Thanh Hoá: Nam thanh niên t.ử v.ong vệ đường, tay ôm chặt đầu, nhìn biển số xe máy quá thương tâm

Một nam thanh niên được phát hiện đã t.ử v.ong, nằm ôm đầu bên vệ đường QL 1A. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ nguyên nhân.
Theo đó, vụ việc được phát hiện vào khoảng 3h sáng ngày 6/10, tại Km 335+470 Quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận xã Quảng Phong, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Nạn nhân được xác định là anh Triệu Minh Đ. (SN 1992), trú ở xã Quảng Hợp, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một số người đi đường đã bất ngờ phát hiện thi thể anh Đ. nằm bên đường trong tư thế tay ôm đầu và nạn nhân này đã t.ử v.ong từ trước đó, lập tức sự vụ được người dân cấp báo đến cơ quan Công an.

6be8efe187a76ef937b6

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Được biết, anh Đ. hiện đang làm việc tại chi nhánh của một tập đoàn viễn thông trên địa bàn huyện Quảng Xương của tỉnh Thanh Hóa.

Tại hiện trường anh Đ. t.ử vo.ng, trên người có mặc áo màu xanh, quần bò nằm nghiêng trong tư thế ôm đầu.

Cách đó khoảng 2 m dưới bờ mương là chiếc xe máy mang biển số 36B5-501.25. được xác định là xe của nạn nhân.

Nguyên nhân ban đầu được cơ quan chứ năng nhận định, rất có thể do anh Đ. đi trực ca đêm, lúc trên đường trở về nhà không may gặp nạn dẫn tới t.ử v.ong thương tâm như vậy.

Hiện Công an tỉnh Thanh Hóa tiến hành khám nghiệm hiện trường, xác định rõ nguyên nhân cái ch.ết của nạn nhân Đ. và bàn giao thi thể cho người thân mai táng theo phong tục địa phương.

Theo Báo TH&PL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *