Sung sướng báo tin có bầu với bạn trai, nào ngờ anh nhảy cẫng lên: ”May quá, sếp anh cứ mong mãi”

Loading...

Em có bầu rồi à? Trời đất tin tốt lành rồi, em biết không sếp anh cứ mong mãi. Hôm nào hỏi anh xem em đã có thai chưa đấy. Giờ thì tốt quá rồi, nhờ em mà anh đổi đời rồi đấy.
– Mình yêu nhau cũng đã hơn 3 năm rồi, anh tính khi nào mới đưa em về ra mắt bố mẹ rồi làm đám cưới vậy?

– Cứ từ từ em ạ, anh đang phấn đấu lên cái ghế trưởng phòng. Thành công xong xuôi anh nhất định sẽ cưới em.

Đây chẳng phải là đầu tiên mà Hạnh nghe câu này từ Quyết, cô đã chờ đợi bạn trai hết lần này tới lần khác. Khi thì đi làm ổn định, khi thì gia đình có việc…cứ vậy việc trì hoãn đám cưới ngày càng lâu hơn. Hạnh muốn cưới lắm rồi, bởi vì dù sao năm nay cô cũng đã 27, bố mẹ ở quê cứ giục mang bạn trai về ra mắt. Hạnh muốn lắm nhưng một mình cô chẳng thể nào tự quyết định được.

Thôi thì chẳng còn cách nào khác ngoài cái việc là phải chờ Quyết thành công mà thôi. Thế rồi cho đến một ngày thì Quyết bảo Hạnh ăn mặc thật xinh đẹp, để đi gặp sếp của mình.

Sung sướng báo tin có bầu với bạn trai, nào ngờ anh nhảy cẫng lên: May quá, sếp anh cứ mong mãi - Ảnh 3(Nguồn Internet)
– Giám đốc ở công ty anh sao lại muốn gặp em để làm gì chứ?

– À, không phải là muốn gặp em. Mà hôm nay anh hẹn sếp đi ăn để nhờ vả cân nhắc chuyện anh lên trưởng phòng đó. Khó khăn lắm anh mới sắp xếp được buổi hẹn này. Nên anh muốn em đi cùng, dù sao anh đàn ông con trai ăn nói vụng về. Có em đi cùng thì sẽ tốt hơn.

– Vậy là anh sắp lên trưởng phòng và chúng ta sẽ làm đám cưới.

– Lên được cái ghế trưởng phòng hay không còn nhờ cả vào em hôm nay đấy.

– Em biết rồi, em sẽ vì anh mà cố gắng.

Trong đầu Hạnh hí hửng lắm, chỉ cần giúp được bạn trai thì cô chẳng nề hà chuyện gì cả. Nhất nếu Quyết thăng chức thì chuyện cưới xin sẽ xảy ra sớm hơn. Hôm đó gặp sếp của bạn trai thì Hạnh có uống hơi nhiều chút, đến mức cô say chẳng biết gì cả. Đến sáng hôm sau tỉnh dậy thấy mình đang nằm cạnh bạn trai thì cô cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Bởi vì sự thật là đêm qua Hạnh lờ mờ thấy người đàn ông dìu mình vào khách sạn là sếp của Quyết, nhưng giờ tỉnh dậy thấy bạn trai nằm bên cạnh thì cô hạnh phúc lắm. Những tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, nào ngờ hơn 1 tháng sau Hạnh cảm thấy cơ thể khó chịu, cô thử thai thì thấy 2 vạch. Lúc này Hạnh vừa lo vừa vui, vì cô không biết bạn trai có chấp nhận chuyện này không.

Sung sướng báo tin có bầu với bạn trai, nào ngờ anh nhảy cẫng lên: May quá, sếp anh cứ mong mãi - Ảnh 2(Nguồn Internet)
Nhưng rồi Hạnh vẫn báo tin cho Quyết:

– Em có thai rồi, chắc do lần trước mình uống say không biết gì sau khi ngủ với anh em không dùng thuốc tránh thai. Anh sẽ cưới em chứ?

– Thật á? Em có thai rồi à? Trời đất tin tốt lành rồi, em biết không sếp anh cứ mong mãi. Hôm nào hỏi anh xem em đã có thai chưa đấy.

– Anh nói vậy là sao? Chuyện em mang thai liên quan gì đến sếp anh…anh bị làm sao thế, ăn nói gì mà buồn cười vậy?

Sung sướng báo tin có bầu với bạn trai, nào ngờ anh nhảy cẫng lên: May quá, sếp anh cứ mong mãi - Ảnh 1

(Nguồn Internet)
– Anh xin lỗi, đáng ra anh nên nói trước với em, nhưng anh sợ em không đồng ý. Thật ra hôm đó anh đưa em đi gặp sếp anh rồi cố tình chuốc say em để sếp anh ngủ với em 1 đêm kiếm đứa con trai. Sếp anh lấy vợ mấy năm chưa có con nên giờ anh ấy muốn kiếm con ngoài. Biết rõ em xinh nên sếp anh muốn em mang thai con của anh ấy, em xinh thì đẻ con ra cũng xinh. Giờ em mang thai rồi thì cái ghế trưởng phòng chắc chắn trong tay anh.

– Anh…sao anh có thể làm điều đó? Em là bạn gái anh cơ mà. Anh bị điên rồi à, anh dám đối xử với em như thế sao?

– Anh biết…anh sẽ vẫn cưới em. Chỉ cần chờ em sinh con cho sếp anh xong thì mình sẽ làm đám cưới. Anh không ruồng bỏ em đâu, anh còn cảm ơn em chẳng hết ấy chứ. Em nghĩ xem giờ mà lên trưởng phòng thì lương anh sẽ cao gấp 5 lần hiện tại chưa kể còn có thể kiếm được các khoản ngoài nữa.

– Khốn nạn…anh đúng là không phải là người…

Chưa kịp nói xong thì Hạnh ngất xỉu, khi tỉnh dậy cô nằm trong bệnh viện. Lúc này cô nhận ra vị sếp của Quyết, anh ta biết Hạnh có thai nên ân cần chăm sóc. Còn với Hạnh cô chẳng biết phải làm sao nữa, cô căm hận gã bạn trai của mình nhưng lại không thể bỏ đi đứa bé trong bụng. Bởi vì nó không có tội tình gì cả. Giờ đây Hạnh cứ khóc, cô khóc vì bất lực và chẳng biết rồi cuộc đời mình sẽ ra sao nữa. Nghĩ đến 3 năm yêu nhau cùng khuôn mặt hớn hở của gã người yêu hôm qua cô lại tức tím cả mặt.

Hạ Bố

 

Loading...