Tháng 4/2018: Hờn ghen “đỏ mắt” với 4 con giáp có vận đỏ, sự nghiệp LÊN TIÊN không ai sánh bằng

Những con giáp này số mệnh may mắn hơn người. Tương lai nhất định công thành danh toại, sung sướng, giàu sang.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ là người có số mệnh làm “sếp” cao nhất trong 12 con giáp. Họ yêu thích làm người dẫn đầu nhưng lại khá bốc đồng, bản thân từ nhỏ đã muốn trở thành “sếp” lớn.

Họ là người rất có lí tưởng, nên vận mệnh cũng rất có khí phách. Vi vậy, con đường làm quan luôn mở rộng hơn so với người khác.

Người tuổi Ngọ là người dựa vào nội tại bản thân để giành được thắng lợi. Họ có khí chất ưu tú, quan điểm tu “tài”, nhưng càng phải coi trọng tu “đức”.

Họ vốn có tài năng thiên phú nên sự nghiệp luôn phất lên như “diều gặp gió”, có thể vượt qua mọi khó khăn, không chỉ nhận được sự ủng hộ và tôn trọng của bạn bè, mà quan trọng hơn họ dùng hành động của mình để chứng minh, cho dù thành công cũng không quên bản chất của mình.

Tuổi Tỵ

Họ thuộc mẫu người có máu lạnh nhất trong 12 con giáp. Tính cách lạnh lùng, gặp khó khăn trở ngại không hề nao núng, khả năng phát đoán siêu phàm. Khi đối mặt với sự lựa chọn họ sẽ đưa ra được quyết đoán chính xác khiến người khác cảm thấy kinh ngạc.

Trong sự nghiệp, tuy không được liệt vào hàng xuất chúng nhất trong thiên hạ nhưng cũng đứng hàng thứ 2, thứ 3. Họ chính là những người có nghị lực phi thường, đằng sau sự thành công của họ, luôn phải đổi bằng sự nỗ lực gấp 10 lần người khác.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có phần trầm ổn, luôn hiểu đúng sai, thành thật. Dù họ cũng có khi gây mâu thuẫn với đồng nghiệp nhưng rồi cũng biết cách dàn xếp êm xuôi. Họ không thích tranh giành, nịnh nọt hay nói xấu sau lưng người khác.

Họ luôn rất cố gắng làm việc, vì vậy mà được sếp trọng dụng, công danh về sau rực rỡ.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần vô cùng giỏi giang, họ có phần cao ngạo và cực kỳ độc lập.

Từ nhỏ họ đã có năng lực lãnh đạo xuất chúng, việc gì cũng có thể phán đoán tốt, năng lực phân tích và lập kế hoạch cũng xuất sắc hơn người.

Đồng thời họ cũng là người biết đối nhân xử thế, có chí hướng, có tham vọng, ý chí kiên cường. Thành công đến với họ cũng là điều dễ hiểu.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo hongvl.vn

XEM THÊM
Top con giáp nữ sinh ra mang vượng khí cho ba mẹ, lớn lên kết hôn lại rước tài lộc may mắn cho gia đình chồng

Nếu thuộc những con giáp sau đây, bạn có số mệnh đỏ như son, không chỉ rước may mắn cho bản thân mà còn mang tài lộc đến cho người khác.

Tuổi Dậu

Dậu có khí chất hơn người mang may mắn đến cho người khác – Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ tuổi Dậu làm việc chu đáo, tỉ mỉ, luôn hoàn thành việc được giao một cách xuất sắc. Vì vận mệnh tốt, bạn luôn được giúp đỡ nhiệt tình trong công việc. Dậu nói chuyện khôn khéo nên được nhiều người quý mến, chia sẻ kinh nghiệm thành công. Từ khi lọt lòng, bạn đã được phúc tinh chiếu mệnh, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, mang lại nhiều tài lộc cho gia đình. Ba mẹ sẽ được hưởng lây phúc khí của bạn, không lo cuộc sống nghèo khó, túng thiếu. Với những người làm ăn kinh doanh, có con tuổi Dậu sẽ như “hổ mọc thêm cánh” sự nghiệp lên như diều gặp gió. Sau này, bạn sẽ là người vợ hiền lành, mẫu mực, mang lại nhiều tài khí, phúc lộc cho gia đình chồng.

Tuổi Hợi

Hợi có số vượng phu ích tử – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi hành thiện tích đức từ kiếp trước nên kiếp này vận mệnh gặp nhiều may mắn. Bạn không chỉ tích đức cho bản thân mà còn mang đến tài khí, bình an cho gia đình. Gia đình nào có con cháu tuổi Hợi luôn làm ăn phát đạt, mọi sự hanh thông, dù gặp khó khăn cũng nhanh chóng vượt qua. Từ khi sinh ra, vận mệnh của Hợi đã giúp gia đình vượt qua những khó khăn, vất vả, giúp sự nghiệp của ba mẹ phất lên, thuận buồm xuôi gió. Khi lấy chồng, bạn sẽ là người vợ vượng phu ích tử, mang phúc khí cho gia đình chồng. Vì vậy, Hợi luôn được mẹ chồng yêu thương và quý mến, chăm sóc như con ruột.

Tuổi Tuất

Tuất có vận mệnh đỏ như son, may mắn hết phần thiên hạ – Ảnh minh họa: Internet

Vận mệnh của người tuổi Tuất khá tốt, từ khi sinh ra đã có quý nhân nâng bước, phù trợ. Bạn có tấm lòng lương thiện, luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác nên được mọi người yêu thương. Từ nhỏ, bạn đã mang may mắn cho gia đình, giúp sự nghiệp của ba mẹ ngày càng phát đạt, ăn nên làm ra. Khi lớn lên kết hôn, bạn lại rước thêm vượng khí về cho gia đình chồng. Việc kinh doanh của gia đình vô cùng thuận lợi, chồng được thăng chức ầm ầm, tiền bạc đổ về không ngớt. Nói chung, gia đình nào có con, cháu tuổi Tuất sẽ không lo lắng về chuyện làm ăn, tài lộc lúc nào cũng kéo đến, lộc lá bay phất phới.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *