Thương tâm:Thai phụ gặp nạn trên đường về quê chờ sinh con, thai nhi 37 tuần tuổi may mắn được cứu sống

Loading...

Trên đường di chuyển về quê, thai phụ gặp nạn qua đời, một thai nhi khoảng 37 tuần tuổi nhanh chóng được mổ cấp cứu kịp thời, tuy nhiên người mẹ đã qua đời.

Sáng nay (7/11), xảy ra một vụ TN nghiêm trọng tại thị trấn Vôi (Lạng Giang, Bắc Giang), khiến một thai phụ qua đời.

Theo thông tin ban đầu, trong lúc điều kiển xe máy trên quốc lộ 1 theo hướng từ Bắc Giang lên Lạng Sơn thì bị TNGT.

Thông tin từ một số người dân cho hay, thời điểm trên, thai phụ bị TN quê Lạng Sơn và đang trên đường về nhà để nghỉ chờ đến ngày sinh con.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng, cùng nhân dân đã nhanh chóng đưa thai phụ vào Trung tâm y tế huyện Lạng Giang (Bắc Giang) cấp cứu, tuy nhiên thai phụ do bị quá nặng nên đã qua đời.

Hiện trường vụ TN (Ảnh Beat Lạng Sơn)

Liên quan đến vụ TN, trưa cùng ngày, một lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Lạng Giang cho biết, khoảng 7 giờ 35 phút sáng ngày 7/11 trung tâm tiếp nhận một bệnh nhân nhập viện do TNGT.

Khi vào viện người mẹ đã qua đời, các bác sĩ nhanh chóng cấp cứu mổ lấy thai. Cháu bé nặng 2.8kg. Cháu bé khi ra ngoài đã ở trong tình trạng không tự thở, tim đập rời rạc, da tái nhợt…

Sau khi cấp cứu được 5 phút, em bé hồng hào trở lại và được chuyển lên BV Sản nhi tỉnh Bắc Giang tiếp tục chăm sóc.

Nguyên nhân vụ TN vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Nguồn:PLBĐ(phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thuong-tam-thai-phu-gap-tai-nan-tu-vong-tren-duong-ve-que-cho-sinh-con-thai-nhi-37-tuan-tuoi-may-man-duoc-cuu-song-162200711124026525.htm)

Loading...