Tháng 10 Âm: Mão – Mùi chất vàng đầy két, Thìn – Hợi “vét sạch” túi Thần Tài

Loading...

Kết thúc tháng 9 Âm lịch với nhiều lần hụt mất vận may, 4 con giáp dưới đây bước sang tháng 10 sẽ đón nhận vô vàn cơ hội phát tài. Có con giáp còn đổi đời, cải vận nhờ những may mắn về đường tiền bạc.

TUỔI MÃO: May mắn cả tiền bạc lẫn tình duyên
Tháng 9 Âm là khoảng thời gian người tuổi Mão bắt đầu tăng tốc trong công việc, thúc đẩy con đường tài vận. Tới tháng 10, con giáp này sẽ thu hoạch thành quả xứng đáng. Nguồn năng lượng tích cực cũng mang tới may mắn liên tiếp trong sự nghiệp của người tuổi Mão, khiến các dự án kiếm tiền ồ ạt đổ về với con giáp này. Thay vì chần chừ, người tuổi Mão nên chốt hạ nhanh chóng trước các cơ hội làm giàu vì chỉ tới cuối tháng sẽ nhận được lợi nhuận nằm ngoài sức tưởng tượng.

Nhờ Hồng Loan chiếu mệnh, chuyện tình cảm của người tuổi Mão cũng phơi phới vô cùng. Đây là thời điểm lý tưởng với người độc thân vì vận đào hoa “nở rộ”. Hãy chú ý đón nhận tình cảm của người xung quanh và chủ động “bật đèn xanh” khi có sự lựa chọn phù hợp. Với các cặp đôi, tháng 10 Âm là thời điểm tốt để ra mắt phụ huynh và chuẩn bị cho hỷ sự.

TUỔI MÙI: Phát tài rực rỡ, sự nghiệp thăng hoa
Sau một tháng án binh bất động, người tuổi Mùi sẽ bắt đầu “bung lụa” ngay khi bước chân sang tháng 10 Âm lịch. Con giáp này sẽ nhận quyết định thăng chức hoặc đổi một công việc mới với vị trí và đãi ngộ cao hơn hiện tại. Một thành tích nổi bật khoảng giữa tháng sẽ giúp người tuổi Mùi nhận được tài lộc và sự coi trọng, nâng cao uy tín trong mắt đồng nghiệp lẫn cấp trên.

Tuy chuyện tình cảm có một chút rắc rối song chỉ cần dành thời gian cho đối phương là vấn đề sẽ được giải quyết. Những con giáp còn độc thân cần cẩn trọng trước khi bước vào một mối quan hệ, tránh bị biến thành người thứ ba dù là vô tình. Vợ chồng có một trong hai người là tuổi Mùi chuẩn bị đón tin vui về đường gia đình, quý tử; con cái có tin vui hoặc nhận được tin vui từ một người thân trong nhà.

TUỔI HỢI: Gặp gỡ quý nhân, cơ hội làm giàu ập tới
Tháng 10 Âm là giai đoạn vô cùng may mắn với người tuổi Hợi, đặc biệt là những ai làm việc liên quan tới kinh tế, tài chính, thương mại hoặc truyền thông. Sẽ có quý nhân xuất hiện, có thể là đối tác trong công việc hoặc một người quen phương xa. Người này mang tới cơ hội làm giàu cho người tuổi Hợi. Bên cạnh đó, những công việc và dự án vừa xong sẽ giúp con giáp này rủng rỉnh tiền bạc.

Càng về cuối tháng, vận đỏ của người tuổi Hợi càng rõ. Không chỉ được người thân quen cho tiền hoặc tặng quà giá trị, con giáp này còn gặp may về tình duyên. Một nửa của người tuổi Hợi sẽ mang đến bất ngờ thú vị, có thể là một chuyến du lịch đôi lãng mạn hoặc món quà kỷ niệm đặc biệt, khiến tình cảm thăng hoa hơn bao giờ hết.

TUỔI THÌN: Được Thần Tài “rót lộc” kinh doanh buôn bán
Theo tử vi, tháng 10 Âm là tháng tài lộc của người tuổi Thìn, nhất là với những ai đang kinh doanh, buôn bán. Dù là làm ăn lớn hay chỉ buôn bán nhỏ lẻ, kinh doanh qua mạng, con giáp này sẽ có doanh thu tăng vọt, lợi nhuận lớn khiến số dư tài khoản không ngừng tăng lên. Nếu đang ấp ủ dự định kinh doanh, người tuổi Hợi nên triển khai ngay vì khả năng thành công vô cùng lớn.

Tuy nhiên, con giáp này cần chú ý sức khỏe. Thể lực giảm sút hoặc các bệnh liên quan tới hô hấp, dạ dày sẽ khiến người tuổi Hợi thiếu năng lượng để hoàn thiện các dự định lớn. Bên cạnh đó, hãy tiếp thu ý kiến của người bên cạnh, tránh vì một quyết định nhỏ mà làm hao hụt tiền bạc hoặc ảnh hưởng tới uy tín cá nhân.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

DP

 

Loading...