Thấy tia sáng màu xanh ở bức tường sau nhà, chuyên gia vừa nhìn thấy đã hét lớn ‘Nó là cả gia tài đó’

Có những kho báu mặc dù vẫn ở bên cạnh nhưng phải mất đến hàng chục năm người ta mới phát hiện và khám phá được những giá trị đích thực của nó.

Một người đàn ông sống ở vùng nông thôn Trung Quốc đã chia sẻ câu chuyện may mắn của mình tới tất cả mọi người. Ông sinh sống ở đây đã hàng chục năm, ngôi nhà này cũng từ thời ông bà để lại nên nó đã rất cũ.

Một lần tình cờ ông đi quanh vườn sau nhà, cúi xuống nhìn thấy bên trong vách tường có một tia sáng màu xanh lóe lên. Lúc đầu ông cũng chỉ nghĩ đó là viên bi của bọn trẻ con đánh rơi hoặc thứ đồ gì đó ai bỏ quên lại.

Tò mò tới kiểm tra ông mới vỡ òa “có một chiếc nhẫn đã mắc kẹt ở đây cả trăm năm”.

Screenshot_61

Screenshot_62

Khi đưa chiếc nhẫn này cho vợ xem, vợ ông hoảng hốt, có lẽ nó không phải một chiếc nhẫn thông thường, có thể nó đáng giá cả một gia tài đấy.

Vội vàng gọi chuyên gia đến để thẩm định giá trị. Khi cầm chiếc nhẫn trên tay, mọi người quay ra chúc mừng ông: “Ông đã trở thành triệu phú rồi, quá may mắn”

Viên đá màu xanh ở chiếc nhẫn không hề tầm thường, đó là đá sapphire, và niên đại của chiếc nhẫn cổ này lại làm nó thêm giá trị.

Screenshot_63

Đá Sapphire chủ yếu được sử dụng để làm trang sức: nhẫn, vòng tay, dây chuyền, lắc tay hay vương miện Hoàng gia làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng quý phái của những người tầng lớp thượng lưu, ngoài ra đá Sapphire còn được dùng làm vật phẩm phong thủy, làm đá hộ mệnh.

Rất nhiều người đã ngỏ ý mua lại, nhưng hiện ông vẫn chưa đồng ý. Ông muốn xác thực lại giá trị chính xác của chiếc nhẫn trước khi đem bán nó đi.

Nguồn: Ezvivi

MH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *