ quốc Việt Nam. Cứu con, chữa trị và chăm sóc con qua cơn bạo bệnh là các y bác sĩ và điều dưỡng Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP. HCM”.

Tiên Nguyễn khỏi bệnh nhờ sự quan tâm, chăm sóc của các y bác sĩ và sự động viên của gia đình.
Tiên Nguyễn còn gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến người hâm mộ đã dõi theo mình trong suốt những ngày qua: “Tiên cũng xin chân thành cám ơn bạn bè người thân và những người yêu mến Tiên đã theo dõi và động viên tinh thần Tiên suốt thời gian qua”.

Bên cạnh đó, mỹ nhân sinh năm 1996 cũng bật mí một dự án vô cùng ý nghĩa mà cô sẽ trực tiếp thực hiện trong thời gian tới, khi sức khỏe đã hoàn toàn bình phục. Đó là trở thành người điều hành một quỹ từ thiện vì cộng đồng do gia đình cô sáng lập. Theo đó, Tiên Nguyễn sẽ cùng các mạnh thường quân chung tay ủng hộ xã hội, giúp đỡ mọi người, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng như hiện nay.

“Tiên sẽ chính thức quản lý Quỹ từ thiện của tập đoàn IPP và mong rằng những nhà hảo tâm trong và ngoài nước cùng chung tay góp sức với Tiên và IPP làm nhiều việc ý nghĩa cho cộng đồng” – em chồng Hà Tăng nói.

Đại diện truyền thông của gia đình doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn cũng cho biết, Tiên Nguyễn sẽ đồng hành cùng gia đình trong các hoạt động tuyên truyền phòng chống bệnh dịch viêm đường hô hấp cấp sắp tới đây. Sau khi hoàn toàn hồi phục và chính thức xuất viện, cô sẽ tham gia các chương trình ý nghĩa vì cộng đồng, phục vụ xã hội.

Trong bức ảnh mới nhất, Tiên Nguyễn vẫn giữ được nhan sắc và thần thái sang chảnh, xinh đẹp ngay sau khi ra viện.
Trước đó, Tiên Nguyễn không may bị lây nhiễm virus gây viêm đường hô hấp sau khi tiếp xúc với bệnh nhân số 17 nhưng mỹ nhân sinh năm 1996 và gia đình luôn có ý thức hạn chế lây lan cho cộng đồng. Gia đình tài phiệt đã bỏ hơn 8 tỷ đồng thuê máy bay riêng cho Tiên Nguyễn về nước điều trị để hạn chế tối đa khả năng tiếp xúc với người xung quanh.

Trong suốt quá trình điều trị tại bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM, hot girl đã hạnh phúc bày tỏ lòng biết ơn đến gia đình và các y bác sĩ đã nhiệt tình chăm sóc và chữa trị cho cô nàng trong suốt những ngày căng thẳng vừa qua.

Tiên Nguyễn chia sẻ lạc quan khi mới có kết quả âm tính lần 1 cách đây ít lâu: “Tiên rất vui khi hôm nay được kết quả âm tính. Thương ba, má, gia đình và bạn bè đã không được ngon giấc vì mong tin con từng giờ từng ngày. Biết ơn các bác sĩ, anh chị điều dưỡng ngày đêm căng mình vì sức khoẻ cộng đồng. Tự hào vì biết thông tin cả nước cùng chống dịch. Gia đình Tiên đã chung tay vì cộng đồng, các bạn cùng đóng góp nhé. Niềm tin vào Việt Nam thắng dịch bệnh hơn bao giờ hết”.

Từ trước đến nay, Tiên Nguyễn cũng luôn có mặt trong các dự án xã hội cùng các anh chị em trong nhà.
Cộng đồng mạng dành lời cảm phục cho cô gái mạnh mẽ và có tấm lòng thơm thảo.
20/03, cha của Tiên Nguyễn là doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn đã cam kết trao 30 tỷ đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật để đồng hành cùng Chính phủ trong hành trình đẩy lùi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp và giúp đỡ bà con miền Tây đang khốn đốn vì hạn mặn.

Trước đó, gia đình họ Nguyễn đã chi 6 tỷ để trang bị 9 máy áp lực âm hỗ trợ đội ngũ y tế. Tiếp theo đây, tỷ phú của tập đoàn Liên Thái Bình Dương sẽ trao tiếp 25 tỷ đối phó với bệnh dịch và thêm 5 tỷ hỗ trợ miền Tây từ nguồn quỹ từ thiện của tập đoàn. Tất nhiên, những đóng góp vì cộng đồng của cha con ông Jonathan Hạnh Nguyễn chắc chắn sẽ chưa dừng lại ở đó.

B.P

 

Loading...