Thảm án Hưng Yên: 2 vợ chồng bị kẻ bịt mặt đ.â.m ch.ế.t trước mặt con trai: Ông bà ơi trộm g.i.ế.t ba mẹ con rồi

Đặng Văn S (16 tuổi, Nam Tiến, Hồng Châu, TP.Hưng Yên) là con của anh Đặng Văn Trường (41 tuổi) và chị Nguyễn Thị Hoa (40 tuổi), cùng trú địa chỉ trên. S đã chứng kiến giây phút kinh hoàng khi bố mẹ bị tên trộm sát hại.

Vụ trọng án đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào 0 giờ sáng nay (17.8) tại thôn Nam Tiến, phường Hồng Châu, TP.Hưng Yên đã khiến 2 vợ chồng anh Trường t.ử v.o.n.g.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, cháu S đang ở trong nhà thì nghe thấy tiếng bố mẹ la hét. Chạy vào trong phòng ngủ của bố mẹ, cháu hoảng sợ phát hiện bố mẹ bị một kẻ gian dùng dao đ.â.m gục tại chỗ, trên nền nhà có rất nhiều máu.

Cháu S mở toang cửa nhà và vội vàng la hét, cầu cứu gọi ông bà “ông bà ơi, trộm g.i.ế.t bố mẹ cháu rồi”.

S đã chứng kiến bố mẹ bị sát hại ngay lúc sáng sớm

Theo ghi nhận của CTV Dân Việt, phòng riêng của vợ chồng anh Trường ở tầng một căn nhà. Khi hàng xóm tiếp cận hiện trường thì phát hiện trên thi thể vợ chồng anh Trường có nhiều vết đ.â.m.

Theo một người thân của gia đình n.ạ.n n.h.â.n, lúc xảy ra vụ việc, trong nhà anh Trường có 6 người. Bố mẹ anh Trường ngủ ở nhà dưới, cách đó vài mét. Vợ chồng anh Trường và hai con nhỏ ngủ ở tầng một căn nhà trên.

Đặc biệt, mọi đồ đạc trong nhà vẫn còn nguyên, không có dấu hiệu trộm cắp tài sản. Rất đông người dân kéo đến theo dõi vụ việc.

Vụ án nghiêm trọng khiến dư luận cả vùng quê rúng động.

“Lúc tôi chạy sang thì máu chảy lênh láng khắp nhà. Mọi người phán đoán kẻ lạ mặt nhảy qua tường rào cao chừng 2 mét ở cổng để đột nhập vào nhà” – một người hàng xóm nói.

Ghi nhận tại hiện trường, đến trưa cùng ngày, cảnh sát đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường. Hàng chục người thân bắt đầu lau dọn nhà để chuẩn bị lo hậu sự cho hai n.ạ.n n.h.â.n.

Nguồn: Hãi hùng lời kể người thoát c.h.ế.t trong vụ trộm, g.i.ế.t 2 vợ chồng ở Hưng Yên

Theo 24H

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *