Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi Trâu và tuổi Rắn sẽ cực kỳ phát tài trong năm 2018

Theo thầy phong thủy người Malaysia tuổi Sửu và Tỵ trong năm nay sẽ là hai con giáp gặp nhiều tin vui nhất.

Theo chuyên gia phong thủy người Malaysia – Johnson Chua. Những ngành nghề liên quan tới “thổ” như bất động sản hay xây dựng sẽ gặp nhiều may mắn trong năm nay.

Chuyên gia phong thủy người Malaysia – Johnson Chua.

Ngoài ra, Hanz Cua – một chuyên gia phong thủy khác cũng cho hay. 2018 sẽ là năm đầy biến động với ngành tài chính, nhưng lại là năm ăn nên làm ra với các ngành xây dựng, vận tải, bất động sản, dịch vụ chuyển phát nhanh.

Không chỉ may mắn về công việc mà, năm 2018 này còn là thời điểm tốt để các cặp đôi có thể về chung một nhà. Ngoài ra những người đang còn lẻ bóng nên chọn màu sắc như đỏ và vàng để nhanh có người yêu.

Dưới đây, là toàn bộ tiên đoán của các chuyên gia phong thủy vềtài vận của 12 con giáp trong năm 2018.

Vì là năm tuổi nên chắc chắn người tuổi tuất sẽ gặp nhiều may mắn, tuy nhiên người này cần phải thận trọng trong tất cả các tình huống, vì bạn sẽ là người đứng giữa các trận xung đột, hơn nữa bạn nên thận trọng khi đặt niềm tin vào ai đó.

Giống với tuổi tuất, người tuổi Hợi sẽ gặp nhiều chuyện vui trong năm 2018, tuy nhiên các chuyên gia cũng khuyên người tuổi Hợi nên biết kim chế, đừng thấy cái lợi trước mắt mà nhảy vào làm.

Khác với hai con giáp trên, người tuổi Tý sẽ gặp nhiều điều không may. Có thể bạn sẽ bị thủng ví, vì một vài lí do không được báo trước. Bạn cũng nên quan tâm hơn đến sức khỏe và nhất là phải uống nhiều nước.

Người tuổi Sửu thì lại may mắn hơn khi công việc thuận lợi mà còn gặp được quý nhân phù hộ.

Người tuổi Dần sẽ có một năm 2018 khó khăn, khi bạn luôn là người thường xuyên tranh luận gay gắt với người khác. Bạn nên có cách xử lý khôn ngoan để không mất lòng nhiều người.

Năm nay những người tuổi Mão sẽ có thêm nhiều bạn mới. Nhưng hãy luôn cẩn thận với những người bạn này và những người ngấm ngầm phản bội bạn.

Đối với người tuổi Thìn thì đây là một năm bạn phải sống thật thanh thản để đón nhận những chuyển biến tốt của bản thân, Bạn sẽ phải ngạc nhiên với kết quả vào cuối năm đấy.

Có thể nói, người tuổi Tỵ trong năm nay sẽ toàn gặp may mắn. Từ công việc đến tình cảm đều có quý nhân phù hộ, nhiều cơ hội tốt cũng sẽ tự tìm đến bạn. Tuy nhiên cần phải có đủ sức khẻ để làm được những việc trên bạn nhé.

Người tuổi Ngọ năm nay chỉ có hạnh phúc thôi, vì đường tình duyên của bạn sẽ được trải toàn hoa hồng. Tuy nhiên, bạn cần mở rộng nhiều mối quan hệ để có thể tự tin hơn.

Năm 2018 sẽ là năm để người tuổi Thân có được nhiều quyền lực trong tay cũng như dễ dàng thăng quan tiến chức trong công việc.

Có lẽ đây là một năm buồn với những người tuổi Dậu, bởi có thể bạn sẽ bị bệnh quanh năm, khiến bản thân mất dần động lực cố gắng. Nhưng đừng vì thế mà kiêng cưỡng với bản thân mình quá.

Dù buồn vui đan xen nhau trong năm 2018 này nhưng suy cho cùng chỉ cần bản thân luôn hoàn thành tốt công việc cũng như trân quý cơ thể đang có thì chắc chắn điềm dữ cũng sẽ hóa lành.

Theo Kull

XEM THÊM

Mậu Tuất 2018: Top con giáp khiến người người ngưỡng mộ, hạnh phúc giàu sang hết phần thiên hạ!

Đây là những con giáp có cuộc sống an nhàn sung túc, tiền tài phủ phê, ai ai cũng ganh tị!

Tuổi Tỵ

May mắn và tiền tài của người tuổi Tỵ đến khá chậm và muộn. Họ không có nhiều vận may và cơ hội trước khi sang 30 tuổi. Dù vậy, con giáp này sinh ra đã có ý chí vững vàng, kiên cường, không dễ cam chịu. Do đó, họ luôn cố gắng hết mình để gặt hái thành công.

Sẽ có lúc người tuổi Tỵ gặp thời gian khó khăn như không thể qua nổi. Nhưng hãy tin đi, mọi thứ sẽ đều được đền đáp xứng đáng sau năm 30 tuổi. Và nếu họ vẫn nỗ lực hết mình thì đến 40 tuổi, thành công sẽ cực kì rực rỡ.

Sang 30 tuổi, con giáp này có những bước tiến không ngờ. Thăng quan tiến chức, tiền thưởng phủ phê, tương lai không lo gì.

May mắn và tiền tài của người tuổi Tỵ đến khá chậm và muộn – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có sức khỏe tốt, cuộc sống ổn định là nhờ họ biết cân bằng và điều chỉnh cuộc sống của chính mình. Đây là con giáp thành công trong sự nghiệp hơn nhưng cũng dễ gặp vấn đề về sức khỏe và tâm lý.

Dù họ có ý chí rất mạnh mẽ, luôn đủ sức vượt qua khó khăn nhưng họ lại không dễ tìm được nơi để giải bày cảm xúc. Họ lại dễ buồn phiền, suy nghĩ. Con giáp này nên thẳng thắn trong cảm xúc và để mình thoải mái hơn thì sẽ sống yên lành hơn.

Đây là con giáp thành công trong sự nghiệp hơn nhưng cũng dễ gặp vấn đề về sức khỏe và tâm lý – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Tuổi Thân sinh năm 1980 và 1992 đều là người thông minh, trời sinh tài năng, sức sáng tạo không ngừng. Do đó, họ luôn khiến cha mẹ tự hào về những thành tựu của mình.

Nhưng khi bước vào đời, họ sẽ gặp nhiều va vấp, khó có thể phát huy khả năng vốn có của mình. Chỉ đến khi bước vào độ tuổi trung niên, con giáp này mới thật sự tỏa sáng.

Khi có cơ hội đến, chỉ cần chút ít thời gian, người tuổi Thân sẽ làm nên đại nghiệp để đời.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Ngọc Thi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe

XEM THÊM

Có 4 đường chỉ tay này, sớm muộn gì bạn cũng thành ĐẠI GIA, muốn gì có đó!

Người có những đường chỉ tay này khá là hiếm, trời sinh có số đại gia, cuộc đời về sau giàu sang phú quý!

Chỉ tay tam xiên

Đây là 3 đường chỉ tay ở ba nhánh, hội tại một điểm trong lòng bàn tay. Chỉ tay này khá hiếm, nhưng lại là dấu hiệu của phú quý. Chủ nhân của đường chỉ tay này là người tốt, giỏi ăn nói, có quan hệ rộng. Họ luôn được nhiều người yêu quý và tôn trọng, có quý nhân giúp đỡ khi cần. Đây cũng là người độc lập, thành công từ sự cố gắng của bản thân. Do đó, những thành quả họ đạt được, giàu sang phú quý đều là đền đáp xứng đáng cho nỗ lực bao lâu nay của họ.

Chủ nhân của đường chỉ tay này là người tốt, giỏi ăn nói, có quan hệ rộng – Ảnh minh họa: Internet

Đường chỉ tay chữ M

Đường chỉ tay M là hội tụ của 4 đường: Đường đời, vận mệnh, trí đạo và tâm đạo. Chủ nhân là người rất nhanh nhạy, có tố chất lãnh đạo. Họ gặp nhiều vận may, dễ làm nên đại sự. Hơn nữa, đây còn là người có đầu óc, quyết đoán, luôn tự tìm ra hướng giải quyết cho cuộc đời mình.

Người có bàn tay thế này thường gặt hái thành công khá sớm, có vị trí nhất định trước năm 40 tuổi. Không kể vận may trời ban, họ đã cố gắng không ngừng nghỉ để đạt được thành tựu này.

Đường chỉ tay hình chữ Nhất

Đây là đường chỉ tay chạy ngang lòng bàn tay, là 2 đường trí đạo và tâm đạo hòa thành một. Chủ nhân là người có tham vọng thành công rất lớn. Với sự tập trung, khả năng học hỏi và sáng tạo không ngừng, họ luôn gặt hái nhiều thành quả trong công việc. Hơn nữa, họ còn có ý chí và kiên quyết trong mọi việc, một khi đã làm là làm đến cùng. Tương lai của những người này vô cùng sáng sủa. Cuộc đời về sau sung sướng giàu sang không lo gì.

Chủ nhân là người có tham vọng thành công rất lớn – Ảnh minh họa: Internet

Đường công danh có hình ngôi sao

Trên đường công danh có hình ngôi sao thì bạn quả là may mắn, cuộc đời về sau sung túc không lo gì. Người có đường chỉ tay thế này luôn có vận may bạc tiền, có những khoản thu nhập bất ngờ, tiền chỉ có nhiều hơn chứ không ít đi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Ngọc Thi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *