Thương con gái xa bố từ nhỏ, Mai Phương vẫn thường liên lạc với Phùng Ngọc Huy ở Mỹ, vun đắp tình cha con

Loading...

Là người chứng kiến cuộc tình giữa Mai Phương và Phùng Ngọc Huy, Quách Tuấn Du cho biết bố của Lavie đau khổ khi không thể về tiễn Mai Phương lần cuối.
Mới đây, lễ an táng diễn viên Mai Phương vừa được thực hiện khiến nhiều người đau buồn. Dù dịch bệnh, đồng nghiệp cùng người thân vẫn bớt chút thời gian đến viếng, tạm biệt nữ diễn viên lần cuối. Trong đó, Quách Tuấn Du – người anh thân thiết cũng là người chứng kiến mối tình giữa Mai Phương và Phùng Ngọc Huy thẫn thờ đứng trước linh cữu người em.

Tôi là người chứng kiến chuyện tình của Huy và Phương cho đến lúc chia tay. Mỗi lần lưu diễn, anh em gặp nhau và tâm sự rất nhiều.
Là anh em đồng nghiệp đã ngót nghét chục năm, Quách Tuấn Du chia sẻ sinh thời Mai Phương là cô gái xinh xắn, chăm chỉ, sống hiền lành, không làm mất lòng ai. “Cuối cùng thì anh cũng đến gặp em lần cuối. Mặc dù anh đã ngộ kiếp sống mong manh vô thường, tự dặn lòng không được rơi lệ để người ra đi thanh thản, nhưng không tài nào kìm chế được khi đến cạnh linh cữu, không dám đến gần. Lấy bình tĩnh buớc tới nhìn em nói lời vĩnh biệt ra về. Nhìn em không như một người bệnh, em chỉ ngủ thôi, cứ xem ngủ một giấc thật dài và bước sang một thế giới khác em nhé”, Quách Tuấn Du trải lòng.

Mai Phương và Phùng Ngọc Huy từng có 3 năm mặn nồng
Con nuôi danh ca Ngọc Sơn cũng cho biết rằng, anh và bạn trai cũ của Mai Phương vẫn còn rất thân thiết với nhau, nên Quách Tuấn Du đã nhiều lần được chứng kiến Mai Phương và con gái Lavie gọi điện sang Mỹ nói chuyện vui vẻ với Phùng Ngọc Huy. “Tôi thấy Huy và Phương rất thân, là tri kỷ của nhau. Tôi mong người ra đi sẽ phù hộ cho người ở lại”, anh bộc bạch.

Quách Tuấn Du nhiều lần chứng kiến Mai Phương và con gái Lavie gọi điện sang Mỹ nói chuyện vui vẻ với Phùng Ngọc Huy.

Qua lời chia sẻ của ‘ông hoàng nhạc dance’ có thể thấy rằng, dù Phùng Ngọc Huy và Mai Phương không đến được với nhau nhưng họ vẫn thân thiết, coi nhau là bạn. Khi hay tin bạn gái cũ qua đời, Phùng Ngọc Huy vô cùng đau buồn, viết cả tâm thư trên trang cá nhân để giải thích lý do không thể về nước, đồng thời khẳng định anh chưa bao giờ bỏ rơi Mai Phương và con gái Lavie.

Diễn viên Mai Phương qua đời tại nhà riêng tối 28.3, hưởng dương 35 tuổi.
Sáng nay, thi hài của nữ diễn viên được hỏa táng, do dịch bệnh nên người nhà không thông báo công khai và hạn chế người đến thăm viếng để đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

N.T.N

Theo: Dân Việt

 

Loading...