Thực hư việc đã bắt được h.ung thủ s.á.t h.ạ.i nữ sinh giao gà ở Điện Biên

Lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên cho biết, thông tin đã bắt được hung thủ s.át h.ại nữ sinh C.M.D là chưa chính xác. Lực lượng chức năng vẫn tích cực điều tra sự việc.

a3e42527b7665e380777

Nữ sinh C.M.D bị s.át h.ại khi đi giao gà.

Liên quan việc nhiều trang mạng xã hội ở tỉnh Điện Biên xôn xao thông tin đã bắt được nghi phạm s.át h.ại nữ sinh C.M.D, sáng 10.2, trao đổi với PV, Thiếu tướng Sùng A Hồng – Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết, cơ quan công an vẫn đang tích cực điều tra vụ việc nữ sinh giao gà bị s.át hạ.i ở Điện Biên chiều 30 Tết.

“Hiện các cơ quan điều tra vẫn đang làm, thông tin bắt được hung thủ mà một số trang mạng xã hội đưa là chưa chuẩn xác. Khi có thông tin chính thức chúng tôi sẽ công bố”, Thiếu tướng Sùng A Hồng thông tin.

Về phần gia đình n.ạn nhân, 3 ngày sau khi phát hiện th,i thể con gái, bà Hiền T (mẹ M.D) vẫn đau đớn trước cái ch.ết của con gái.

Mẹ nữ sinh đau xót cho biết, D là sinh viên năm cuối khoa Địa chính môi trường, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, khoảng 6 tháng nữa sẽ ra trường. Được nghỉ Tết, em về quê phụ giúp mẹ bán hàng hóa, gà ở chợ.

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 7.2 (mùng 3 Tết), một th,i thể nữ giới được phát hiện tại chuồng chăn nuôi lợn của một căn nhà thuộc đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

N.ạn nhân nhanh chóng được xác định là nữ sinh C.M.D (SN 1997, trú tại xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên). Đây chính là nữ sinh được gia đình thông báo mất tích bí ẩn từ chiều tối 30 Tết trong quá trình đi giao gà.

T,hi thể được tìm thấy trong tình trạng nằm ngửa, bán khỏa thân, mũ bảo hiểm úp lên mặt, có dấu hiệu bị xâm hại tì.nh d.ục.

Được biết, vào chiều ngày 4.2 (tức chiều 30 tết), nữ sinh này cùng mẹ có đi bán gà ở chợ Mường Thanh (TP Điện Biên Phủ) thì có một người đàn ông tới hỏi mua gà với số lượng lớn.

Người đàn ông này đã xin số điện thoại của Duyên và đến 18h cùng ngày thì liên lạc lại mua 10 con gà và yêu cầu chuyển đến khu vực TP Điện Biên Phủ.

Khoảng 18h30, nữ sinh trực tiếp chuyển gà tới địa điểm được yêu cầu. Tuy nhiên, sau hơn 2 tiếng đồng hồ đi giao hàng, gia đình không liên lạc điện thoại được cho nữ sinh, nghi ngờ có chuyện không hay nên đã trình báo Công an.

Theo Lao Động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *