Thấy bố vợ ngủ cùng vợ, con rể GATO phóng hỏa đốt nhà biến cả 3 thành đuốc sống

Thấy cha vợ nằm ngủ chung giường với vợ và người con riêng, nam thanh niên 28 tuổi ở Trà Vinh ghen tuông nên lấy xăng phóng hỏa, khiến 3 người bị bỏng nhập viện cấp cứu.

Ngày 28/2, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh đã lấy lời khai, củng cố hồ sơ để xử lý đối với Thạch Sê Tha (28 tuổi, ngụ phường 9, TP Trà Vinh) về hành vi phóng hỏa đốt nhà, khiến 3 người bị bỏng.

Cảnh sát cho biết tối 27/2, tại phường 9 xảy ra vụ phóng hỏa đốt nhà, khiến ông Kim Mỹ Lai (57 tuổi) cùng con gái là Kim Thị Thanh Nha (30 tuổi) và cháu Sơn Khải Kỳ (9 tuổi) bị bỏng phải chuyển lên TP.HCM điều trị.

Hiện trường vụ phóng hỏa. Ảnh: C.A.

Qua trình khám nghiện hiện trường, cảnh sát làm rõ thủ phạm gây ra vụ phóng hỏa là Thạch Sê Tha. Tại cơ quan điều tra, nam thanh niên này khai, vài ngày trước có xảy ra mâu thuẫn với vợ là chị Kim Thị Thanh Nha.

Sau đó, chị Nha dẫn con riêng là cháu Kỳ về nhà cha ruột sống. Tối 27/2, Tha đến nhà ông Lai tìm vợ. Lúc vào nhà, thanh niên này nhìn thấy cha vợ, vợ cùng cháu Kỳ nằm ngủ chung một giường nên ghen tuông.

Tha ra trước nhà lấy chai nhựa hút xăng từ xe, cầm theo bật lửa mang vào giường ngủ phóng hỏa, khiến cả ba bị thương.

Nam thanh niên này thừa nhận việc ghen với cha vợ là vô lý nhưng biện minh rằng: “Vợ không ngủ chung với chồng lại nằm chung với cha vợ nên ghen”.

Theo Zing

XEM THÊM
Nghe tin con dâu mang bầu bé gái, mẹ chồng điên tiết châm axit thấu thịt da để đốt cháy đứa nhỏ trong bụng: Giọt máu đào cũng không tha!!!

Cứ tưởng chuyện mẹ chồng nàng dâu là chuyện của ngày xưa, vậy mà thời nay vẫn có những chuyện mẹ chồng đối xử với con dâu khiến người ta rùng mình khiếp sợ các mẹ ạ. Vẫn biết muôn đời nay mẹ chồng ít có ưa con dâu lắm, nhưng cũng chỉ dừng lại ở chỗ la mắng chửi bới mà thôi chứ dùng đến cả axít để hãm hại con dâu thì em chưa thấy bao giờ.

Vậy mà mới đây một bà mẹ chồng đã tàn ác ra tay hại con dâu bằng axít. Chuyện xảy ra ở huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Chị H. vừa đi chơi cùng chồng về thì xảy ra cự cãi với mẹ chồng. Sẵn đang cầm ca axít trên tay, bà A., mẹ chồng chị H. chẳng ngần ngại hắt thẳng vào mặt con dâu. Chị H. bị bỏng nặng toàn thân phải cấp cứu trong tình trạng nguy kịch

Chị H. bị bỏng nặng hai mắt, ảnh: Internet

Nghe câu chuyện mà em bàng hoàng quá các chị ạ. Xót xa cho chị H. từ nay phải chịu cảnh tàn phế, phẫn nộ với bà A., sao bà nỡ ra tay tàn độc với con dâu. Dù gì thì đó cũng là vợ của con trai bà, mẹ của các cháu bà cơ mà.

Bà làm như vậy, bản thân con dâu thì đau đớn tàn phế, rồi con trai bà cháu bà sẽ thế nào? Khi ra tay sao bà không nghĩ đến hậu quả mà thương lấy con dâu, mà không cần thương con dâu, nếu bà thương con trai và cháu nội, thì bà hẳn đã chùn tay rồi.

Đó là xét về mặt tình cảm gia đình, còn xét về mặt pháp luật, thì bà A. đã hủy hoại thân thể người khác. Bà 59 tuổi, đâu phải già cả lú lẫn để mà nói rằng nhất thời bồng bột ra tay hại con dâu. Có lẽ là bà cũng có thâm thù với con dâu từ trước, v ì quá ghét con dâu nên mới có thể nhẫn tâm làm cho cô ra nông nỗi này.

Chị H. đang điều trị tại bệnh viện, ảnh: Internet

Bây giờ con dâu bà nằm đó trong tình trạng nguy kịch. Bà có thể yên ổn được không hay suốt ngày lại nơm nớp lo sợ về tội lỗi mà mình gây ra? Rồi bà ăn nói thế nào với con trai, với sui gia khi chính bà là mẹ chồng, là người đầu đội trầu tay bưng lễ đi hỏi cưới con gái người ta, nhưng chỉ vì những mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu mà bà chẳng ngại ngần làm hại con dâu mình.

Chị H. được cấp cứu tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới, ảnh: Internet

Vụ bà mẹ chồng này làm em nhớ lại một vụ mẹ chồng đổ axít lên bụng con dâu vì nghe thầy bói nói rằng con dâu đang mang thai là con gái. Girija, một thai phụ ở Ấn Độ đã bị mẹ chồng cùng chồng khống chế để đổ axít cực mạnh bên bụng nhằm đốt cháy bào thai. Girija bị bỏng rất nặng với hơn 30% thương tật trên cơ thể.

Girija bị bỏng rất nặng với hơn 30% thương tật trên cơ thể, ảnh: Internet

Đọc tới đâu mà em rùng mình sợ hãi tới đó các mẹ ạ. Em không hiểu sao trên đời lại có những người phụ nữ quá độc ác. Việc bà tạt axít vào người khác là đã quá ác rồi, huống chi bà lại nhằm vào con dâu.

Bà cũng từng phải làm dâu, có lẽ cũng từng biết nỗi tủi nhục cay đắng mà sao bà lại không biết thương con dâu, lại ra tay tàn độc, hủy hoại cả cuộc đời con dâu. Rồi đây, những tháng ngày còn lại đứa con dâu của bà sẽ phải sống khổ sống sở với những thương tật phải đeo mang suốt đời và mất mát khôn g gì bù đắp nổi.

Nhớ ngày em đi lấy chồng, mẹ em cũng dăn đủ điều, nào là phải nhìn sắc mặt của mẹ chồng mà sống, rồi đừng làm phật lòng mẹ chồng… em cũng đã cố gắng sống tốt rồi nhưng hình như bất cứ điều gì em làm cũng khiến mẹ chồng chướng tai gai mắt.

Bà luôn tìm các h chê bai, chửi mắng, chì chiết trước mặt em. Về nói chồng thì chồng không tin, vợ chồng lại bất hòa. Sau đó em tìm cách ra ngoài ở riêng, chứ nếu ở với mẹ chồng thì không biết bây giờ đời em đã khổ đến mức nào rồi.

Mẹ chồng em tuy có cay nghiệt thật, nhưng nói mà ra tay tàn độc để hãm hại em như vậy thì bà không dám đâu. Cũng do bà nóng tính, em lại hay cãi lại nên mẹ con mới mâu thuẫn, sau này em nhịn mẹ chồng thì bà cũng bớt đi nhiều. Đến lúc em ra ở riêng rồi, không phải chạm mặt nhau nữa thì mọi chuyện ổn luôn.

Để sống chung với mẹ chồng khó lắm các mẹ à. Nhiều mẹ vì không có điều kiện ra riêng mà phải chấp nhận sống chung với mẹ chồng, nếm chịu bao nhiêu vất vả, cực khổ. Nhưng, nếu con dâu mà cứ nhẹ nhàng, đừng cố chấp để không xảy ra cự cãi, dừng khiến mẹ chồng nổi giận, thì có lẽ là cũng không đến nỗi nào.

Nói vậy nhưng cũng có một số mẹ chồng rất thương con dâu chứ không phải mẹ chồng nào cũng tàn ác ghê gớm đâu các mẹ ạ. Mẹ nào may mắn thì có mẹ chồng tốt, còn không may thì gặp mẹ chồng hắc ám cũng phải chịu thôi. Vấn đề là phải tìm cách để làm cho mối quan hệ căng thẳng, vì lúc này có thể sẽ xảy ra những chuyện đau lòng, rồi sau đó người vướng vòng lao lý, người thương tật suốt đời.

Em cũng muốn các bà mẹ chồng khắc nghiệt hiểu rằng, nếu bà thương con trai, thương cháu nội, thì hãy thương lấy con dâu. Nếu bà hãm hại con dâu, thì đâu phải mình con dâu chịu đau, chịu thiệt, mà con trai và cháu nội bà cũng chịu ảnh hưởng, cũng phải gánh chịu phần nào hậu quả từ những hành vi tàn ác của bà.

Nếu mẹ chồng nào cũng thương con dâu, xem con như con gái mình, thì có lẽ các nàng dâu cũng không quá uất ức. Nếu nàng dâu luôn đối đãi với cha mẹ chồng như cha mẹ mình, yêu thương, hiếu thảo, thì có lẽ cũng sẽ có một ngày mẹ chồng dù có khó khăn khắc nghiệt cỡ nào cũng sẽ nhìn lại mà thay đổi.

Theo webtretho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *