Thấy đuôi rắn dưới thùng gạo, người đàn ông kéo ra rồi đứng hình, đại gia lập tức ra giá 350 triệu, cả nhà ôm đầu đau đớn

Cầm đuôi con vật lạ kéo ra, cả nhà sững người khi nhìn rõ

Screenshot_2

Một người đàn ông tình cờ bắt được một con vật lạ khi đang chuẩn bị nấu cơm tối, con vật lạ có phần thân cực kì giống rắn nhưng tròn và ngắn hơn, lại có chân, nom giống như một con rồng nhỏ không vảy. Thấy lạ, ông đem về nhà nuôi dưỡng.

Screenshot_3

Tuy không biết là con gì, nhưng ông vẫn cực kì chăm sóc con vật lạ, đặt tên cho nó là Tiểu Long, chỉ hơn 10 ngày sau, tin tức ông nông dân nghèo bắt được rồng đã đồn đi khắp chốn. Nhiều người hiếu kì kéo đến nhà ông mong một lần được nhìn thấy con rồng lạ, lời đồn chẳng mấy chốc đã đến tai một vị đại gia trong vùng. Lặn lội từ thành phố về, sau khi nhìn thấy con rồng lạ, vị đại gia lập tức chồng 350 triệu yêu cầu được mua Tiểu Long, 350 triệu với nhiều người không lớn nhưng với những người nông dân nghèo, thì đó là cả 1 gia tài.

Gật đầu đồng ý bán Tiểu Long, cả nhà vừa mừng lại vừa lo lắng, người nông dân tự dưng kiếm được số tiền lớn nhưng cũng không hạnh phúc, ông cứ buồn, lo vì đã bán mất con rồng có duyên với mình, khéo lại rước hoạ vào thân.

Screenshot_4

Tuy nhiên sau khi xem xét kĩ, dân mạng phát hiện đây là giống thằn lằn bóng chân ngắn đuôi xanh cùa Trung Quốc, thường sinh sống ở các vùng núi thấp, đồng bằng, vùng cỏ cao, có rất nhiều ở phía Nam chứ không phải rồng hay động vật quý hiếm gì. Sau khi biết được giống loại thật của “con rồng” giá 350 triệu, chắc hẳn vị đại gia sẽ bực mình đến phát giận!

Theo Ezivivi/ Vân H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *