Tất tần tật vận may lẫn xui xẻo của 12 con giáp trong năm Mậu Tuất

Chắc chắn ai cũng tò mò không biết vận may, vận xui của mình trong năm Mậu Tuất này. Hãy đọc bài viết này để biết thêm chi tiết.

Tuổi Tý

Trong năm Mậu Tuất, người tuổi Tý sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, cũng như đường công danh sáng rõ. Vào cuối năm, bạn sẽ có cơ hội kiếm được khá nhiều tiền.

Tuổi Sửu

Trong năm mới, người tuổi Sửu phải cẩn thận vì bạn có thể gặp nhiều vấn đề không lường trước như trộm cắp, vạ miệng, bạn bè trở mặt. Tốt nhất, bạn nên làm mọi việc thật cẩn thận, thấu đáo, tỉ mỉ, tránh qua loa, cảm tính.


Ảnh minh họa

Tuổi Dần

Người tuổi Dần gặp năm Tuất, sự nghiệp thăng tiến, vượng đường công danh. Bạn sẽ được tăng lương, thăng chức và có quý nhân phù trợ. Vào cuối năm, bạn và gia đình sẽ được hưởng thành quả, thóc lúa đầy kho sau một năm vất vả.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão trong năm nay không những có sự nghiệp ổn định, công danh tài lộc dồi dào mà còn có một gia đình hạnh phúc, trên dưới thuận hòa.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn gặp năm Tuất nên cẩn thận phòng tránh bệnh tật, vạ miệng, thậm chí đổ máu. Tuy nhiên, trong khó khăn, người tuổi Thìn vẫn có những người anh em, bạn bè tốt cưu mang, giúp đỡ.

Tuổi Tỵ

Trong năm Mậu Tuất, người tuổi Tỵ cần cẩn thận gian lận, mất của. Đầu năm, bạn nên làm từ thiện, làm phúc để tạo phúc cũng như cầu may mắn, bình an trong năm mới.

Tuổi Ngọ

Trong năm nay, mọi thứ từ sự nghiệp, tình cảm của người tuổi Ngọ khá thuận lợi, êm đẹp. Tuy nhiên, bạn rất có thể gặp những trở ngại khi thực hiện kế hoạch, trong lúc đó, bạn không nên quá lo lắng, mất bình tĩnh mà hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định.

Tuổi Mùi

Trong năm nay, sự nghiệp của người tuổi Mùi không có nhiều bước tiến lớn, thời vận của bạn chưa đến. Vì vậy, bạn nên cẩn trọng khi dùng đến tiền, đề phòng phá sản.

Tuổi Thân

Trong năm nay, sự nghiệp, học thức của người tuổi Thân nhanh chóng được cải thiện. Nhờ những người bạn tốt, bạn có thể tìm kiếm một công việc tốt hơn công việc đang làm. Tuy nhiên, bạn cũng cẩn thận với những mối quan hệ không tên với những người bạn khác giới vì có thể gây ra những rắc rối không đáng có.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu gặp năm Tuất cần cẩn trọng tai nạn, vạ miệng, mất của. Nếu gặp khó khăn, bạn đừng mất bình tĩnh, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ cũng như tham khảo nhiều luồng ý kiến trước khi quyết định.

Tuổi Tuất

Công việc của người tuổi Tuất trong năm nay không được thuận lợi như mong đợi. Họ có thể kiếm được nhiều tiền nhưng cũng phải chi tiêu khá nhiều do những vận hạn “từ trên trời rơi xuống”. Tuy nhiên, nếu có nỗ lực, họ vẫn có thể đứng vững và cải thiện tình hình trong một thời gian ngắn.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi gặp năm Tuất sẽ gặp rất nhiều may mắn và được sống một cuộc sống ít phải lo nghĩ. Do gặp được quý nhân, sự nghiệp của họ trong năm nay rất thuận lợi, càng về cuối năm càng phất. Cuộc sống gia đình của họ cũng khá hòa thuận, yên ấm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Quỳnh Trang/Dân Việt

XEM THÊM

Tết đến, những con giáp chớ dại dấn thân vào cờ bạc kẻo tiền ‘đội nón ra đi’ lúc nào không hay

Vận mệnh của những con giáp này trong năm 2018 không mấy sáng sủa, tài chính gặp nhiều rắc rối. Bạn dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của, vì vậy chớ dại lao vào những trò đỏ đen kẻo tiền mất tật mang.

Tuổi Mão

Vận mệnh của tuổi Mão trong năm 2018 thuộc dạng trung bình, công việc làm ăn lên xuống thất thường. Bạn gặp khá nhiều khó khăn, nhưng mọi việc cũng sẽ nhanh chóng được giải quyết. Sự nghiệp của bạn không mấy ổn định, nên suy xét cẩn thận những dự án lớn đừng nóng vội đánh mất cơ hội làm giàu. Tuy nhiên, năm nay, bạn đừng đặt cược số mệnh của mình vào trò chơi may rủi kẻo lại phá tài. Đặc biệt, đừng nên dấn thân vào cờ bạc, đề phòng bản thân bị hao tài tốn của và tiểu nhân lừa gạt mất tiền.

Tuổi Dậu

Thời điểm này khá vượng để bạn thực hiện những kế hoạch ấp ủ của mình. Được nhiều cát tinh chiếu mệnh nên sự nghiệp của bạn thăng tiến không ngừng, thu nhập cũng tăng dần. Tài năng của tuổi Dậu được cấp trên công nhận, đồng nghiệp tin cậy tiến cử làm trưởng nhóm. Tuy bạn khá may mắn trong chuyện làm ăn nhưng đừng dại đem vận may của mình đầu tư vào trò đỏ đen. Bên cạnh đó cũng nên tránh cho vay mượn kẻo lại rước thêm nhiều buồn phiền vào người.

Tuổi Dậu kẻo hao tài tốn của trong trò chơi đỏ đen năm 2018 – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Năm Mậu Tuất, tuổi Thìn mưu sự việc gì cũng không thành công. Vận mệnh của bạn kém nhất trong 12 con giáp. Vì vậy, đừng dại đầu tư vào những lĩnh vực không chuyên môn. Đó có thể là những cơ hội dẫn bạn đến những chỗ chết. Khi làm việc gì, bạn cũng nên suy xét cẩn thận, đừng tạo cơ hội cho tiểu nhân hãm hại, quấy phá. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên cờ bạc để tránh rủi ro hao tài tốn của.

Tuổi Sửu

Sự nghiệp của bạn năm nay ở mức trung bình, không mấy khởi sắc. Vì vậy, làm việc gì cũng phải cẩn thận, tránh kiện tụng, xung đột với đồng nghiệp. Những sự việc đó chỉ khiến bạn rầu lo, rước nhiều buồn phiền vào người. Bạn dễ rơi vào tình trạng bị người khác nói xấu và hãm hại sau lưng. Khi đó hãy cố gắng giữ bình tĩnh đừng vì nóng nảy đánh mất nhiều mối quan hệ trong công việc.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *