Thấy chị dâu xấu tệ bỗng nhiên đẹp xuất sắc, tôi sang học lỏm bí kíp thì chết sững thấy chồng cũng trong đó, còn chị dâu cứ rên lên: “Nữa, mạnh nữa”

“Nữa, mạnh nữa lên đi. Phải thật mạnh vào mới đã, hời hợt thế này ăn thua gì. Cứ làm mạnh lên, chị chịu được. Nhà có ai ngoài 2 chị em mình đâu, sao chú phải ngại chứ?”.

Ngày trước lúc con gái tôi thuộc dạng hoa khôi của xóm, ấy vậy mà sau 7 năm lấy chồng làm mẹ của 2 đứa con thì giờ tôi xuống sắc 1 cách thảm hại. Nhiều lúc nhìn vào gương tôi không nhận ra bản thân, tôi tự hỏi sao thời gian, chồng con có thể biến tôi thành người phụ nữ xấu xí như vậy?? Bà chị dâu tôi từ trước đến nay vẫn xấu 1 cách xúc phạm người nhìn, ấy vậy mà sau hơn 3 tháng chị ấy bỗng nhiên đẹp như hoa hậu khiến ai cũng ngỡ ngàng và nức lời khen.

Không hiểu chị ấy có phương pháp làm đẹp thần thánh nào mà đẹp đến vậy, hỏi thì chị ấy cứ nói: “Chị đẹp tự nhiên, bây giờ chị mới dậy thì nên thế”. Tôi nghe mà bực cả mình, có cách làm đẹp mà cứ giấu sợ tôi đẹp hơn chị ấy không bằng. Không nói thì thôi, tôi sẽ dùng mưu, lén sang đó rình và nghe lén xem thế nào.

Tối đi làm về cơm nước xong xuôi, tôi gửi con hàng xóm trông hộ sang đó. Cầm sách vở sang học lỏm bí kíp trẻ hóa của chị dâu, thế nhưng vào tới sân thì tôi hoang mang khi thấy xe và dép của chồng mình để ngoài cửa, bên trong là giọng chồng tôi. Trời đất ơi, chồng tôi trong đó làm gì và điều sởn gai ốc hơn cả là tiếng rên của bà chị dâu.

– Nữa, mạnh nữa lên đi. Phải thật mạnh vào mới đã, hời hợt thế này ăn thua gì. Cứ làm mạnh lên, chị chịu được. Nhà có ai ngoài 2 chị em mình đâu, sao chú phải ngại chứ??

– Vâng, thế chị cố chịu nhé. Sẽ rất đau đấy.

– Chị chịu được mà, chú cứ thoải mái đi. Mấy khi được chú làm cho thế này đâu.

– Vâng, em làm đâu.

dan-ong-ngoai-tinh

(ảnh minh họa)

Hoang mang khi nghe cuộc đối thoại của chị dâu và chồng mình, tôi sợ vô cùng. Lẽ nào họ có quan hệ tình cảm với nhau và họ đang làm cái chuyện bậy bạ kia. Điên tiết, tôi cầm chậu nước lạnh ở ngoài sân lao vào nhà hất thẳng vào người chồng và chị dâu lớn giọng.

– Đồ gian phu dâm phụ, các người dám…

– Vợ, em làm cái gì thế??

– Tôi đánh ghen các người chứ làm cái gì??

– Trời đất ơi, anh và chị dâu có gì đâu chứ?? Anh đang giúp chị ấy chữa bong gân, anh nắn xương hộ chị ấy nên chị ấy kêu đau là đúng thôi. Em nhìn đi.

– Ơ, thế không phải 2 người có gì với nhau à??

– Không, chị dâu – em chồng thì làm gì có gì được chứ?? Vậy em sang đây làm gì mà không đánh tiếng.

– Em.. em… em sang học lỏm bí quyết làm đẹp như hoa hậu của chị dâu.

– Vậy mà thím suýt làm ầm lên hàng xóm người ta lại tưởng chị gian díu gì với chồng thím. Thực ra chị định giấu chuyện làm đẹp không cho ai biết, nhưng đến nước này thì chị không giấu gì thím nữa. Chồng chị bồ bịch vì chê chị xấu, tức quá chị đầu tư đi phẫu thuật thẩm mỹ, hút mỡ rồi spa các thể loại nên mới được thế này đấy em ạ. Chị phải làm thế cho thằng chồng chị nó hối hận.

– Chị đẹp ra là do phẫu thuật thẩm mỹ ư??

– Tất nhiên rồi?? Không thế sao chị đẹp nhanh như vậy?? Làm cái này chỉ cần có gan và có tiền là được.

– Hóa ra là vậy, em lại tưởng chị có phương pháp làm đẹp tự nhiên gì cơ.

– Anh cấm vợ thẩm mỹ nhé, chị dâu bị phản bội nên mới làm cách này giữ chồng. Em thì không được, em mà thẩm mỹ anh ngoại tình đấy.
– Nếu anh học theo anh trai anh, tôi sẽ học theo chị dâu.

Vợ chồng tôi đưa nhau ra về, cả đêm đó tôi cứ nghĩ về chuyện của chị dâu, chị làm đẹp với mục đích để trả thù chồng. Phụ nữ cả đời vất vả, xấu cũng vì hết lòng phục vụ vì chồng con thế mà lại bị phản bội. Đàn ông thật là…

Mẫn Mẫn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *