Tất tần tật về cô nàng Song Tử

Song Tử là những cô nàng đa tình, có tài hùng biện và cả giỏi giao tiếp. Đôi khi tính khí của họ thất thường, lúc nắng lúc mưa nhưng ở họ lại có sự hấp dẫn lạ kỳ khiến mọi người luôn phải dõi theo.

Tự do, năng động
Một cô nàng Song Tử sẽ phá vỡ nhiều nguyên tắc của một cô gái truyền thống bởi vì Song Tử là những cô nàng của tự do, không thích phụ thuộc vào ai khác ngoài chính bản thân mình. Nàng năng động và giàu trí tưởng tượng, đối với những công việc lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ khiến cô nàng nhàm chán một cách nhanh chóng. Họ thích những hoạt động trí óc như nghiên cứu, ngôn ngữ và báo chí. Khả năng của Song Tử được thể hiện rất nhanh chóng dù trong bất kỳ tình huống nào.
Dễ mất tập trung, nóng tính
Song Tử rất dễ bị mất tập trung bởi các tác động ngoại cảnh. Họ thường xuyên lâm vào tình trạng “tâm hồn trên mây”, thậm chí ngay khi công việc đòi hỏi họ phải chú tâm nhất. Những cô nàng Song Tử thường xuyên vì ham vui mà bỏ qua mục đích chính của mình dẫn đến việc kết quả không được tốt dù Song Tử vốn có tư chất thông minh bẩm sinh. Nàng ấy cũng hay nóng nảy nhưng chỉ ở mức cằn nhằn vậy thôi chứ không đến mức gọi là cáu giận, tuy nhiên sự nóng nảy này sẽ “nguội” đi một cách nhanh chóng.
Tò mò, cực kì lém lỉnh
Luôn luôn là người thích đặt câu hỏi, cái gì nàng cũng muốn biết, nhưng lại không thích nghiên cứu sâu bất cứ lĩnh vực nào cả. Nàng Song Tử hoạt ngôn và khá lém lỉnh, tuy nhiên cũng có thể do sự lém lỉnh đó mà đôi khi họ lại không nhận ra những người đang để ý đến mình, hoặc thường khẳng định đó không phải là tình yêu. Song Tử hay mẫu thuẫn với chính bản thân mình, trước mặt người khác Song Tử có thể vui vẻ, nhưng khi đối diện với chính bản thân, họ có thể trở nên cô đơn một cách lạ lùng.
Từ A - Z về cô nàng Song Tử 1
Cãi bướng, không kiên nhẫn
Không bao giờ áp đặt ý kiến của bản thân mình lên người khác, nhưng trong lòng luôn cho rằng mình đúng. Bởi vì bẩm sinh Song Tử đã có tài ăn nói, đấu lý rồi, và lời nói của họ rất sắc bén dễ làm bạn đôi lúc muốn phát khùng lên. Nàng Song Tử còn không quen cách làm việc đến nơi đến chốn, thiếu tính kiên nhẫn. Khi gặp trở ngại, Song Tử dễ dàng bỏ dở giữa chừng, mau chán nản. Bạn có thể thấy Song Tử vừa đấy còn hoạt bát, năng động nhưng ngay lập tức có thể trở nên trầm lặng, lạnh lùng, ít nói. Xảy ra việc này bởi trong con người nàng luôn có hai thái cực hai con người luôn đấu tranh và mong muốn “chiếm” được thế thượng phong.
Từ A - Z về cô nàng Song Tử 2
Lãng mạn và không ghen tuông
Cô nàng Song Tử luôn cảm thấy khó chịu khi nghĩ đến việc phải gắn bó quá sâu sắc với một người hay một nơi chốn nào đó. Tâm trí của cô nàng chẳng bao giờ ở yên một chỗ và ý nghĩ thì luôn lang thang khắp mọi nơi. Sự trưởng thành sẽ làm cho họ dần ổn định hơn nhưng không có nghĩa rằng cô nàng Song Tử này là kẻ kém lãng mạn. Vì họ luôn đầy ắp ý tưởng, nên sự lãng mạn không bao giờ rời bỏ cuộc sống của họ. Nàng là kẻ không bao giờ biết ghen tuông là gì, họ luôn tôn trọng sự tự do của người khác, dĩ nhiên, họ cũng mong đợi những điều đó từ bạn.
Cô nàng hai tính cách, một bà mẹ hướng ngoại
Song Tử có khả năng xua tan những ảm đảm nhất đang tồn tại xung quanh. Bên ngoài có thể nàng vui vẻ hoạt bát nhưng ẩn sâu bên trong con người họ lại đang phải chịu đựng sự tổn thương rất nhiều. Điều duy nhất bạn không thể tìm thấy ở Song Tử là sự đơn điệu và nhàm chán.
Song Tử là mẫu người hướng ngoại, vì vậy họ cũng không thích thú với những công việc nội trợ tẻ ngắt. Thay vào đó, nàng sẽ có những ý tưởng biến ngôi nhà của mình thành nơi lý tưởng để cả gia đình có thể vui chơi mà đặc biệt là sẽ thiết kế những góc riêng để dành cho từng cá nhân trong gia đình.
Từ A - Z về cô nàng Song Tử 3

Ưa thích: Những câu chuyện, sự mới lạ và bất thường, làm nhiều việc cùng một lúc, đọc sách.
Không thích: Cảm giác bị ràng buộc, học, đi theo lối mòn, ở một mình.
Biểu tượng của Song Tử: Hai cậu bé sinh đôi đứng cạnh nhau. Cặp song sinh đó là Castor và Pollux. Tính cách của cặp song sinh hoàn toàn trái ngược nhau, vì vậy người thuộc cung này dường như có hai khuôn mặt, hai tính cách đối lập. Chòm sao Song Sinh được coi là biểu tượng cho tình bạn, tình anh em.
Fun facts cho nàng Song Tử
* Hành tinh hộ mệnh cho Song Tử: Sao Thủy
Sao Thủy là hành tinh gần mặt trời nhất, do đó tốc độ quay quanh mặt trời cũng nhanh hơn nhiều so với các hành tinh lân cận khác. Bởi thế, sao Thủy có khả năng ban tặng cho Song Tử một tư duy vô cùng nhanh nhạy và sắc bén, Song Tử nổi danh với bộ não phát triển cao độ và là chòm sao thông minh nhất, linh hoạt nhất. Sao Thủy còn biểu tượng cho sự thông minh, khả năng diễn đạt và giao tiếp.
* Thần hộ mệnh: Apollo – Thần Ánh sáng, Thần Mặt Trời
Apollo – con trai của thần Zeus và tiên nữ Lêtô, là thần ánh sáng, chân lý và nghệ thuật, là thần tiên tri, âm nhạc, chữa bệnh trong thần thoại Hy Lạp. Quyền năng của thần trong việc xua tan bóng tối bằng Mặt Trời buổi sáng và quyền năng về nhận thức của lý trí và khả năng dự báo giúp xua tan những hoài nghi và sự ngu dốt. Bởi vậy, Song Tử chỉ có thể đạt được thành công trong cuộc đời nhờ may mắn, nhờ linh tính mách bảo, chứ không phải nhờ kiên trì và miệt mài lao động.
* Màu tượng trưng: Màu xanh lá
Đây là màu sắc của sự phát triển, sáng tạo và trẻ trung. Nó sẽ giúp nàng tăng cường sự khéo léo, tháo vát, thúc đẩy tài năng đặc biệt, sự sáng tạo và tư duy vượt trội.
* Đá may mắn cho Song Tử: Đá mã não, ngọc mắt mèo
Khi mang loại đá này bên người, Song Tử luôn cảm thấy thông tỏ và điềm tĩnh lạ thường. Bằng sức mạnh gắn kết với trái đất, đá mã não giúp tăng thêm sức sống, sự dũng cảm, bảo vệ nàng khỏi sự căng thẳng và tiêu hao năng lượng. Được xem là viên đá của sự hài hòa, mã não giúp Song Tử có được trạng thái cân bằng, hòa hợp, kích thích trí tuệ và xua tan sợ hãi.
*Những người phụ nữ nổi tiếng cung Song Tử:
Angelina Jolie (Là một trong những ngôi sao hạng A của Hollywood), Marilyn Monroe, Nicole Kidman, Anna Sergeyevna Kournikova…

Theo Hải Phong / Trí Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *