Thiếu nữ 19 tuổi chuyên đi gạ anh trai mưa bị đ.ánh gh.en, "vòng 3 thế kia bảo sao hút trai"

Cô gái trẻ bị đánh ghen và quay clip tung lên mạng vẫn thanh minh: “không có lửa sao có khói”.

Đánh ghen vẫn là vấn đề muôn thuở của hội chị em và mới đây, vụ đánh ghen ở Quảng Nam lại gióng lên hồi chuông cảnh báo cho những ai có ý định “mèo mả gà đồng”. Được biết, vụ việc vừa mới  xảy ra tại Tam Kỳ, Quảng Nam và được một cư dân mạng chia sẻ trong hội nhóm kín nhiều người tham gia.

Chân dung cô gái 19 tuổi bị đánh ghen.

Facebook của anh chồng trong câu chuyện đánh ghen.

 

Theo người chia sẻ cho biết, người bị đánh là một cô gái 19 tuổi có tài khoản Facebook là P.N.L (xin phép giấu tên). Cô gái được cho là chuyên nhận “kết nghĩa anh trai” từ facebook chính sang các group vì người chia sẻ còn đính kèm thêm hình ảnh các phản hồi của cô với các nick Facebook của các bạn nam. Nói về các vấn đề khá nhạy cảm với lời lẽ như “gạ tình”, chắc hẳn không mấy người nghĩ cô gái này đàng hoàng.

Các comment phản hồi bạn bè được chụp từ Facebook cô gái bị đánh ghen.

Nói về nguyên nhân vụ đánh ghen, người chia sẻ còn đính kèm thêm hình ảnh status của chị gái người vợ.

Theo đó, có thể thấy cô gái đã có mối quan hệ sai trái với “chồng người ta” được hơn 1 năm. Người vợ và chị gái đã không ít lần nhắn tin nặng nhẹ với cô gái để cho cô hiểu nhưng nhận lại là việc cô này nhắn tin chửi chị vợ, bắt chồng li dị nọ kia thậm chí là ghen ngược. Chắc vì lẽ đó nên mới xảy ra cơ sự đánh ghen vừa rồi. Video clip cho thấy, đúng là phụ nữ khi đã “xù lông nhím” lên để bảo vệ cái hạnh phúc gia đình thì các chị đúng là “đánh ghen không trượt phát nào” luôn.

Hình ảnh được cắt từ clip đánh ghen.

Về phía cô gái bị đánh ghen, sau sự việc cô gái đã có dòng trạng thái thanh minh. Cô gái cho biết bản thân còn non nớt, mới ra ngoài xã hội bươn trải và “không có lửa làm sao có khói”. Cô còn cho rằng bản thân “vô tội”, do anh chồng kia quyến luyến cô.

Vụ việc hiện đang gây chú ý lớn với cư dân mạng. Hiện tại, nick Facebook của cô gái nạn nhân đã tạm khóa. Dù chưa biết thực hư nguyên do như thế nào nhưng đây cũng là bài học cho tất cả chị em. Trước khi quyết định đặt niềm tin vào người đàn ông nào thì nên xem xét thật kỹ đặc biệt là khi người ấy đã có hạnh phúc riêng. Người vợ nào cũng vậy thôi, một khi hạnh phúc của họ bị người đàn bà khác giật mất cũng đều sẵn sàng “hổ báo” để bảo vệ và một khi bị vợ người ta đánh thì mọi người ai cũng cho người đó là “con giáp thứ 13″ mà thôi.

Tâm Tâm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *