Suốt 3 ngày lo tang lễ không rơi nước mắt, cuối cùng về nhà Ốc Thanh Vân cũng bật khóc nức nở

Loading...

Ốc Thanh Vân kìm nén đau thương trong 3 ngày lo tang sự cho Mai Phương nhưng giờ lại bật khóc không ngừng khiến nhiều người không khỏi xót xa.
Được biết đến là người bạn, người đồng nghiệp thân thiết nhất của Mai Phương, trong những ngày điều trị ung thư hay cuối đời, Ốc Thanh Vân luôn ở bên cạnh, chăm sóc, giúp đỡ, động viên cố diễn viên. Không chỉ giúp đỡ về tinh thần, bà mẹ 3 con còn kêu gọi quyên góp giúp đỡ Mai Phương yên tâm chữa bệnh, xin học bổng toàn phần đến hết lớp 12 cho bé Lavie. Mặc dù sự ra đi của Mai Phương đã được chuẩn bị tinh thần từ trước nhưng với Ốc Thanh Vân cũng như các đồng nghiệp, người hâm mộ vẫn không khỏi bàng hoàng, đau xót.

Khi Mai Phương còn sống, Ốc Thanh Vân luôn sát cánh bên cạnh.
Trong suốt 3 ngày trang lễ, Ốc Thanh Vân luôn túc trực bên linh cữu Mai Phương, lo liệu, giúp đỡ gia đình cố nghệ sĩ. Đặc biệt là, nữ MC luôn cố mạnh mẽ, kìm nén thương đau không để mình rơi giọt nước mắt nào.

Dù mạnh mẽ đến đâu, sau khi tiễn biệt Mai Phương về với đất mẹ, ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp, vui vẻ, không còn những khổ đau Ốc Thanh Vân lại bật khóc không ngừng. “Mấy hôm nay gần như không khóc. Mà xem clip này của bạn mình dành cho em tôi, khóc giàn giụa. Thường khi mọi thứ xong xuôi, cảm giác nhớ thương mới đến rõ rệt. Thấm. Tận bên trong”, Ốc Thanh Vân viết.

Ốc Thanh Vân khóc khi nghe ca khúc Trấn Thành dành riêng thương tiếc Mai Phương.
Được biết, Trấn Thành đã dành tặng cố nghệ sĩ một món quà cuối đời đầy ý nghĩa và theo Ốc Thanh Vân thì bài hát này như đang kể về chính cuộc đời của Mai Phương vậy. Chính vì thế, cho đến lúc này cô đã không thể kìm nén cảm xúc mà đã bật khóc thành tiếng khiến ai cũng xót xa.

Ốc Thanh Vân kìm nén, cố gạt nước mắt để lo tang sự cho Mai Phương

Đến thời điểm này, mọi công việc lo liệu cho Mai Phương đã hoàn tất. Tuy nhiên những hình ảnh cô gái nhỏ nhắn, tràn đầy nghị lực của cố nghệ sĩ vẫn luôn được nhớ mãi trong lòng người hâm mộ.

Tang lễ của Mai Phương đã được hoàn thành, nhưng nhiều người vẫn chưa vơi đi nỗi đau xót cho cố nghệ sĩ
N.T.N

 

Loading...