Thấy voi phì phèo thuốc lá liên tục nhiều giờ, ai cũng run sợ, không ngờ thứ chúng hút chính là…

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau bức ảnh một chú voi đang liên tục phả ra khói thuốc trắng xóa. Ngay lập tức bức ảnh này đã nhận được sự quan tâm chú ý từ đông đảo cộng đồng mạng. Không ít người trong đó cảm thấy xót xa cho các loài động vật khi đang phải hứng chịu những hậu quả do con người tạo ra. Thế nhưng, mới đây, người quản lý khu rừng mà chú voi trong bức ảnh đang sống đã chính thức lên tiếng về sự thật. 

Hình ảnh chú voi phì phèo nhả khói khiến cộng đồng mạng xót xa

Được biết, chú voi trong bức ảnh hiện đang sống ở vườn quốc gia Nagahrole của Ấn Độ. Theo đó, thứ chú voi này cho lên miệng và nhả ra khói trắng thực chất không phải là thuốc lá mà là than củi. Có vẻ nhiều người sẽ rất ngạc nhiên không biết lý do tại sao chú voi này ăn than củi. Theo các nhà khoa học, trong than củi có những thành phần có tác dụng tốt với sức khỏe như giúp nhuận tràng, hay trung hòa các độc tố có trong cơ thể.

Thì ra thứ mà chú voi này ăn là than củi

Than củi có một số tác dụng tốt cho cơ thể như trung hòa độc tố và nhuận tràng

Nguồn: Teeper

Siêu âm thai nhi 3 tháng tuổi bị dị tật, mẹ bầu nhẫn tâm phá bỏ, đến khi ra mộ thắp hương thấy bóng trắng ngồi ngay trên bia đá nhìn trừng trừng mới rụng rời: “Mẹ sai rồi con ơi!”

Dùng tay đỡ đẻ cho rắn đâu ngờ bị rắn mẹ cắn lòi thịt mắt, vừa đưa vào cấp cứu bác sĩ đã phủ chăn kín mặt rồi hét “Chuyển phòng ngay”

3 loại vong ám, 2 loại duyên âm và cách HOÁ GIẢI vương âm cụ thể cho ai mắc phải

Tiểu Ngô/ Theo Thethaovaxahoi.vn

XEM THÊM
Chó sủa liên tục dưới gầm giường, đào cả móng lên bỗng phát hiện xương chất thành đống, cảnh sát ập ngay vào cửa vì lý do bàng hoàng

Nhà anh Toàn đã nuôi chó từ rất nhiều năm nay. Con Hoàng cũng đã theo anh gần chục năm. Anh Toàn gần như coi nó là thành viên trong gia đình vì con Hoàng rất khôn, lại tình cảm. Mỗi lần có việc đi xa, anh luôn yên tâm khi giao nhà cửa lại cho nó trông. Đến khi anh lấy vợ sinh con, đứa trẻ mới lớn chập chững biết đi cũng rất quấn với con Hoàng, mà vợ chồng anh chưa một lần nào phải lo sợ nó sẽ làm hại con mình cả.

(Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Thế mà dạo gần đây, cứ đến nửa đêm, con Hoàng lại bắt đầu sục sạo từ sân vào đến tận phòng ngủ. Nó chạy thẳng tới gầm giường và cất tiếng gầm gừ như đang đe dọa thứ gì đó. Mới đầu, vợ chồng anh Toàn chỉ nghĩ là nó đuổi chuột mà thôi. Nhưng dần dần, họ cũng bắt đầu thấy kỳ lạ vì không có sự xuất hiện của con chuột hay bất cứ sinh vật nào hết.

Xem thêm: Cả làng thờ lạy rắn nước 2 đầu như thần sống, anh khinh thị chửi mắng “Mê tín ngu xuẩn!” rồi rút đao chém chết nó ngay, nửa đêm tỉnh lại mới gào khóc hối hận

Không hiểu ra sao, anh Toàn thấy có chút tức giận. Nhưng sự việc cứ lặp đi lặp lại, anh bắt đầu chuyển sang nghi ngờ. “Phải chăng con Hoàng phát hiện ra điều gì và đang cố cảnh báo cho mình?” Suy nghĩ như vậy vừa xuất hiện, anh Toàn thấy bất an, anh quyết định hôm sau dậy sẽ bàn với vợ chuyện này.

(Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Sáng hôm sau, vợ chồng anh quyết định phải thuê nhân công vào kiểm tra nhà cửa ngay lập tức vì dự cảm bất an trong lòng. Sau khi người đến, anh chỉ họ chỗ để đào đến tận móng lên xem xét luôn một thể. Không ngờ càng đào lại càng xuất hiện vấn đề. Họ đã phát hiện ra một bộ hài cốt khá kỳ lạ nằm ngay dưới lớp nền nhà anh.

– Báo cảnh sát đi anh, đáng sợ quá! – Vợ anh lập tức hét lên.

Không lâu sau, cảnh sát ập vào kiểm tra thì nhận ra đây không phải xương người mà có thể là hài cốt một loài động vật hiếm lạ. Họ quyết định di chuyển toàn bộ nguyên vẹn bộ hài cốt về sở để kiểm tra và xác minh kỹ hơn.

(Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Bài học cuộc sống: Không phải tự nhiên mà các cụ đã nói loài vật có giác quan thứ 6 rất mạnh, đặc biệt là chó và mèo. Chỉ cần để ý lắng nghe chúng, có thể chúng ta sẽ phát hiện những điều không thể ngờ.

*Mẩu truyện ngắn sáng tác nhằm đưa đến độc giả những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống, con người và cách đối nhân xử thế trong xã hội.

Nghệ An: Mang thai đến tháng thứ 8 thì siêu âm con gái, cả nhà chồng ép con dâu phá thai và cái kết kinh hoàng một ngày sau đó

Rắn độc quấn chặt cổ cún cưng không nhả, đến khi con chó ngã vật ra, cả nhà mới hốt hoảng thì đã quá muộn

Nhà quá nghèo bán trinh cho đại gia lấy tiền XKLĐ nhưng yêu cầu 3 năm sau mới dùng, cô gái mang 1 tỷ sau 3 năm thì đại gia đã mất và sự thật sau bản hợp đồng

Thu Ý/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *