Thấy chiếc áo lúc nhúc ở sân cỏ, người đàn ông liều mạng mở ra, bật khóc ôm vào lòng

Điều kì diệu đã xảy ra khi một trong hai cô bé của cặp song sinh vẫn còn thở và đã được người dân cứu sống.

Theo tờ Mirro đưa tin, hai bé gái song sinh đã được người dân phát hiện bên lề đường ở  Negros Oriental (Philippine) sau khi bị vứt xuống từ một chiếc xe ô tô đang di chuyển. Thời gian xảy ra vụ việc là vào sáng sớm ngày thứ 3 vừa qua.

1

Một cặp song sinh được phát hiện ở một bãi cỏ tại Negros Oriental (Philippine)

Theo thông tin ban đầu, người mẹ được cho là đã ném chính những đứa con của mình xuống đường. Những người dân sống ở gần đó đã nghe thấy tiếng khóc phát ra từ một bãi cỏ ven đường và tiến lại gần kiểm tra. Thật đáng kinh ngạc khi một trong hai đứa trẻ vẫn còn thở. Nhưng đứa nhỏ còn lại thì đã không may mắn như vậy. Khi được phát hiện cô bé đã bất tỉnh và làn da chuyển sang màu xám nhạt. Lúc đưa đến bệnh viện thì đứa bé đã qua đời.

2

Thật may mắn khi một trong hai cô bé vẫn còn sống

Trong video ghi lại hình ảnh hai em bé sơ sinh khi mới được tìm thấy, một đứa trẻ đang khóc và di chuyển cánh tay và chân trong không khí. Ngay lập tức, người dân địa phương đã quấn cô bé lại trong chăn trong khi họ chờ xe cứu thương đến làng Datagon.

3

Người dân địa phương quấn bé gái vào chăn để giữ ấm trong khi đợi cảnh sát tới

Lea Gutib, một trong số những người đã chạy đến khi thấy hai bé gái bị ném cho biết “Lũ trẻ thật quá nhỏ bé và xinh đẹp. Chúng mới mong manh làm sao! Tôi không hiểu làm thế nào mà một người mẹ lại có thể làm như thế với con cái của mình. Chắc chắn điều này sẽ ám ảnh bà mẹ trong suốt quãng đời còn lại của cô ta”.

Cô cũng chia sẻ thêm “Khi mới được tìm thấy, một trong hai đứa nhỏ vẫn còn thở, làn da vẫn chưa tái nhợt và còn cựa quậy. Tôi cảm giác cô bé đang trấn an mọi người rằng mình vẫn còn sống”.

5

Tất cả đều tỏ ra rất tức giận trước hành động nhẫn tâm của bà mẹ

Jean Miral, một cư dân khác cũng tham gia cứu giúp chia sẻ khoảnh khắc đó cô bị giằng xé giữa “giận dữ, buồn bã và vui mừng”. Cô nói “Thật tuyệt khi thấy đứa trẻ vẫn còn sống. Thế nhưng sau này con bé hẳn sẽ rất buồn khi tỉnh dậy và nhận ra người chị em sinh đôi của mình đã không còn. Tôi cầu nguyện rằng bé gái sống sót sẽ được chăm sóc bởi một gia đình từ tế và yêu thương cô bé”.

Tất cả người dân đều tỏ ra hết sức phẫn nộ trước hành động nhẫn tâm của bà mẹ. Làm thế nào một người trưởng thành có thể làm điều này với con cái họ. Do bà mẹ vứt bỏ hai đứa con quá nhanh nên không ai nhận ra danh tính của người phụ nữ này.

Theo truyền thông địa phương đưa tin, bé gái sống sót đã được đưa đến bệnh viện và hiện đang được điều trị. Gi ới chức trách địa phương cũng cho biết đang tập trung theo dõi và điều tra người mẹ, được cho là đã ném hai em nhỏ xuống đường trước khi bỏ đi.

Mời các bạn xem thêm video:

Hoàng Dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *